Cách tắt âm thanh Instagram Reels

[ad_1]

Nếu bạn thích xem hoặc tạo cuộn phim thì bạn phải nhận thức được tầm quan trọng của âm thanh hoặc âm nhạc trong cuộn phim. Về cơ bản, một Instagram Reel không có âm thanh giống như một cơ thể không có linh hồn. Âm thanh nền hoặc lồng tiếng cùng với một bản nhạc thích hợp làm cho các cuộn phim trở nên thú vị và giải trí khi xem. Theo mặc định, Instagram thêm âm thanh gốc của riêng bạn khi bạn ghi lại một cuộn phim vì không có tùy chọn để tắt tiếng micrô trong khi ghi âm. Người dùng và người sáng tạo cũng có thể tìm kiếm và thêm một bài hát từ thư viện nhạc Instagram.

Điều đó nói rằng, mọi người có thể thoải mái sử dụng âm thanh gốc của bạn trong cuộn phim của họ khi bạn chia sẻ cuộn phim với âm thanh gốc từ tài khoản công khai. Tất nhiên, âm thanh của bạn được quy cho bạn khi ai đó tạo cuộn phim bằng tùy chọn “Sử dụng âm thanh” trong cuộn phim của bạn.

Có lẽ, đôi khi bạn có thể không muốn những người ngẫu nhiên thêm âm thanh hoặc giọng nói ban đầu của bạn vào guồng của họ. Vì cuộn không cho phép bạn hạn chế việc sử dụng âm thanh gốc của mình, nên lựa chọn duy nhất còn lại là tắt âm thanh gốc trên cuộn. Thay vào đó, bạn có thể thay thế âm thanh thực bằng một bản lồng tiếng hoặc một bài hát từ thư viện âm thanh Reels. Hơn nữa, người ta có thể xóa âm thanh gốc khỏi cuộn phim nếu họ muốn thêm nhạc phổ biến, yêu thích hoặc đã lưu vào cuộn phim.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, hãy xem cách bạn có thể tắt âm thanh trên cuộn Instagram. Chúng tôi cũng sẽ xem cách bật hoặc tắt âm thanh trong khi xem các cuộn phim.

Cách xóa âm thanh khỏi cuộn phim trên Instagram

Để xóa hoặc tắt âm thanh camera trong cuộn Instagram, hãy làm theo các bước bên dưới.

  1. Sau khi bạn ghi xong một cuộn phim, hãy nhấn vào nút “Xem trước”.
  2. Chạm vào biểu tượng âm nhạc từ phần công cụ ở trên cùng.
  3. Trong phần Điều khiển âm thanh, chạm và vuốt xuống ‘Âm thanh máy ảnh‘trượt xuống dưới cùng cho đến khi nó hiển thị số không. Làm như vậy sẽ tắt hoàn toàn âm lượng của âm thanh gốc trong cuộn phim. TIỀN BOA: Vuốt thanh trượt lên hoặc xuống để điều chỉnh cường độ hoặc âm lượng của âm thanh camera.
  4. Để thêm nhạc vào cuộn sau khi ghi, hãy nhấn vào nút “Thêm vào”Trên thanh trượt liền kề. Bây giờ hãy tìm kiếm và thêm một bản nhạc hoặc bản âm thanh mong muốn vào cuộn phim của bạn.
  5. Thêm các hiệu ứng, nhãn dán, văn bản khác nếu bạn muốn. Sau đó nhấn nút Tiếp theo để chia sẻ cuộn phim.

TIỀN BOA: Trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoặc xóa nhạc đã thêm, hãy quay lại phần ‘Điều khiển âm thanh’. Nhấn vào tùy chọn ‘Chỉnh sửa’ bên dưới thanh trượt bản âm thanh, sau đó nhấn vào biểu tượng ‘Thùng rác’ ở trên cùng bên trái để xóa bài hát. Sau đó, bạn có thể thêm một bài hát mới.

Cách xóa lồng tiếng khỏi cuộn Instagram

Để xóa clip thuyết minh bạn đã quay,

  1. Nhấn vào “Xem trước” ở dưới cùng ngay sau khi bạn đã ghi xong cuộn phim.
  2. Chạm vào biểu tượng micrô nhìn thấy ở trên cùng cùng với các công cụ khác.
  3. Trong phần Voice-over, hãy nhấn vào “nút chéo” (biểu tượng X) ở bên trái của nút ghi âm.
  4. Lựa chọn “Bỏ đi”Để xóa clip lồng tiếng mới nhất khỏi cuộn phim của bạn.
  5. Nhấn Xong để quay lại màn hình chỉnh sửa.

Cách bật hoặc tắt âm thanh trong cuộn Instagram

Bạn không biết làm cách nào để tắt âm thanh khi phát các đoạn phim trên Instagram? Chà, điều đó khá dễ dàng và cách làm tương tự như cách bạn tạm dừng các cuộn phim trên Instagram.

Để tắt âm thanh trên cuộn Instagram, chỉ cần nhấn một lần trên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Biểu tượng tắt tiếng loa bây giờ sẽ xuất hiện nhanh chóng ở giữa màn hình, cho biết rằng các cuộn phim đang phát ở chế độ tắt tiếng. Lưu ý rằng âm thanh của cuộn phim sẽ vẫn bị tắt tiếng đối với các cuộn phim khác mà bạn xem liên tiếp. Điều này xảy ra ngay cả sau khi bạn đóng (không buộc thoát) và mở lại ứng dụng Instagram.

Tương tự, chạm một lần nữa vào màn hình để lấy lại âm thanh trên cuộn. Biểu tượng bật tiếng hoặc loa bây giờ sẽ hiển thị trên màn hình, ngụ ý rằng âm thanh hiện đã được bật cho cuộn Instagram.

 

Hotline