25 Mẫu nhà văn phòng hiện đại đẹp ở sân sau bạn sẽ không muốn rời đi

[ad_1]

Công việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi năm, bao gồm nhiều ngành nghề không yêu cầu người lao động phải có mặt tại văn phòng để thực hiện nhiệm vụ của họ. Và sự gia tăng của các buồng văn phòng tại nhà cũng vậy mà bạn có thể thả mình trong khu vườn của mình và tận hưởng làm việc trong hòa bình và yên tĩnh.

Nhà kho văn phòng hiện đại 900x600 25 Nhà kho văn phòng hiện đại ở sân sau Bạn sẽ không muốn rời đi

Theo như các nhà kho văn phòng hiện đại ngoài trời tại nhà, giờ đây bạn có thể chọn từ rất nhiều loại tủ đựng đồ mà bạn không muốn rời đi.

Những ngôi nhà văn phòng ở sân sau mà bạn sẽ thích

Trông giống như những ngôi nhà nhỏ bé xíu, những khu vườn văn phòng là không gian tự cung tự cấp, hiệu quả, nơi bạn có thể kiếm sống và sáng tạo, suy nghĩ và suy ngẫm.

1. Kho lưu trữ văn phòng nhỏ và hiệu quả

  25 căn nhà văn phòng hiện đại ở sân sau mà bạn không muốn rời đi
Văn phòng vườn Sett Studio

Sett Studio đã thiết kế một văn phòng ở sân sau như vậy để không chỉ phong cách mà còn tiết kiệm năng lượng nhờ các Tấm cách nhiệt có cấu trúc (SIP). Cửa sổ cao cung cấp tầm nhìn ra khu vườn, trong khi bức tường thành kiên cố chắn ngang con phố đông đúc.

Vẻ đẹp của việc có studio làm việc của riêng bạn, rõ ràng là nó giúp loại bỏ việc đi làm. Nhưng nó không chỉ tiết kiệm thời gian mà bạn đạt được. Bạn cũng có thể đặt hàng một thiết kế văn phòng dạng vườn để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như có thêm không gian để họp với khách hàng hoặc một phòng riêng để nghỉ ngơi.

Pod này được thiết kế cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để loại bỏ phiền nhiễu cũng như cung cấp một số không gian để tiếp khách hàng và thực hiện các buổi chụp ảnh nhỏ.

2. Nhà văn phòng ngoài trời nhỏ và hiện đại

Nhà văn phòng ngoài trời nhỏ và hiện đại
Văn phòng vườn bằng gỗ cạnh Phòng ở Sân sau

Phòng ở Sân sau quyết định kết hợp chức năng và thẩm mỹ tự nhiên trong dự án nhà kho văn phòng nhỏ này. Nó không chỉ được bao quanh bởi cây xanh, nó được trồng với nó, tạo ra một nơi nghỉ dưỡng thân mật và giống như trong truyện cổ tích.

Khoang nhỏ đủ để chứa một bàn làm việc và một vài chiếc ghế. Bên ngoài, có một sân thượng liền kề và một băng ghế để nghỉ ngơi nâng cao năng suất và ngủ trưa sau bữa trưa.

3. Nhà kho hẹp văn phòng

Nhà kho văn phòng hẹp
Garden Studio của Serge Schoemaker Architects

Một khu vườn dài hẹp không phải là một vấn đề đối với một thiết kế tùy chỉnh. Garden Studio ở Bussum là một đơn vị hẹp hoạt động như một nghiên cứu, một nhà khách và một nơi cất giữ.

Ngoài việc phù hợp hoàn hảo với không gian được phân bổ, studio có thiết kế tương ứng với các tòa nhà lân cận, nhưng không phải là không có nét hiện đại.

4. Nhà kho mini Pod ấm cúng

Nhà kho mini Pod ấm cúng
Pod nhỏ tùy chỉnh theo Pod Space

Mặc dù giá của chúng có thể lên tới 30.000 đô la, nhưng các khoang văn phòng cũng có thể xứng đáng như một không gian văn phòng hoặc studio tạm thời (hoặc lâu dài) cho doanh nghiệp của bạn. Nó không cần phải lớn.

Nhà kho văn phòng nhỏ này được xây dựng cho một kỹ sư kết cấu thuê và được báo cáo là đã thành công.

5. Nhà kho văn phòng bằng gỗ

Văn phòng bằng gỗ
Office in My Garden pod

Thị trường nhà kho văn phòng ngoài trời hiện đại đã phát triển đến mức bạn không cần phải mua các mô hình catalogue đúc sẵn. Bạn có thể có thiết kế của riêng mình được xây dựng bởi các chuyên gia, những người chuyên về xây dựng và mộc như Paul Winters of Office in My Garden.

Winters cung cấp thiết kế tùy chỉnh cũng như danh mục đầu tư phong phú với các loại đơn vị khác nhau kết hợp giữa thiết kế hiện đại và sự nhạy cảm thực tế.

6. Văn phòng làm việc tại nhà ngoài trời hiện đại được xây dựng với vách ván gỗ

Văn phòng làm việc tại nhà ngoài trời hiện đại được xây dựng với vách ván gỗ
Vườn văn phòng pod của Green Studios

Ván trượt bằng ván gỗ là thứ hấp dẫn nhất trên thế giới. Và có vẻ như các nhà sản xuất pod văn phòng hiểu điều đó hơn bất kỳ ai.

Ngay cả văn phòng hiện đại nhất cũng sẽ trông hấp dẫn và phong cách với kiểu vách ngăn này. Chỉ cần nhìn vào khu vườn văn phòng Green Studios này.

7. Nhà kho văn phòng ở sân sau kiểu dáng đẹp

Nhà kho văn phòng ở sân sau kiểu dáng đẹp
Gian văn phòng giống như một phòng tập yoga của Neil Dusheiko Architects

Chúng cũng dễ dàng phù hợp với kiến ​​trúc truyền thống hơn hoặc đơn giản là hiện đại cũ hơn. Kiểu dáng đẹp và sự đơn giản của thiết kế như vậy làm việc tuyệt vời trong bất kỳ phong cách nào.

Những mảng kính đậm như trong phòng tập yoga văn phòng của Neil Dusheiko này mang đến sự hiện đại cho các cấu trúc bằng gỗ đơn giản.

8. Garden Office Shed

Văn phòng Garden Shed
Nhà kho văn phòng với chỗ để xe đạp của Green Studios

Nhà kho văn phòng sân vườn có thể được thay thế để làm kho và các nhu cầu bổ sung như phòng tập thể dục hoặc nhà khách.

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Ben Rice đã ủy quyền cho Green Studios xây cho anh ta một căn phòng trong vườn, nơi anh ta có thể giữ bộ dụng cụ của mình cũng như làm việc. Không gian rộng rãi bên trong cấu trúc cung cấp thêm nhiều tùy chọn có thể thay đổi.

9. Phòng làm việc tại nhà ngoài trời hiện đại tối giản

Phòng làm việc tại nhà ngoài trời hiện đại tối giản
Văn phòng vườn với mái xanh của Waind Gohil Architects

Ít nhất thì văn phòng vườn của bạn có thể nhân đôi như một khu vườn trên mái. Bạn nhớ rằng nó không hoàn toàn là vật trang trí, một mái nhà xanh là một cách tuyệt vời để cách nhiệt cho vỏ cây đứng ở nơi có ánh nắng mặt trời.

Đắm mình với cây xanh cũng là một cách hay để tạo ra một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, thỏa sức sáng tạo.

10. Nhà kho văn phòng tư nhân ở sân sau

Nhà kho văn phòng tư nhân ở sân sau
Văn phòng sân sau Inoutside

Tạp chí của Úc có tên Inoutside đã thiết kế toàn bộ một bộ sưu tập các nhà kho văn phòng hiện đại ngoài trời tại nhà. Bạn có thể thấy sơ qua về những gì được cung cấp trong đơn vị Cooba này.

Được bao bọc trong vách ván gỗ, văn phòng trông đầy phong cách và hiện đại với cửa sổ khung thép màu đen khiêm tốn và cửa ra vào bằng kính.

11. Nhà kho văn phòng lớn đương đại

Nhà kho văn phòng lớn đương đại
Nhà kho văn phòng hiện đại của Peter Guthrie

Peter Guthrie đã tưởng tượng ra một văn phòng hiện đại sạch sẽ trong vườn mà không có bất kỳ chi tiết hoặc yếu tố không cần thiết nào. Chỉ là những bức tường, mái nhà và một số ánh sáng tự nhiên.

Chúng tôi thích sự đơn giản của dự án tập trung vào công việc và loại bỏ những thứ gây xao nhãng. Chỉ cần có một chiếc chổi thủy tinh mỏng để bạn có thể thư giãn cho đôi mắt của mình mà không cần phải thức dậy sau mỗi mười lăm phút.

12. Nhà kho văn phòng thoải mái ở sân sau

Nhà kho văn phòng Comfy Backyard
Micro Max Pod by Pod Space

Một dự án khác từ Pod Space là Micro Max Pod có giá dưới 20.000 USD. Mặc dù nhỏ, nó cung cấp một tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy ngay cả trong văn phòng thoải mái nhất – sưởi ấm dưới sàn. Bạn đã bao giờ mơ ước được làm việc mà không mang giày?

Phần còn lại của hóa đơn bao gồm một cửa sổ có chiều cao đầy đủ và một cửa ra vào bằng kính, lớp phủ bằng cây thông Siberia và nội thất sơn vi xốp màu trắng.

13. Văn phòng hiện đại ngoài trời được cất giữ với hệ thống Louvre

Văn phòng hiện đại ngoài trời được xây dựng với hệ thống Louvre
Văn phòng vườn hiện đại của KitHaus

Nhiều nhà kho văn phòng ngoài trời hiện đại gợi cho chúng ta nhớ đến những ngôi nhà nhỏ thời thượng. Nghiêm túc mà nói, có vẻ như một người có thể sống trong những văn phòng này.

KitHaus chuyên về các ngôi nhà nhỏ, nhưng một số nhà kho của họ sẽ tạo ra các văn phòng vườn hoàn hảo như văn phòng này từ K4 Series. Hóa ra các cấu trúc nhỏ bé linh hoạt hơn vẻ ngoài của chúng.

14. Văn phòng có mái che

Văn phòng bóng mờ
Nhà khách và văn phòng biệt thự vườn của BLOOT Architecture

BLOOT Architecture kết hợp không gian sống với văn phòng tại nhà và họ đã làm điều đó theo giới hạn xây dựng không phép.

Kết quả là một cấu trúc giống như khối lập phương bằng gạch với mặt tiền bằng gỗ và hệ thống Louvre mang lại sự riêng tư hơn cho khách và loại bỏ sự phân tâm thị giác cho những cư dân đang làm việc.

15. Nhà kho văn phòng bằng kính

Văn phòng bằng kính
Văn phòng vườn của Cube Life

Cube Life cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của họ trong lĩnh vực xây dựng sân vườn cùng với các thiết kế mô hình văn phòng tại nhà hiện đại, rất tốt, bạn có thể tổ chức các cuộc họp ở đó.

Nhà kho đặc biệt này không giống nơi nào khác, vì nó có những bức tường kính xung quanh, nhưng khi bạn cần ngăn chặn mọi phiền nhiễu, một hệ thống thư giãn sẽ có ở đó để tạo sự thoải mái.

16. Nhà kho văn phòng ở sân sau đương đại

Nhà kho văn phòng ở sân sau đương đại
Sky Pod của George Nijland

Một trong những thiết kế khác của Pod Space do George Nijland lên ý tưởng. Thật khó để tìm thấy một kho văn phòng sân vườn hiện đại, tinh tế và phong cách hơn.

Một hệ thống Louvre nhỏ trông có vẻ trang trí hơn là thực tế, nhưng bạn sẽ không bao giờ thiếu ánh sáng tự nhiên với giếng trời hào phóng ở giữa trần nhà của buồng ngủ.

17. Nhà sàn văn phòng sân vườn theo phong cách đương đại

Nhà kho văn phòng vườn theo phong cách đương đại
Studio Shed

Nếu gỗ không phù hợp với ngôi nhà đương đại mới của bạn, thì có lẽ một thiết kế từ Dòng sản phẩm Signature của Studio Shed sẽ tạo nên một sự bổ sung phù hợp cho sân vườn của bạn?

Được làm bằng các tấm tường chống chịu thời tiết của Hệ thống Zip và mái tôn Galvalume, những nhà kho này được xây dựng để tồn tại suốt đời, hoặc ít nhất đó là những gì công ty hứa hẹn.

18. Văn phòng nhỏ

Văn phòng nhỏ
OfficePOD

Bạn muốn văn phòng của mình có tính thẩm mỹ giống như tàu vũ trụ hoặc tương lai? OfficePOD là ứng cử viên hoàn hảo, vì nó trông giống như một cabin của một con tàu nhỏ, được thiết kế chỉ dành cho công việc.

POD được thiết kế để loại bỏ sự phân tâm, vì vậy mong đợi khả năng cách âm tốt và thiết kế nội thất kiểu dáng đẹp.

