Cách thêm ứng dụng vào Màn hình chính từ ứng dụng trên iPhone

iOS 14 trở lên cung cấp Thư viện ứng dụng hoàn toàn mới và các tiện ích trên màn hình chính để mọi người có thể tổ chức tốt các ứng dụng trên iPhone của họ. Người dùng có thể ẩn thêm các trang ứng dụng khỏi màn hình chính để không bị lộn xộn. Thư viện ứng dụng chứa tất cả các ứng dụng và tự động sắp xếp chúng thành các danh mục như Xã hội và Năng suất.

thư viện ứng dụng trên iPhone
Thư viện ứng dụng trên iPhone

Mặc dù tất cả các ứng dụng đều có thể truy cập được thông qua Thư viện ứng dụng, các biểu tượng ứng dụng khác nhau trên các trang màn hình chính không bị ẩn theo mặc định. Có lẽ, bạn đã xóa tất cả các ứng dụng khỏi màn hình chính iPhone của mình để có giao diện gọn gàng hơn nhiều chưa? Trong trường hợp đó, bạn chỉ có thể mở ứng dụng bằng Thư viện ứng dụng mới, tìm kiếm Spotlight hoặc Siri.

Bạn muốn khởi chạy ứng dụng trực tiếp từ màn hình chính thay vì tìm kiếm hoặc tìm một ứng dụng cụ thể trong Thư viện ứng dụng? Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm ứng dụng mong muốn trở lại màn hình chính. Bên cạnh đó, có thể di chuyển nhiều ứng dụng từ Thư viện ứng dụng sang Màn hình chính trong một lần. Tuy nhiên, thủ tục thêm hàng loạt ứng dụng vào Màn hình chính của iPhone không thực sự thuận tiện.

Tôi có thể di chuyển tất cả các ứng dụng từ Thư viện ứng dụng sang Màn hình chính không?

Mặc dù không thể ẩn hoặc xóa ứng dụng khỏi Thư viện ứng dụng, nhưng bạn có thể đưa tất cả ứng dụng ra khỏi Thư viện ứng dụng cùng một lúc. Rất may, có một giải pháp dễ dàng để di chuyển tất cả các ứng dụng của bạn từ Thư viện ứng dụng sang Màn hình chính cùng một lúc trên iPhone. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối khi thêm từng ứng dụng một vào màn hình chính theo cách thủ công.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể đưa các ứng dụng ẩn trở lại màn hình chính iPhone trên iOS 14 và iOS 15. Trước khi tiếp tục, hãy lưu ý rằng quy trình này sẽ xóa tất cả các widget do bạn thêm vào.

Cách thêm tất cả ứng dụng vào Màn hình chính cùng một lúc trên iPhone

Làm theo các bước bên dưới để đưa tất cả các biểu tượng ứng dụng trở lại màn hình chính sau khi xóa chúng.

 1. Đi tới ứng dụng Cài đặt và nhấn vào “Chung”.
 2. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào “Chuyển hoặc Đặt lại iPhone”. chuyển hoặc đặt lại iPhone trong iOS 15
 3. Nhấn vào “Đặt lại” ở cuối màn hình. đặt lại iPhone chạy iOS 15
 4. Chọn “Đặt lại bố cục màn hình chính”Từ danh sách. cách thêm tất cả ứng dụng vào Màn hình chính cùng một lúc từ Thư viện ứng dụng trên iPhone
 5. Nhấn vào “Đặt lại màn hình chính” để xác nhận lựa chọn của bạn. đặt lại Màn hình chính để di chuyển tất cả ứng dụng ra khỏi Thư viện ứng dụng trong iOS 14 và iOS 15

Đó là nó. Làm như vậy sẽ khôi phục tất cả các ứng dụng bị thiếu có thể đã biến mất khỏi màn hình chính của bạn.

Trong khi các ứng dụng được tải sẵn từ Apple sẽ xuất hiện giống như khi bạn mua iPhone. Trong khi đó, tất cả các ứng dụng do người dùng cài đặt sẽ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Các ứng dụng được khôi phục cũng bao gồm dấu trang (biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh) và lối tắt trang web miễn là bạn chưa xóa các trang ứng dụng chứa các dấu trang đó.

