25+ Mẫu ghế sofa cong hiện đại cho gia đình của bạn

[ad_1]

Với 25 ghế sofa mặt cắt cong bạn sẽ có không gian để giải trí, thư giãn cùng gia đình và tận dụng từng chút một trong phòng khách của mình. Bạn cần một chút không gian để đặt một chiếc ghế dài cỡ này trong phòng khách của mình, nhưng tất cả chúng đều rất lộng lẫy nên bạn sẽ rất khó chọn.

ghế sofa tiết diện cong 900x588 25 Ghế sofa văng cong: Tìm một chiếc ghế dài cong cho gia đình bạn

Kiểm tra các phát hiện yêu thích của chúng tôi và xem liệu một trong số đó có phù hợp với sở thích của bạn hay không. Từ hiện đại đến truyền thống, có một cái gì đó cho mọi loại nhà.

25 chiếc ghế sofa có mặt cong tuyệt vời nhất để có được

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu tìm kiếm những chiếc ghế sofa có mặt cắt cong tuyệt vời nhất ở đâu để đặt trong nhà mình, chúng tôi có một điểm khởi đầu tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi cũng yêu thích những đường tròn cũng giống như bạn, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào.

1. Sofa cắt cong màu xám

Ghế sofa phần cong màu xám 25 Ghế sofa phần cong: Tìm một chiếc ghế dài cong cho gia đình bạn

Chúng tôi đang bắt đầu danh sách của mình với chiếc ghế sofa có mặt cắt cong tuyệt đẹp này mà chúng tôi tìm thấy trên Wayfair. Nó siêu hiện đại và rất đáng yêu! Tốt hơn nữa, bạn có thể sửa các phân đoạn này theo cách nào bạn thấy phù hợp. Chúng tôi cũng không quá yêu thầm chiếc bàn đó.

2. Mặt cắt cong cổ điển

Mặt cắt cong cổ điển

Mục tiếp theo đi kèm với một đường cắt cổ điển hơn và chúng tôi yêu thích các đường thẳng đặc trưng trong thiết kế này. Trên thực tế, những đường thẳng đó thể hiện độ cong đẹp của trường kỷ càng tốt. Chúng tôi đã tìm thấy cái này trên Wayfair và yêu nó.

3. Ghế dài mặt cắt cong

Ghế dài mặt cắt cong

Những người ở Crate & Barrel cũng đã che giấu vẻ đẹp này trên trang web của họ. Nó khá lớn và thậm chí có cả một chiếc bánh yêu và trông hoàn toàn thoải mái. Trên thực tế, chúng tôi rất muốn chìm trong những chiếc gối đó.

4. Mặt cắt cong hiện đại

Mặt cắt cong hiện đại

Trên Houzz, chúng tôi đã tìm thấy chiếc ghế dài có thiết kế tuyệt vời này. Nó không chỉ cong mà còn có mặt lưng cong và một số chiếc gối thực sự thú vị.

5. Sofa phần cong cổ điển

Sofa phần cong cổ điển

Một chiếc ghế sofa mặt cắt cong cổ điển tuyệt đẹp khác là viên ngọc xanh này từ Wayfair. Nó nằm trong một căn phòng trang nhã đặc biệt rộng rãi và là nhà của một người không sợ màu đậm.

6. Sofa phần cong ở phía sau và màu trắng

Sofa phần cong ở phía sau và màu trắng

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi bao gồm một sản phẩm siêu hiện đại chứa đầy năng lượng thời trang và sự hấp dẫn của tương lai. Hoàn hảo cho các tấm lót lớn dành cho cử nhân hoặc không gian mở với một nét sáng tạo, nó khá đẹp và hoàn hảo để giải trí.

7. Mặt cắt cong màu xanh lam

Mặt cắt cong màu xanh lam

Scandis có mặt cắt cong màu xanh lam dạng bột tuyệt đẹp mà chúng ta đang say mê. Cho dù bạn muốn trộn lẫn một không gian hiện đại hay tái tạo lại khung cảnh thời trung cổ, chiếc ghế dài này có thể trở thành tâm điểm tuyệt đẹp cho bất kỳ loại tầm nhìn nào.

