Biệt thự phong cách hiện đại ở Canada của Kohn Sh | Houses

[ad_1]

Kiến trúc sư Kohn Shnier: Wrap House là sự tưởng tượng lại bán buôn của một ngôi nhà bị chia cắt một bên của những năm 1980 hiện tại thành một ngôi nhà mới dành cho một gia đình cho cuộc sống lành mạnh, tràn đầy cảm hứng từ nhiều thế hệ. Phạm vi của dự án là tạo ra một môi trường sống và làm việc biến đổi bằng cách tăng cường cấu trúc hiện có thông qua một phần bổ sung khiêm tốn quay mặt ra đường phố và một nội thất hoàn chỉnh trí tưởng tượng / cải tạo để cải thiện cả chất lượng chức năng và trải nghiệm của tài sản.

Điều trị tổng thể là như vậy mới nhà ở vẫn là một người hàng xóm khiêm tốn và là một ví dụ về sự kiềm chế chính thức, ngay cả khi nó tự tuyên bố là đương đại rõ ràng. Nó cung cấp một cách tiếp cận thay thế cho xu hướng của khu vực lân cận là phá bỏ các khu dân cư hiện có và thay thế chúng bằng những ngôi nhà chung chung quá khổ.

hình ảnh © Doublespace Photography

Chiến lược bắt đầu với một “lớp bọc kiến ​​trúc” mới bao gồm một bộ tổng thể và một chuỗi mục nhập hoàn toàn mới và hấp dẫn. Chúng tôi đã tận dụng kiểu phân chia hai bên hiện có để diễn giải lại cuộc sống “nội thất bậc thang” mang lại cho gia đình cả dòng chảy chuyển tiếp và nơi tái định cư, với sự khéo léo có hạn chế. Bằng cách mở ra một loạt các góc nhìn, sự trong suốt và phản chiếu, trải nghiệm biến thành một bộ sưu tập các không gian và bầu không khí bí ẩn đang thay đổi, mang đến niềm vui, niềm vui và sự ngạc nhiên.

Chiến lược thiết kế được thực hiện để cố ý thúc đẩy sức khỏe và kích thích trải nghiệm tâm lý của người dân bằng cách cung cấp không gian thư giãn và thiền định; các tiêu chí mà thân chủ yêu cầu để giải quyết các đặc thù của một số thách thức sức khỏe nhất định trong gia đình. Khả năng tái sử dụng, nhưng vẫn có thể tưởng tượng lại, tòa nhà hiện có cho phép gia đình bảo tồn một số khía cạnh của sự quen thuộc trong một khuôn khổ tổng thể của trí tưởng tượng.

Wrap House không tìm cách tạo ra cảnh tượng mà là để nâng tầm bình thường lên tầm thường. Việc xử lý chính thức của ngôi nhà đạt được kết quả thiết kế toàn diện, độc đáo, phù hợp với mong muốn tình cảm, tham vọng thiết kế và nhu cầu hàng ngày của chủ nhà. Việc nó làm như vậy với sự hạn chế và hạn chế sử dụng vật chất tuân theo một triết lý tìm cách điều chỉnh các chuẩn mực và kỳ vọng bằng cách tạo ra một cái gì đó đặc biệt từ những điều khiêm tốn, thường ngày và bình thường.

Kết nối với Kiến trúc sư Kohn Shnier[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline