20 ngôi nhà phong cách colonial đẹp này sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp

Một lò sưởi, cao vài tầng, những khung cảnh bằng gạch và hướng về gia đình bên trong, có điều gì đó thật đặc biệt và hấp dẫn về những ngôi nhà kiểu này.

Những ngôi nhà kiểu thuộc địa tuyệt đẹp 900x600 20 ngôi nhà theo phong cách thuộc địa này sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và ấm cúng

 

Những rung cảm cổ điển có cách lôi kéo trái tim của chúng ta và 15 ngôi nhà theo phong cách thuộc địa này sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và ấm cúng chỉ với một cái nhìn thoáng qua về hướng của chúng. Cuộn qua một số thiết kế yêu thích của chúng tôi và lấy một số cảm hứng liên quan đến giao dịch mua lớn tiếp theo của bạn.

Những ngôi nhà theo phong cách thuộc địa mà bạn sẽ muốn ở

Hãy cùng xem qua một số ngôi nhà thuộc địa tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên mạng.

1. Ngôi nhà colonial bằng đá

Ngôi nhà thuộc địa bằng đá 900x600 20 ngôi nhà theo phong cách thuộc địa này sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và ấm cúng

 

Ngôi nhà xinh đẹp này được tìm thấy ở Maryland và nó chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Mặc dù những ngôi nhà thuộc địa được bao phủ bằng đá không thường xuyên được bắt gặp, nhưng nó làm cho phong cách này trở nên nổi bật hơn. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cần được xem xét nhiều hơn.

2. Ngôi nhà colonial tuyệt đẹp

Ngôi nhà thuộc địa tuyệt đẹp

 

Tiếp theo, chúng ta có ngôi nhà xinh đẹp này có mái tối màu và tấm ốp sáng. Dấu gạch ngang của màu xanh thực sự làm cho ngôi nhà này nổi bật. Nó cũng khá lớn, với hai tầng đầy đủ và một tầng áp mái có thể sống được, cũng như một nhà để xe.

3. Nhà colonial Rosalie

Nhà thuộc địa Rosalie

 

Nơi tiếp theo này là Dinh thự Rosalie lịch sử, nơi thực sự từng là trụ sở chính của Liên minh trong Nội chiến Hoa Kỳ. Nằm ở Mississippi, đó là một ngôi nhà nổi bật.

4. Nhà colonial cổ điển

Ngôi nhà thuộc địa cổ điển

Tiếp theo, chúng tôi có một ngôi nhà thuộc địa tuyệt đẹp với một vài tô điểm. Nó không phải là phiên bản rút gọn mà chúng ta đã thấy trước đây, nhưng nó chắc chắn tuyệt đẹp. Nằm ở St. Paul, Minnesota, đó là một ngôi nhà xinh đẹp nổi bật.

5. Nhà colonial bằng đá

Ngôi nhà thuộc địa Stone and Siding

 

Công trình này kết hợp công trình bằng đá với vách ngăn truyền thống, tạo nên một thiết kế ấn tượng cho một ngôi nhà thuộc địa. Tầng trên cũng tạo ra một ấn tượng, nhưng cần lưu ý rằng không có cách nào thực sự để đạt được điều đó.

6. Hunter Green Colonial Home

Hunter Green Colonial Home

 

Một ngôi nhà kiểu Thuộc địa cổ điển được nhúng trong một bóng râm tuyệt đẹp là màu xanh lá cây thợ săn, tìm thấy trên Pinterest này nói lên trái tim yêu thương ấm cúng của chúng ta. Có một cái gì đó khá chào đón về các cửa sổ có cửa chớp và một ống khói bằng gạch trên đỉnh một ngôi nhà. Ngôi nhà hai tầng này là một ví dụ điển hình về những gì nhiều người nghĩ đến khi nghĩ đến phong cách Thuộc địa.

7. Nhà colonial khổng lồ

Ngôi nhà thuộc địa khổng lồ

 

Tương tự như người tiền nhiệm của nó nhưng phô trương một cặp ống khói thay vì chỉ một ống, Ngôi nhà truyền thống đã có vẻ đẹp này lên tay áo của họ. Chúng tôi yêu thích bóng râm lạc quan, màu vàng bơ và cửa chớp tương phản, tối hơn của nó. Một lần nữa, tất cả những cửa sổ và trần nhà dốc đơn giản mang đến phong cách Thuộc địa ngay từ cái nhìn đầu tiên.

8. Nhà colonial lớn

Nhà thuộc địa lớn

 

Những ngôi nhà thuộc địa cũng có cột trụ, bạn có biết? Một cái nhìn hoành tráng hơn, ngôi nhà từ Home Style này đã khiến chúng tôi phải ngất ngây. Chúng tôi yêu thích sự hấp dẫn của tuổi già và chúng tôi đã yêu thiết kế sang trọng của nó. Từ ban công tầng hai đến ống khói cực lớn.

9. Trang chủ Thuộc địa Sẵn sàng cho Halloween

Trang chủ Thuộc địa Sẵn sàng cho Halloween

 

Những ngôi nhà theo phong cách Thuộc địa này cũng trông đẹp với màu đen và trắng cổ điển – đặc biệt là trong những tháng mùa thu. Dot & Bo đặc trưng cho vẻ đẹp này và chúng tôi yêu thích sự quyến rũ ban đầu và những rung cảm chào đón của nó. Đây là ngôi nhà mà bạn nghĩ đến khi thuật ngữ “nhà cho những ngày nghỉ” lại trở thành từ vựng của mọi người vào cuối năm.