8. Sofa cong cổ điển

Sofa cong cổ điển

Sau đó, chúng tôi tìm thấy viên ngọc này từ West Elm. Nó có thể phù hợp với các ngóc ngách nhỏ hơn và cung cấp một bảng màu đẹp, sạch sẽ để làm việc. Màu xanh này dễ dàng kết hợp với các sắc thái đậm hơn hoặc nhạt hơn. Và thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại giữa trung niên hoặc thậm chí một chút gì đó cao cấp hơn.

9. Ghế dài cong màu hồng phấn

Ghế cong màu hồng phấn

Home Decorators cũng đã cung cấp cho chúng tôi thiết kế tôn da tuyệt đẹp này. Hơi cong và có thể được sử dụng như hai chiếc ghế tình yêu hoặc một chiếc ghế sofa, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phòng khách trang trọng hơn. Ngoài ra, làm nổi bật nó bằng một chút vàng hồng hoặc vàng vàng cũng là một quyết định khá hay.

10. Sofa phần cong

Sofa phần cong

Kiểm tra thiết kế sang trọng, trung tính này. Nó hoàn hảo cho những không gian rộng hơn, thoáng hơn và một lần nữa, nó là một thiết bị linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều ngôi nhà. Từ thân thiện với gia đình đến sang trọng hơn, nó có thể kết hợp ngay với những điểm nhấn thích hợp.

11. Ghế cong siêu êm ái

Ghế cong siêu thoải mái

Kelleynan đã giới thiệu cách thiết lập phòng khách tuyệt vời này mà các gia đình ở khắp mọi nơi đều có thể và sẽ thích thú. Có rất nhiều chỗ ngồi và ánh sáng trung tính thậm chí còn tạo ra ảo giác về không gian trong khi kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên.

12. Sofa phần cong màu trắng

Sofa phần cong màu trắng

Đẹp nữ tính với những đường cong ở tất cả các điểm phù hợp, chiếc ghế dài này sẽ thêm rất nhiều vẻ đẹp cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà. Cho dù đó là một phòng khách trang trọng hay một văn phòng mở tại nhà, nó sẽ lấp đầy các góc một cách độc đáo.

13. Ghế dài cong vênh

Ghế cong có mái che

Căn hộ trị liệu là nơi chúng tôi tìm thấy thiết kế sắc nét hơn, đính đá này. Nó có một cảm giác dễ dàng, hiện đại nhưng cũng phù hợp tuyệt vời trong ngôi nhà theo hướng truyền thống hơn. Nhưng không hề nhàm chán, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những mái ấm gia đình cá tính.

14. Mặt cắt cong tối giản

Mặt cắt cong tối giản

Domaine của tôi cũng có rất nhiều cảm hứng tuyệt vời. Và điều đó bao gồm chiếc ghế sofa có mặt cắt cong màu kem, sạch sẽ này có thể lấp đầy căn phòng một cách dễ dàng và cũng có sàn gỗ cứng sâu khá đẹp.

15. Sofa phần cong màu hồng và vàng

Sofa phần cong màu hồng và vàng

Nhưng, Domaine của tôi cũng có cái này trong tay áo của họ. Vàng ở phía dưới và một miếng băng liền mạch ở trên, nó linh hoạt trong các bảng màu và đậm nét nữ tính trong phong cách. Trang trí phòng khách trang trọng hoặc văn phòng tại nhà sang trọng của bạn với cái này.

16. Sofa cong màu xám

Sofa cong màu xám

Ai yêu thích than củi? Horchow là nơi chúng tôi tìm thấy thiết kế than mềm mang tinh thần hiện đại này. Chúng tôi thấy nó được kết hợp độc đáo ở đây với màu trung tính kim loại nhưng biết rằng nó có thể được khen dễ dàng bởi phấn màu mềm hoặc tông màu trang sức.

17. Sofa phần cong kiểu cổ điển

Sofa phần cong kiểu cổ điển

Và sau đó là tác phẩm màu xanh lá cây nổi bật này, được tạo ra cho một ngôi nhà yêu thích một chút hương vị đậm đà. Một lần nữa, nó cung cấp rất nhiều cơ hội chỗ ngồi cho các gia đình đông người hoặc những người thích giải trí và có nhiều không gian để lấp đầy.

18. Sofa cong màu be cổ điển

Sofa cong màu be cổ điển

Đây là một thiết kế kem khác để lấy một số cảm hứng. Đó là chân và các điểm nhấn bằng gỗ cứng màu trầm tạo ra một phong cách hiện đại hơn nhưng nhìn chung nó hoạt động tốt bên trong ngôi nhà được trang trí theo phong cách truyền thống hơn.

19. Sofa tròn cho sân hiên của bạn

Sofa tròn cho sân hiên của bạn

Crate and Barrel đã cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó bên ngoài hơn một chút của những chiếc ghế sofa cắt rời. Phần này là để bên ngoài! Những người có sân sau lớn hoặc không gian giải trí ngoài trời nên xem xét lại thiết kế sáng tạo này.

20. Sofa tròn màu xanh hoàng gia

Sofa tròn màu xanh hoàng gia

Chắc chắn có một vị trí êm ái dành cho nhung xanh trong thế giới thiết kế nội thất. Và nhờ Thiết kế nội thất ấn tượng chúng tôi đã sở hữu chiếc ghế sofa hoàng gia này khiến bạn phải ngất ngây. Với góc cạnh cổ kính thời Victoria, đây là một món đồ tuyệt vời để cung cấp chỗ ngồi và bàn nói chuyện.

21. Sofa cắt cong màu xám

Sofa cắt cong màu xám

Home Stratosphere cũng có một vẻ đẹp màu xanh lam trên tay áo của họ. Một chút pha trộn giữa màu xám và xanh lam, đó là một tác phẩm tuyệt vời để làm việc và xây dựng. Nó cũng hoàn toàn phù hợp với căn phòng dài này trong khi không làm hạn chế bất kỳ cơ hội chỗ ngồi nào.

22. Sofa phần cong siêu hiện đại

Sofa phần cong siêu hiện đại

Nếu bạn thích một chút hương vị cổ điển, thì mặt cắt cong, tròn này nằm ngay trên con hẻm của bạn. Được nhúng trong một màu xanh mòng két vui nhộn, nó chắc chắn sẽ tạo ra sự tập trung và tạo nền tảng cho thiết kế phòng khách của bạn. (Pinterest)

23. Sofa phần tròn

Sofa phần tròn

Và bây giờ chúng tôi có một miếng màu xanh lá cây khác mà những người có hương vị táo bạo hơn sẽ thích. Thêm một chút màu sắc và cung cấp các điểm ấm cúng để tận hưởng căn phòng với thiết kế này. Tuân theo và tương phản với một bảng màu trung tính và biến đây là quyết định tốt nhất của ngôi nhà.

24. Đi văng cong màu be

Ghế cong màu be

Ghế sofa phần cong này nhỏ hơn một chút nhưng cũng rất linh hoạt. Hãy tách chúng ra để tạo ra hai lựa chọn chỗ ngồi yêu thương hoặc sắp xếp chỗ ngồi ấm cúng hơn trong một phòng làm việc hoặc văn phòng tại nhà nhỏ hơn – khả năng là vô tận!

25. Ghế dài cong màu xanh da trời phong phú

Ghế dài cong màu xanh da trời phong phú

Không gian + Địa điểm khiến chúng ta mãn nhãn với chiếc ghế sofa nhung màu xanh mòng két cong sẽ thực sự tạo nên một khoảnh khắc giữa phong cách trang trí đương đại của bạn. Những chiếc chân được tráng gương và kết cấu đẹp mắt, phong phú đó, đó là người chiến thắng trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Những suy nghĩ cuối cùng về ghế sofa mặt cong

Có một chiếc ghế sofa cong trong nhà của bạn chắc chắn sẽ cải thiện phong cách và thiết kế của căn phòng. Chúng tôi biết đây là một chút đắt tiền, nhưng phần lớn thường là như vậy. Chúng tôi hy vọng bạn thích những thứ mà chúng tôi đã liệt kê hoặc ít nhất, chúng tôi đã làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với nghiên cứu mà chúng tôi cung cấp.

[ad_2]
Hotline