Biệt thự phong cách hiện đại Châu Âu House ở Melbourne, Aust | Houses


Công ty xây dựng và kiến ​​trúc có trụ sở tại Melbourne Báo phối hợp với Pleysier Perkins gần đây đã hoàn thành dự án ” Brighton East 3 ”, một ngôi nhà dành cho gia đình nằm ở Brighton East, Melbourne, Victoria, Châu Úc.

Tuyên bố của kiến ​​trúc sư: Một bố cục trừu tượng của các yếu tố kết cấu tương phản, thiết kế này đáp ứng một bản tóm tắt rất truyền cảm hứng cho khách hàng về một tòa nhà ‘không nên giống một ngôi nhà’.

Vào ban ngày, nó là một tác phẩm điêu khắc có thể sống được ném bóng động qua bên trong, trong khi vào ban đêm, nhà ở trở thành một chiếc đèn lồng phù du, ngồi bí ẩn trong một khu vườn cảnh rộng mở.

Tiếp giáp với một nhà để xe hộp đen một tầng, một tấm chắn gió hai tầng nằm ở phía trước của mặt tiền hoàn toàn bằng kính, cung cấp ánh sáng khuếch tán, sự riêng tư và một lối vào riêng biệt để lộ ra sân dưới và tầng hầm.

Dự án bao gồm một chuỗi không gian năng động, bắt đầu với một cây cầu vào dẫn đến sảnh vào có chiều cao gấp đôi, thông qua một loạt các không gian sinh hoạt lệch tầng mở ra sân vườn.

hình ảnh © Timothy Kaye

Bê tông thô, ván gỗ đen, tường cong và các chi tiết gỗ đen, được bố trí cẩn thận trên nền bê tông bóng, tạo ra một loạt các không gian được kết nối khéo léo và cảm giác yên tĩnh. Các tấm chắn gỗ và ván ghép thanh bằng gỗ đã qua tinh chế mang lại sự tương phản về vật liệu, trong khi cầu thang xoắn ốc bằng thạch cao được đánh bóng sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm điêu khắc.

Cũng như các không gian sinh hoạt chính, tầng trệt bao gồm phòng làm việc và sảnh khách, nhìn ra sân trũng và tấm chắn gió. Một phòng ngủ rút lui được bố trí riêng biệt phía sau phòng khách, với lối đi ra khu vườn riêng. Tầng đầu tiên chứa ba phòng ngủ với phòng tắm riêng, bao gồm cả phòng ngủ chính tận hưởng một khu vườn rộng rãi. Tầng hầm cung cấp một phòng sinh hoạt với sân ở phía trước của ngôi nhà, một không gian năng động với ánh sáng được lọc qua tấm chắn gió.

Không gian ngoại thất được coi là khung cảnh được dàn dựng cũng như các khu vực sinh hoạt được kết nối liền mạch. Bảng màu nội thất tối được bù đắp bằng việc lắp kính toàn chiều cao giúp phản chiếu ánh sáng dồi dào và cung cấp phối cảnh sân trong, bao gồm cây cối đặc trưng, ​​những bức tường bê tông thô hơn và một hồ bơi nâng cao là đặc điểm mặt nước từ khu vực sinh hoạt. Một chiếc lều bằng thép màu đen cho bể bơi, với một tấm lưới bằng thép rèn tiếp tục chủ đề của sự trừu tượng điêu khắc, đồng thời cung cấp bóng râm cho hoạt động giải trí ngoài trời.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline