45 Bộ Bàn ghế Phòng Khách đẹp phong cách hiện đại đẹp cho ngôi nhà

[ad_1]

Thay vì một chiếc ghế dài hoặc một loạt các túi, hãy tập trung thư giãn và ngồi xung quanh một loại đồ khác. 45 bàn cà phê lớn này cho phòng khách rộng rãi của bạn sẽ thêm phần hấp dẫn và chức năng tuyệt đẹp!

bàn cà phê lớn 900x617 45 Bàn cà phê lớn cho phòng khách rộng rãi của bạn

Cái nào phù hợp với phòng khách của bạn? Vâng, đó là tùy thuộc vào bạn và phòng khách của bạn trông như thế nào, những gì phù hợp nhất với thiết kế tổng thể của bạn và tất nhiên, nhu cầu cá nhân của bạn. Kiểm tra phát hiện yêu thích của chúng tôi bên dưới!

Bàn cà phê lớn tốt nhất

Hãy bắt đầu kiểm tra những chiếc bàn cà phê lớn tuyệt vời này hy vọng sẽ phù hợp với thiết kế phòng khách của bạn.

1. Bàn ghế phòng khách lớn Redwood

Bàn cà phê lớn Redwood và Juniper 900x599 45 Bàn cà phê lớn cho phòng khách rộng rãi của bạn

Chiếc bàn cà phê bằng gỗ đỏ hoàn toàn tuyệt đẹp này có đế bằng cây bách xù. Bạn cũng có thể nhận được thiết kế đẹp này được làm bằng các loại gỗ khác. Phần đẹp nhất của chiếc bàn cà phê lớn này mà chúng tôi tìm thấy trên Houzz là các mảnh được ghép lại với nhau theo cách mà chúng mô phỏng bờ sông. Đó rõ ràng là một tác phẩm nghệ thuật.

2. Bàn ghế phòng khách kính lớn

Bàn cà phê kính lớn

Bàn tiếp theo này cũng khá đẹp. Được tìm thấy trên Etsy, chiếc bàn cà phê lớn hình bầu dục này được làm từ gỗ MDF với lớp phủ gỗ óc chó 30 mm và kính cường lực không vỡ 8 mm. Nó có nhiều hình bầu dục xếp chồng lên nhau. Đó là một tác phẩm tuyệt đẹp sẽ trông đẹp trong bất kỳ phòng khách nào.

3. Bàn ghế phòng khách lớn có chân chéo

Bàn cà phê lớn có chân chéo

Được tìm thấy trên Wayfair, chiếc bàn cà phê bằng gỗ nguyên khối này sẽ chứa mọi thứ bạn muốn và sau đó là một số thứ. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt là những người tìm kiếm một thẩm mỹ mộc mạc. Bàn được làm từ gỗ và kim loại, chân có hình chữ X. Màu đen trên chân tương phản hoàn hảo với gỗ sáng màu. Vì đây là vân gỗ tự nhiên nên mỗi chiếc bàn có một chút khác biệt.

4. Bàn ghế phòng khách cạnh sống lớn

bàn cà phê cạnh sống lớn

Vì chúng đang thịnh hành ngày nay, chiếc bàn cà phê lớn có cạnh sống động tuyệt đẹp này sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Tấm gỗ được phủ bằng nhựa và đặt trên các chân kim loại hoặc gỗ. Phần thú vị nhất của bảng Etsy này là bạn có thể tùy chỉnh chính xác cách bạn muốn bảng cạnh trực tiếp của mình trông như thế nào. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ mất một khoảng thời gian để giao bàn.

5. Bàn cà phê mềm lớn

Bàn cà phê mềm lớn

Chúng tôi đã tìm thấy chiếc bàn cà phê tuyệt vời này trên Wayfair và nó có hai màu khác nhau – màu be hoặc màu xám. Việc tạo ra chùm sẽ hoạt động như một bàn cà phê và một chỗ ngồi thoải mái, nếu bạn cần nó. Ngoài ra, nó có thể tăng gấp đôi như một chiếc ghế dài. Theo như cách nó được tạo ra, nó được bọc bằng vải, có một cơ sở bằng gỗ vững chắc và trông giống như một cái gì đó chúng tôi muốn trong phòng của mình.

6. Bàn phòng khách thanh lịch quá khổ

Bàn cà phê thanh lịch quá khổ

Tiếp theo, chúng tôi có bàn cà phê tuyệt vời này của Etsy. Nó được làm từ vật liệu MDF đã qua xử lý với lớp phủ gỗ óc chó 30 mm. Hơn nữa, một trong hai mặt có kính cường lực không vỡ 8 mm, vì vậy bạn có thể yên tâm chiếc bàn này an toàn ngay cả trong nhà có trẻ nhỏ.

7. Bàn ghế lớn hai tông màu

Bàn cà phê lớn hai tông màu

Ý tưởng thiết kế bắt đầu chúng tôi với vẻ đẹp cổ điển hai tông màu này. Có đủ không gian để sử dụng để giải trí và tạo kiểu. Nhưng nó cũng phù hợp với một ngôi nhà truyền thống, gia đình với hương vị.

8. Bàn ghế cà phê dài

Bàn cà phê dài

Chúng tôi đang thực sự ngất ngây với chiếc bàn cà phê đôi này. Vật liệu hỗn hợp và đầy đủ không gian cho gia đình thưởng thức, chúng có thể là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. (qua)

9. Bàn ghế phòng khách gỗ lớn

Bàn cà phê gỗ lớn

Chỉ vì gỗ của nó không có nghĩa là nó mộc mạc hay quê mùa. Thiết kế này chứng minh rằng một mảnh gỗ cũng có thể là một mảnh cổ điển và hiện đại. (qua)

10. Bàn ghế ngoại cỡ

Bàn cà phê quá khổ

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bàn cà phê cổ điển, truyền thống, đây là lựa chọn của bạn. Nhờ Pinterest, chúng tôi đã tìm thấy vẻ đẹp này và ngay lập tức được truyền cảm hứng bởi kiểu dáng và sự pha trộn hiện đại của nó.

11. Bàn phòng khách hiện đại lớn

Bàn cà phê hiện đại lớn

Nhưng Pinterest cũng có cái này. Đó là một mảnh gỗ khác với những đường nét đương đại và cấu trúc hiện đại sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian.

12. Bàn Phòng Khách Hiện Đại

Bàn phòng khách hiện đại

Thấp đất nhưng hiện đại và sang trọng, vẻ đẹp màu trắng này có thể giúp biến đổi nhiều không gian sống. Một lần nữa, nó vừa tiện dụng vừa dễ tạo kiểu. (qua)

13. Bàn phòng khách gỗ lớn

Bàn cà phê gỗ lớn

Decoist đã truyền cảm hứng cho chúng tôi với cabin sang trọng, mộc mạc này. Nhưng chiếc bàn cà phê ở trung tâm đó đã thực sự đưa chúng tôi lên hàng đầu với vẻ nghệ thuật, đồng quê của nó.

14. Bàn phòng khách dài

Bàn cà phê dài

Chúng tôi đã đến thăm Decoist một lần nữa và tìm thấy vẻ đẹp này. Nó lớn và dài và chúng tôi thích các cạnh hữu cơ, không được đánh bóng của nó cho những người yêu thích một chút thô mộc.

15. Bàn phòng khách hiện đại lớn

Bàn cà phê hiện đại lớn

Đôi khi tròn hơn là tốt hơn. Và sự pha trộn vật liệu cổ điển, hỗn hợp này từ Lonny chỉ là một ví dụ tuyệt đẹp khác về cách một thứ gì đó chiết trung và khác thường hơn một chút có thể dễ dàng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

16. Bàn phòng khách khác thường

Bàn cà phê khác thường

Bạn luôn có thể học cách làm bàn cà phê theo phong cách riêng của bạn. Và nếu lựa chọn đó hơi mộc mạc và quê mùa thì DIY Showoff sẽ hướng dẫn bạn cách làm.