10. Nhà theo phong cách colonial với sàn

Nhà theo phong cách thuộc địa có sàn

 

Bạn cũng có thể tìm thấy phong cách Thuộc địa pha trộn với xu hướng New England. Và đó là những gì chúng ta thấy ở đây với thiết kế iDesignArch này. Những cánh cửa chớp đó và mặt bên của nó là một món quà chết chóc cho tinh thần trở lại của nó. Nhưng cửa sổ tầng trên cùng và ban công trên tầng mái mang lại trải nghiệm hải lý hơn.

11. Nhà colonial hiện đại

Nhà thuộc địa hiện đại

 

Phong cách & Thiết kế là nơi chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp màu xanh lam này. Ngôi nhà này có sự kết hợp hài hòa giữa cảm hứng Thuộc địa và thiết kế hiện đại hơn. Các cửa sổ và hình bóng dễ dàng bày tỏ sự kính trọng đối với ý tưởng cổ xưa của nó. Nhưng việc thiếu cửa chớp và mái che trước cửa chính là nguyên nhân dẫn đến sự rung cảm ngày nay của nó.

12. Nhà colonial được nâng cấp

Nhà thuộc địa được nâng cấp

 

Bạn có thể thấy rất nhiều ngôi nhà thuộc địa, cũ hơn đã được sửa sang lại hoặc thêm vào. Và những Ngôi nhà Mô-đun ở Westchester này là một ví dụ điển hình về những gì có thể trông như thế nào. Màu sắc được cập nhật và một nhà để xe hoặc căn hộ được bổ sung có thể mang ngôi nhà cũ của bạn sang một phong cách hiện đại hơn nếu bạn muốn.

13. Nhà colonial Hà Lan

Nhà thuộc địa Hà Lan

 

Zillow đã cho chúng tôi ngôi nhà Thuộc địa Hà Lan này và chúng tôi đã yêu thích sự quyến rũ cực kỳ độc đáo của nó. Trọng tâm ba điểm đó là một phần thưởng cho ảnh hưởng của nó ở châu Âu. Nhưng nhìn chung, đó chỉ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời khác cho những ai trong chúng ta đang muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

14. Ngôi nhà colonial cổ điển

Ngôi nhà thuộc địa cổ điển

 

Không phải tất cả các ngôi nhà thuộc địa đều được làm bằng vách ngăn. Thay vào đó, bạn cũng có thể tìm thấy các kiểu gạch. Chỉ cần nhìn vào thiết kế này từ Pinterest! Để gạch trần hoặc cập nhật phong cách của nó bằng cách sơn nó như bạn thấy ở đây.

15. Nhà thuộc địa truyền thống

Nhà thuộc địa truyền thống

 

Đây là một ngôi nhà thuộc địa nhỏ hơn, nhỏ hơn có thể khiến bạn giật mình. Đây là một ví dụ tuyệt đẹp về phong cách nhà tranh và nó đã được tìm thấy tại DIY Network. Thật không may, không có ống khói vì nó là một thiết kế nhỏ hơn.

16. Trang chủ theo phong cách thuộc địa ấm cúng

Trang chủ theo phong cách thuộc địa ấm cúng

 

HGTV cũng có một ngôi nhà nhỏ hơn, theo phong cách Thuộc địa truyền thống. Với ống khói ở trung tâm và trần nhà bằng nhau trong toàn bộ ngôi nhà, nó trở thành một ví dụ điển hình về những ngôi nhà có ảnh hưởng của châu Âu cũ.

17. Nhà thuộc địa hùng vĩ

Ngôi nhà thuộc địa hùng vĩ

 

Đây là một vẻ đẹp khác được tạo điểm nhấn bởi các cột trụ và nền đen trắng từ Houzz. Những ngôi nhà theo phong cách thuộc địa truyền thống ít “hoành tráng” hơn một chút so với những ngôi nhà có ảnh hưởng kiểu La Mã này nhưng những gia đình giàu có hơn đã có xu hướng có những ngôi nhà như thế này nhiều năm trước. Cho dù đó là những tòa nhà nguyên bản hay mới xây, đây đều là những cấu trúc tuyệt đẹp để thu thập nguồn cảm hứng cho ngôi nhà tiếp theo của bạn.

18. Trang chủ Phong cách Thuộc địa

Trang chủ Phong cách Thuộc địa

 

homey giới thiệu ngôi nhà này – hãy xem hai ống khói đó – và nó cũng được xếp vào danh mục kiểu Thuộc địa. Mặc dù vậy, chúng tôi rất thích thiết kế này đã được nâng lên một bậc. Với ban công và ban công trên sân thượng, đây chắc chắn là một trong những thiết kế hoành tráng hơn trong các thiết kế truyền thống.

19. Ngôi nhà thuộc địa bằng gạch

Brick Colonial Home

 

Đây là một ngôi nhà trang trại mà chúng tôi cũng lấy cảm hứng từ đó. Được tìm thấy trên Pinterest, đó là một ví dụ tuyệt đẹp về ngôi nhà bằng gạch Thuộc địa – nhưng lần này nó vẫn chưa được sơn. Nó cũng được thêm vào ở phía sau. Nhà để xe kiểu chuồng ngựa đó là một điểm nhấn khá hay.

20. Nhà theo phong cách thuộc địa hiện đại

Nhà theo phong cách thuộc địa hiện đại

 

Và cuối cùng, chúng tôi kết thúc với một phát hiện HGTV đẹp mắt khác. Được nhúng trong một màu xanh lá cây xô thơm nhẹ, ngôi nhà này cũng gật đầu với các tính năng Thuộc địa. Nếu không có cửa chớp hoặc ống khói, nó có vẻ kém cá tính và cồng kềnh hơn một chút.

SaveSave

Hotline