GHI CHÚ: Các bước để thiết lập lại bố cục màn hình chính trên iOS 14 hơi khác một chút.

Để khôi phục bố cục màn hình chính mặc định trong iOS 14, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Cài lại. Chọn tùy chọn “Đặt lại bố cục màn hình chính” và chạm vào “Đặt lại màn hình chính” để xác nhận.

Hiện các trang màn hình chính ẩn trên iPhone

Ngoài ra, bạn có thể hiện các trang ứng dụng mà bạn có thể đã ẩn sau khi cài đặt iOS 14 để tận hưởng Thư viện ứng dụng hoàn toàn mới. Điều này sẽ cho phép bạn khôi phục ứng dụng của mình từ Thư viện ứng dụng mà không cần đặt lại màn hình chính. Điều đó nói rằng, điều này sẽ không hữu ích nếu bạn đã xóa tất cả các biểu tượng ứng dụng khỏi các trang màn hình chính của mình theo cách thủ công.

Để hiện một trang khỏi Màn hình chính của iPhone,

 1. Nhấn và giữ một vùng trống trên Màn hình chính của bạn.
 2. Trong chế độ Chỉnh sửa, hãy nhấn vào dấu chấm trang ở giữa dưới cùng của màn hình. nút chấm trang trên iOS 14
 3. Đánh dấu vào vòng tròn bên dưới các trang ứng dụng bạn muốn hiện. cách hiện các trang màn hình chính trong ios 14 và ios 15
 4. Vô nhẹ Xong ở góc trên bên phải.

CÓ LIÊN QUAN: Cách sắp xếp lại các trang màn hình chính trong iOS 15 trên iPhone

MẸO: Thay đổi vị trí các ứng dụng mới tải xuống xuất hiện

Sau khi cập nhật lên iOS 14, bất kỳ ứng dụng mới nào bạn tải xuống vẫn xuất hiện trên màn hình chính như trước đó. Có lẽ, nếu điều đó không xảy ra thì bạn có thể đã sửa đổi cài đặt tại một thời điểm nào đó.

Để luôn hiển thị các ứng dụng mới tải xuống trên màn hình chính của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Màn hình chính. Trong “Ứng dụng mới tải xuống”, chọn “Thêm vào màn hình chính” thay vì “Chỉ thư viện ứng dụng”.

Thay đổi vị trí các ứng dụng mới tải xuống xuất hiện trong iOS 14

Từ bây giờ trở đi, các ứng dụng mới được cài đặt sẽ xuất hiện trên Màn hình chính cũng như trong Thư viện ứng dụng.

Không giới hạn ứng dụng không xuất hiện ở bất kỳ đâu trên iPhone

Nếu bạn đã đặt giới hạn cho các ứng dụng cài sẵn thì bạn sẽ không thể tìm thấy ứng dụng bị hạn chế ở bất kỳ đâu trên iPhone của mình. Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ bị ẩn khỏi Màn hình chính và bạn không thể tìm thấy nó bằng cách sử dụng Siri, tìm kiếm Spotlight hoặc trong Thư viện ứng dụng.

Để truy cập lại ứng dụng đã tắt, trước tiên bạn cần bật ứng dụng. Làm như vậy,

 1. Đi tới Cài đặt> Thời gian sử dụng.
 2. Vô nhẹ “Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng tư“.nội dung và các hạn chế về quyền riêng tư trên iOS
 3. Nhập mật mã (nếu được yêu cầu) và đảm bảo chuyển đổi bên cạnh ‘Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng tư ‘ Được bật.
 4. Nhấn vào “Ứng dụng được phép”. cách bật các ứng dụng iPhone mặc định
 5. Bật nút chuyển đổi bên cạnh ứng dụng đã tắt để hiện ứng dụng đó. làm thế nào để đưa các ứng dụng ẩn trở lại trên iPhone

Ứng dụng bây giờ sẽ xuất hiện lại trên màn hình chính của bạn và bạn thậm chí có thể tìm kiếm nó.

CŨNG ĐỌC: Cách xóa ứng dụng không hiển thị trên Màn hình chính của iPhone

[ad_2]
Hotline