17. Bàn ghế phòng khách thú vị

Bàn cà phê thú vị

Liz Marie cũng đã có một sự lựa chọn độc đáo. Vật liệu hỗn hợp và một phiên bản DIY, cái này sẽ trông đẹp trong phòng khách hoặc ở hiên sau.

18. Bàn ghế phòng khách lớn

Bàn cà phê lớn

Nhưng nếu bạn cần một thứ gì đó bóng bẩy hơn, thì sự sáng tạo bằng gỗ và kính này có thể phù hợp với phong cách của bạn hơn. Và nhờ Pinterest, bạn có thể dễ dàng lấy được tất cả các loại cảm hứng tương tự.

19. Bàn phòng khách trắng quá khổ

Bàn cà phê trắng quá khổ

Thiết kế của Katy đã cho chúng ta một chút quyến rũ nữ tính với tác phẩm này. Có rất nhiều cơ hội khi nói đến kiểu dáng và chủ đề mà phần này có thể phù hợp. Tính linh hoạt là chìa khóa với các phần lớn hơn.

20. Bàn phòng khách độc đáo

Bàn cà phê độc đáo

Hiện đại và sắc nét, phần kiến ​​trúc này có thể là một yêu thích cá nhân trong danh sách. Đối với những ngôi nhà mang phong cách tương lai, đương đại hoặc thậm chí là tối giản hơn, đây là thiết kế hoàn hảo. (qua)

21. Bàn phòng khách dài

Bàn cà phê dài

Đây là một mảnh gỗ lớn hơn, hoạt động trong nhiều ngôi nhà. Truyền thống hơn hoặc hiện đại hơn với một chút hấp dẫn ấm cúng, có rất nhiều cách để làm cho điều này phù hợp với tầm nhìn cụ thể của bạn. (qua)

22. Bàn phòng khách hiện đại khác thường

Bàn cà phê khác thường

jagnew đã làm nổi bật chiếc bàn cà phê bằng kim loại này và chúng tôi cũng ngay lập tức yêu thích sự độc đáo của nó. Nó cũng nổi bật độc đáo trên nền sáng hơn, trung tính. Và đừng lo lắng, nó có thể dễ dàng đứng một mình như một mảnh tiêu điểm.

23. Bàn phòng khách lớn

Bàn cà phê lớn

Như chúng tôi luôn nói, đen và trắng luôn là một ý tưởng hay và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Điều đó bao gồm cả bàn cà phê, đặc biệt là khi chúng sang trọng như thế này. (qua)

24. Bàn cà phê phòng khách hiện đại

Bàn cà phê phòng khách hiện đại

Thật khó để không cảm thấy một chút cảm hứng từ tác phẩm acrylic và gỗ này của Lee Lee Designs. Đặt nó bên trong văn phòng nam tính tại nhà của bạn hoặc bên trong phòng khách truyền thống của bạn, nó luôn hoạt động!

25. Bàn cà phê hiện đại lớn có lưu trữ

Bàn cà phê hiện đại lớn với bộ lưu trữ

Làm thế nào về một mảnh sang trọng mà cũng có lưu trữ. Thiết kế phòng khách đã khiến chúng tôi cổ vũ vì thiết kế hiện đại này, bạn có thể để sách, đĩa Blu-ray và thậm chí cả đồ chơi của trẻ con vào bên trong!

26. Bàn cà phê gỗ lớn

Bàn cà phê gỗ lớn

Không lớn như một số thiết kế khác trong danh sách, nhưng vẫn lớn hơn mức trung bình, chúng tôi yêu thích chiếc bàn cà phê hiện đại giữa thế kỷ này. Cảm ơn vì nguồn cảm hứng Zillow!

27. Bàn cà phê hiện đại lớn

Bàn cà phê hiện đại lớn

Khu Thiết kế đã có tác phẩm được nhân bản này và chúng tôi cũng nắm lấy nó. Không phải ngày nào những chiếc bàn cà phê của chúng ta cũng quyến rũ như thế này, và tại sao không ?!

28. Bàn cà phê gỗ lớn

Bàn cà phê gỗ lớn

Một đáy cong và một đỉnh truyền thống, tác phẩm bằng gỗ này mang đầy giá trị nghệ thuật. Gỗ luôn tạo ra một sự rung cảm tinh tế, dễ chịu cho dù nó theo phong cách nào. (qua)

29. Bàn cà phê khác thường

Bàn cà phê khác thường

Bạn thậm chí có thể tìm thấy những tác phẩm hiện đại giữa thế kỷ này lớn hơn trên Etsy. Kết thúc tầm nhìn của bạn với một chiếc bàn hơi kỳ quặc và không nằm trong những đường nét trang trí truyền thống.

30. Bàn cà phê bằng kính

Bàn cà phê thủy tinh

Cothia cũng có một mảnh thủy tinh mà chúng tôi yêu thích. Tất nhiên, nó không phải là thứ thân thiện với gia đình nhất, nhưng nó chắc chắn là đẹp, bạn có nghĩ vậy không?

31. Bàn cafe gỗ mộc

Bàn cà phê gỗ mộc

Tại sao không thêm một bàn cà phê có bánh xe vào hỗn hợp. Nó làm cho thiết kế thậm chí còn nhiều chức năng và thú vị cho gia đình. Và chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng tuyệt vời này từ Lushome.

32. Bàn cà phê độc đáo có gương

Bàn cà phê độc đáo có gương

Và bởi vì chúng tôi yêu thích tác phẩm được phản chiếu khác đó rất nhiều, chúng tôi phải làm nổi bật một tác phẩm khác! Chỉ có một cái gì đó quá quyến rũ và khốc liệt khi thêm kiểu thiết kế này vào nhà. (qua)

33. Bàn cà phê có chỗ ngồi

Bàn cà phê có chỗ ngồi

Điều tuyệt vời về thiết lập này là bạn thực sự có được điều tốt nhất của cả hai thế giới. Một chiếc ghế dài tuyệt đẹp và ấm cúng bên dưới và chức năng của một chiếc bàn cà phê vẫn ở trên cùng! (qua)

34. Bàn cà phê lớn

Bàn cà phê lớn

Nếu bạn yêu thích những thiết kế theo phong cách cổ điển, thì chiếc bàn cà phê lớn này sẽ nằm ngay trên con hẻm của bạn. Thiết kế nội thất gia đình biết rằng chúng tôi cũng muốn có cơ hội lưu trữ!

35. Bàn cà phê phòng khách hiện đại

Bàn cà phê phòng khách hiện đại

HGTV đã cho chúng tôi đôi chân thon thả và mặt bàn trắng, sắc nét. Và chúng tôi cũng yêu thích sự linh hoạt đằng sau thiết kế này. Bên trong một không gian nữ tính hơn hoặc một không gian dịu dàng hơn, nó sẽ hoạt động ở bất cứ đâu bạn muốn.

36. Bàn cà phê gỗ vuông

Bàn cà phê gỗ vuông

City Farmhouse cũng trưng bày vẻ đẹp này. Những mảnh gỗ đó chắc chắn biết cách làm ấm căn phòng mà không làm mất đi quá nhiều tầm nhìn bóng bẩy.