19. Nhà kho văn phòng Glass Cube

Văn phòng hình khối bằng kính
Harwyn Office Pod

Harwyn cũng vậy, một tổ hợp văn phòng đặc biệt thách thức các quy tắc của chính văn phòng vườn. Thiết kế kiểu dáng đẹp và tối giản của nó là đương đại hơn là hiện đại.

Được xây dựng với hệ thống bảo vệ hai lớp, tủ Harwyn có khả năng chống chọi với thời tiết, nhưng bạn có thể thêm các tính năng như rèm điều khiển từ xa, bảng điều khiển sưởi và nhiều tính năng khác khi chọn thiết kế của mình.

20. Nhà kho văn phòng hay thay đổi

Nhà kho văn phòng hay thay đổi
Shoffice bởi Platform 5 Architects

Kết hợp nhà kho và văn phòng không chỉ là cái tên, Platform 5 Architects đã tạo ra một cái gì đó hơn cả văn phòng vườn sơ khai của bạn cho một ngôi nhà bậc thang có từ năm 1950 ở St. John’s Wood, London. Hình dạng cong của nó, được thiết kế để phù hợp hữu cơ với môi trường tự nhiên, tạo ra các túi không gian để làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời mang một nét thẩm mỹ tương lai cổ điển thú vị.

21. Nhà kho văn phòng đa năng

Nhà kho văn phòng đa năng

Cũng từ Studio Shed, chúng tôi có chuỗi Hội nghị thượng đỉnh ở nhiều định dạng. Bạn có thể đi một phòng tắm và một nhà bếp nhỏ, một phòng tắm và một nhà bếp lớn, hoặc chỉ một phòng tắm và một không gian mở lớn. Rốt cuộc, nó phụ thuộc vào bạn và nhu cầu của bạn.

Nhà kho văn phòng đi kèm với đồ vệ sinh cá nhân hàng đầu, sàn chắc chắn, máy nước nóng không két và HVAC, có thể kể đến một vài cái tên. Nhà bếp cũng được trang bị đầy đủ nếu bạn chọn có một cái.

22. A-Frame Home Office Shed

Nếu bạn muốn một nhà kho văn phòng trông giống như một ngôi nhà nhỏ, thì một nhà kho từ Sheds Unlimited chắc chắn sẽ làm được điều đó. Loại mà chúng tôi đang đề xuất đi kèm với khung chữ A và cửa chớp vinyl. Tùy thuộc vào kích thước, bạn sẽ mất từ ​​4.000 đến 8.300 đô la để có được chiếc này trong vườn của mình.

Sau đó, bạn sẽ phải đầu tư một chút để biến nhà kho xinh đẹp này thành một văn phòng thực sự. Tuy nhiên, đó chỉ là một chút công việc tự làm.

23. Nhà kho thân thiện với văn phòng

Văn phòng thân thiện Shed

Một lựa chọn thú vị khác là mua nhà kho văn phòng của bạn từ Stoltzfus Structures, nơi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh, cho phép bạn chọn cửa ra vào, cửa sổ, sàn, mái nhà, v.v.

Sàn nhà được cách nhiệt nên bạn không phải lo lắng về việc quá lạnh, các bức tường và trần cách nhiệt sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái quanh năm.

24. She Shed hay Office Shed?

She Shed hay Office Shed?

Khoảng thời gian này, nhà kho của văn phòng tăng gấp đôi khi cô ấy đổ cho một khách hàng may mắn. Đó là nơi cô ấy làm việc về nghệ thuật của mình và đó cũng là một không gian làm việc rất cần thiết.

Được tạo ra bởi Tuff Shed, tòa nhà có bốn cửa sổ, một cửa ra vào đẹp mắt và quá dễ dàng để thiết lập.

25. Nhà kho văn phòng hiện đại

kho văn phòng

Những người từ Modern Shed sẵn sàng giúp bạn xây dựng nhà kho văn phòng hoàn hảo, với kích thước phù hợp, định dạng bạn cần cho sân sau của mình, v.v.

Có thể chọn bao nhiêu cửa sổ bạn muốn, hình dạng của chúng, có mái hiên hay không, tường nên làm bằng gì, và vân vân. Đó là giấc mơ trở thành hiện thực cho tất cả những ai muốn quản lý vi mô dự án.

Những suy nghĩ cuối cùng về nhà kho văn phòng ở sân sau

Không có gì tuyệt vời bằng làm việc trong một khu vườn xanh yên bình cách nhà bạn vài bước chân. Nhà kho văn phòng hiện đại ngoài trời tại nhà cho phép việc tách biệt đó trở nên thuận tiện và không gây đau đớn nhất có thể.

[ad_2]
Hotline