25 Ý tưởng phòng tắm giúp bạn tham khảo khi xây phòng tắm mới

[ad_1]

Đối với nhiều người trong chúng ta, thời gian tắm là khi chúng ta được thư giãn, rửa sạch những lo lắng và tận hưởng một chút thời gian dành cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết lập cảnh phù hợp, gạch tắm và toàn bộ cách nó trông cũng quan trọng.

Ý tưởng gạch tắm 900x600 25 Ý tưởng gạch tắm giúp bạn lập kế hoạch cho phòng tắm mới

Trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng tôi sẽ đi sâu vào và trợ giúp một số ý tưởng gạch tắm và thậm chí một số ý tưởng lát gạch phòng tắm, vì chúng tôi cũng yêu thích xu hướng tương đối mới này. Tất nhiên, bạn sẽ phải tự đào tìm các vật liệu phù hợp và bạn có thể điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp với nhu cầu của mình và không gian bạn có.

25 Ý tưởng Gạch tắm để Phục vụ Như Nguồn cảm hứng

Thời gian tắm jazz với một số phong cách và tầm nhìn bổ sung. 25 ý tưởng phòng tắm bằng gạch này sẽ giúp bạn lập kế hoạch làm lại và cải tạo phòng tắm của mình ngay lập tức. Từ đá cẩm thạch đến những loại có nhiều màu sắc, có một số thứ dành cho mọi người bên dưới. Và có một cái gì đó cho mọi loại không gian!

1. Ý tưởng về gạch đi bộ trong phòng tắm

Ý tưởng lát gạch tắm đứng 900x818 25 Ý tưởng gạch tắm giúp bạn lập kế hoạch cho phòng tắm mới

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi có thiết kế bận rộn này được pha trộn với một màu trắng nhẹ nhàng. Mặc dù điều này rõ ràng có thể hơi quá đối với một số người, nhưng đó là mức độ ngông cuồng phù hợp đối với những người khác.

2. Ý tưởng gạch tắm trắng

Ý tưởng gạch tắm trắng

Sự pha trộn giữa gạch tắm trắng và gạch lát nền trắng này thật đẹp. Nó tạo ra một sự rung cảm rõ ràng và chúng tôi thẳng thắn ghen tị với khung cảnh tuyệt vời đó.

3. Ý tưởng gạch lát phòng tắm bằng gỗ và khảm

ý tưởng lát gạch phòng tắm bằng gỗ và khảm

Vì màu sắc khá gần nhau, bạn chắc chắn có thể kết hợp gạch với một bản in gỗ trên sàn và một bức tường và đi thêm một chút chi tiết cho gạch tắm bằng cách chọn một bức tranh khảm. Đó là một ý tưởng gạch tắm dễ thương.

4. Ý tưởng gạch tắm trắng

ý tưởng gạch tắm trắng

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài sạch sẽ, hãy sử dụng tấm lát phòng tắm bằng đá cẩm thạch trắng là một mẹo nhỏ. Nó không chỉ trông sạch sẽ mà còn siêu sáng.

5. Ý tưởng gạch nhà tắm lấy cảm hứng từ xi măng

ý tưởng gạch tắm

Những tấm gạch tắm tráng xi măng đang thịnh hành ngày nay, mang lại vẻ công nghiệp cho phòng tắm. Nếu bạn thêm vào một số gạch lát sàn sáng bóng, bạn cũng sẽ pha trộn một chút ‘hiện đại’.

6. Vòi hoa sen lát gạch tàu điện ngầm màu xám

Vòi hoa sen lát gạch tàu điện ngầm màu xám

Chúng tôi bắt đầu nguồn cảm hứng với màu xám tuyệt đẹp này phòng tắm lát gạch tàu điện ngầm. Kết hợp với bồn tắm bằng đá cẩm thạch, những tông màu xám này tạo nên một tông màu ấm áp và thư giãn cho toàn bộ không gian. (qua)

7. Ngói tắm lớn

Ngói tắm lớn

Pinterest cũng có xu hướng luôn mang lại cho chúng ta những nguồn cảm hứng tuyệt đẹp. Chúng tôi thích cách những thứ này nhẹ hơn và lớn hơn gạch tắm mang đến chiều sâu hơn cho không gian tắm.

8. Ý tưởng Phòng tắm Sáng sủa

Ý tưởng Phòng tắm Sáng sủa

Sự đa dạng của gạch tạo nên phòng tắm này rất ấn tượng và thú vị. Đá cẩm thạch luôn đẹp, nhưng đặt trong bối cảnh nghệ thuật và sáng tạo này càng khiến nó trở nên tuyệt vời hơn. Chúng tôi hoàn toàn thích họa tiết tổ ong trên gạch lát sàn và gạch tàu điện ngầm trên tường. Đó là một sự kết hợp đáng yêu. (qua)

9. Ý tưởng lát gạch đi bộ trong phòng tắm

Ý tưởng lát gạch đi bộ trong phòng tắm

Tất nhiên, chúng tôi cũng thích gạch có thêm một số hiệu ứng lấp lánh cho vòi hoa sen. Nếu bạn muốn thứ gì đó sang trọng hơn hoặc quyến rũ hơn, hãy lấy cảm hứng từ tìm kiếm Instagram này. Việc đây là một buồng tắm đứng quyến rũ như vậy càng làm cho mọi thứ trở nên đặc biệt hơn.

10. Ngói phòng tắm cổ điển

Ngói tắm cổ điển

Pinterest cũng đã cung cấp cho chúng tôi cái này. Đôi khi kiểu cổ điển là cách tốt nhất để đi, và việc lát gạch tàu điện ngầm màu trắng luôn là kiểu cổ điển. Gạch ốp tường màu trắng nhạt và gạch lát sàn phòng tắm màu xám tạo nên một sự kết hợp ăn ý. Nó trông sạch sẽ và dễ phát hiện khi nào cần phải chà thêm.

11. Tường Accent thiết kế gạch lát nền nhà tắm bận rộn

Thiết kế gạch phòng tắm bận rộn Bức tường nhấn

Nhưng chúng tôi có một cái gì đó sống động và thú vị hơn một chút ở Domino. Với sự tinh tế của người Ma-rốc, bạn có thể thêm màu sắc và cá tính chỉ bằng cách chọn loại gạch phù hợp cho phòng tắm của mình. Giống như điều đó xảy ra trong bất kỳ căn phòng nào khác của ngôi nhà, có một bức tường có điểm nhấn đẹp như vậy sẽ khiến bạn muốn dành nhiều thời gian hơn ở đó. Thêm vào đó, các phụ kiện kiểu cổ mang đến cho căn phòng này thêm nét tinh tế.

12. Vòi sen lát gạch tàu điện ngầm Grayscale

Vòi hoa sen lát gạch cho tàu điện ngầm Grayscale

Topp Stiles đã thể hiện một màu xám dễ dàng thiết kế phòng tắm bằng gạch tàu điện ngầm cũng. Một lần nữa, nó thư giãn, sảng khoái và cũng rất dễ chăm sóc. Chỉ cần ghép nối nó với một chiếc bồn ngâm màu trắng ở bên ngoài.

13. Ý tưởng lát gạch phòng tắm sáng sủa

Ý tưởng gạch phòng tắm sáng sủa

Đây là một thiết kế cổ điển khác mà chúng tôi đang say mê vì các chi tiết được thêm vào. Home Bunch đã cho chúng tôi một nguồn cảm hứng tuyệt vời với cái này vì nó dành cho các bố cục thiết thực hơn trong những ngôi nhà truyền thống. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm sáng tỏ điều này ý tưởng gạch phòng tắm được xem xét.

14. Thiết kế tấm lát phòng tắm

Thiết kế gạch phòng tắm bằng bảng điều khiển

Decor Pad, hãy để chúng tôi nhìn xa hơn về vòi hoa sen trắng, sạch này. Ngóc ngách này rất rộng rãi và sang trọng, đặc biệt là vì nó được lát đá cẩm thạch. Chúng tôi yêu thích tấm gạch tắm kiểu bảng lớn phù hợp với trần nhà.

15. Ý tưởng vòi hoa sen theo mùa

Ý tưởng vòi hoa sen Tonal

Đây là một vòi hoa sen tuyệt đẹp khác với nhiều hình dạng gạch khác nhau. Đá hoa cương sẽ luôn là một sự lựa chọn đẹp mắt, nhưng cách bài trí là tùy thuộc vào bạn. Cảm ơn một lần nữa, Decor Pad.

16. Ý tưởng lát gạch phòng tắm tối và buồn

Ý tưởng gạch phòng tắm

Decoist đã mang đến cho chúng ta vẻ đẹp màu đen này. Họ đi với gạch tàu điện ngầm với tông màu tối hơn và định dạng lớn hơn để tạo cảm giác sắc sảo và nam tính hơn. Sự tương phản với màu xám và trắng trong phần còn lại của phòng tắm cũng khá bắt mắt.

17. Ý tưởng Mosaic Walk In Shower Tile

Ý tưởng lát gạch đi bộ trong phòng tắm

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một số màu! Gạch của bạn có thể có màu xanh lam, vậy tại sao không thêm cảm giác thú vị đó vào phòng tắm của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó phóng túng hoặc zen hơn, thì đây chính là nó! (qua)

18. Walk In Shower Tile Idea – Vòi sen Ngói Tàu điện ngầm Xám

Ý tưởng gạch đi bộ trong phòng tắm - Vòi hoa sen lát gạch tàu điện ngầm màu xám

Vòi hoa sen mở thực sự giới thiệu những gì bạn đã quyết định đặt bên trong. Và việc ốp lát bằng đá cẩm thạch thực sự có thể giữ vị trí riêng trong bối cảnh này, đặc biệt là khi tương phản với gỗ tối hơn. (Đào đào)

19. Ý tưởng đi bộ trong phòng tắm tối và bóng

Ý tưởng đi bộ trong phòng tắm tối và bóng

Decor Pad giới thiệu một loại gạch màu xám đậm hơn mà chúng tôi cũng yêu thích! Miễn là bạn có một không gian đủ mở để không cảm thấy bị đóng cửa, gạch tối màu trên tường là hoàn toàn có thể sử dụng.

20. Ý tưởng gạch tắm hai tông màu

Ý tưởng gạch phòng tắm hai tông màu

Hupe Home có tính năng lát gạch xu này, và chúng tôi yêu thích sự hoạt bát và trẻ trung mà nó mang lại cho phòng tắm. Có một chút nhẹ nhàng và vui vẻ mang theo sự lựa chọn đơn giản đó.

21. Ý tưởng về gạch đi bộ trong phòng tắm với màu xám

Ý tưởng về gạch đi bộ trong phòng tắm

Nếu bạn thực sự muốn làm cho mọi thứ khác biệt và cá nhân hóa một chút, tại sao không tô màu vòi hoa sen? Với màu xanh lam và trắng cẩm thạch, bạn có thể làm được điều đó. Cảm ơn về nguồn cảm hứng Decor Pad.

22. Vòi hoa sen lát gạch tàu điện ngầm màu trắng và vàng

Vòi hoa sen lát gạch tàu điện ngầm màu trắng và vàng

Liz Marie đã có vòi hoa sen lát gạch tuyệt đẹp này lên tay áo của cô ấy. Chúng tôi thích cách vữa tối màu làm cho gạch kem nổi lên cùng với phần cứng màu vàng.

23. Ý tưởng gạch phòng tắm Accent

Ý tưởng gạch phòng tắm Accent

Dưới đây là nhiều loại gạch có cá tính riêng của chúng. Màu đen và trắng luôn là phong cách riêng, và đó là những gì bạn nhận được với vẻ đẹp này từ Domino.

24. Ý tưởng Phòng tắm Kính

Ý tưởng phòng tắm kính

Chúng tôi rất yêu thích không gian này, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu nó ở đây trên Trendir. Gạch của bạn có thể được làm bằng thủy tinh để tạo ra một sự pha trộn phong cách siêu cổ điển và hiện đại!

25. Ý tưởng đi bộ bằng đá cuội trong phòng tắm

Ý tưởng đi bộ bằng đá cuội trong phòng tắm

Và chúng tôi để lại cho bạn một tìm kiếm Pinterest khác. Những miếng ngói lớn, màu xanh lam kết hợp với phần trang trí bằng đá tạo nên một bộ đôi khá thú vị, bạn có nghĩ vậy không?

Những suy nghĩ cuối cùng về gạch tắm

Chúng tôi thực sự yêu thích tất cả những tấm gạch tắm này, và chúng tôi chắc chắn có một số ý tưởng thực sự thú vị cho lần tu sửa tiếp theo. Với ngân sách phù hợp và quan điểm phù hợp, bạn sẽ làm được mọi việc. Hãy cho chúng tôi biết cái nào là mục yêu thích của bạn.

[ad_2]
Hotline