37. Bàn cà phê hiện đại lớn

Bàn cà phê hiện đại lớn

Nếu bạn muốn một cái gì đó tối hơn hoặc bí ẩn hơn, thì bạn cần phải xem các thiết kế có màu sắc trầm hơn. Mảnh tròn màu đen này chắc chắn sẽ hoàn thành công việc. (qua)

38. Bàn cà phê hiện đại

Bàn cà phê hiện đại

Zuri có một thiết kế kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách đương đại và chức năng. Các đường nét hiện đại nhưng cũng có không gian để lưu trữ một chút – hoàn hảo cho những ngôi nhà gia đình.

39. Bàn cà phê khác thường

Bàn cà phê khác thường

Có điều gì đó rất thú vị về thiết kế bàn cà phê này và tất cả các vật liệu được sử dụng để tạo ra nó. Chúng tôi thích rằng nó trở thành tác phẩm nghệ thuật rất riêng cho căn phòng. (qua)

40. Bàn cà phê hiện đại lớn

Bàn cà phê hiện đại lớn

Không gian lưu trữ, trưng bày và đường nét gọn gàng sẽ tạo nên một ngôi nhà hiện đại, sắc nét, thật khó để không yêu thích tác phẩm này. Nó tương phản tốt nhưng cũng sẽ kết hợp độc đáo. Và nó sẽ phù hợp với những ngôi nhà nhỏ hơn mà không gặp rắc rối. (qua)

41. Bàn cà phê hiện đại có ba tầng

Bàn cà phê hiện đại ba tầng

My Italian Living đã mang đến cho chúng tôi thiết kế ba mệt mỏi này và chúng tôi yêu thích sự đổi mới đằng sau nó. Ombre đang là xu hướng, ngay cả trong đồ nội thất của chúng tôi và đặc biệt là khi kết hợp với phong cách đương đại.

42. Bàn cà phê trong phòng khách

Bàn cà phê phòng khách

Đây là một thiết kế kiến ​​trúc, hiện đại khác, vừa là một tác phẩm nghệ thuật vừa có chức năng cho ngôi nhà. Bạn thậm chí không cần sử dụng nó như bất cứ thứ gì khác ngoài tiêu điểm. (qua)

43. Bàn cà phê gỗ dài

Bàn cà phê gỗ dài

Pinterest luôn có những phát hiện tuyệt vời, nhớ không? Và chúng tôi đã tìm thấy vẻ đẹp này trong khi sàng lọc tất cả những ý tưởng tuyệt vời. Nó đủ lớn để tôn lên một không gian lớn hơn và vừa vặn với chủ đề lấy cảm hứng từ ngôi nhà nhỏ hơn.

44. Bàn cà phê hiện đại lớn

Bàn cà phê hiện đại lớn

Có rất nhiều điều để yêu thích về không gian này. Các tông màu tương phản nhưng chiếc bàn cà phê lớn ở giữa lại là một thiết kế linh hoạt để tạo phong cách riêng cho bạn. (qua)

45. Bàn cà phê hình vuông lớn

Bàn cà phê hình vuông lớn

Và cuối cùng, chúng tôi để lại cho bạn những gì tốt nhất của tất cả các thế giới. Nó hiện đại, mộc mạc và có bánh xe làm cho ngôi nhà thân thiện với gia đình hơn! (qua)

Những suy nghĩ cuối cùng về Bàn cà phê lớn

Bàn cà phê lớn chắc chắn là một yêu cầu đối với nhiều ngôi nhà, bởi vì một chiếc bàn nhỏ hơn sẽ quá khổ so với phần còn lại của đồ nội thất hoặc bản thân căn phòng, hoặc đơn giản là vì có quá nhiều người trong nhà để biện minh cho việc chật chội mọi thứ trên một chiếc bàn nhỏ.

Chúng tôi yêu thích sự lựa chọn của mình và đã tìm thấy khá nhiều phần để đưa vào danh sách chọn lọc của riêng mình, vì vậy chúng tôi muốn biết bạn thích cái nào nhất.

[ad_2]
Hotline