Google Photos có Chế độ tối trong iOS 13 iPhone và iPad

[ad_1]

NSoogle cuối cùng đã thêm hỗ trợ chế độ tối trong phiên bản 4.49 mới nhất của Google Photos dành cho iOS. Những người không biết, Google Dịch cho iPhone và iPad đã có chế độ tối trở lại vào đầu tháng Hai. Có vẻ như Google hiện đang tích cực tung ra tính năng chế độ tối cho các ứng dụng chính của mình. Trong khi đó, các ứng dụng của Google như Gmail, Maps, Drive và Docs vẫn chưa có chế độ tối trên iOS.

Google Photos có chế độ tối trong iOS 13
Cập nhật Google Photos – Hỗ trợ chế độ tối trong v4.49

Việc đưa chế độ tối vào Google Photos là một động thái đáng hoan nghênh. Người dùng iOS hiện có thể mong đợi chế độ tối cũng sẽ sớm có trên các ứng dụng khác của Google. Nói về chế độ tối, nó giúp tiết kiệm đáng kể thời lượng pin và cũng làm giảm mỏi mắt vào ban đêm. Những người dùng thường xuyên duyệt qua thư viện ảnh của họ hoặc chỉnh sửa ảnh trong điều kiện thiếu sáng chắc chắn sẽ thích tính năng này.

Google Photos dành cho iPhone – Chế độ sáng vs Chế độ tối

Cách bật chế độ tối trong Google Photos trên iOS 13

Tương tự như các ứng dụng khác, Google Photos tuân theo cài đặt chế độ tối trên toàn hệ thống trong iOS 13. Do đó, bạn không thể bật hoặc tắt chủ đề tối thông qua Cài đặt trong ứng dụng Google Photos.

Yêu cầu – Để có được ngay bây giờ, thiết bị iOS của bạn phải chạy iOS 13 trở lên và bạn phải cài đặt phiên bản Google Photos mới nhất. Để cập nhật ứng dụng, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về cách cập nhật ứng dụng trong iOS 14 theo cách thủ công.

Để bật chế độ tối trong Google Photos, chỉ cần chuyển sang “chế độ tối” từ Trung tâm điều khiển hoặc Cài đặt iOS. Ứng dụng sẽ tự động chuyển sang chủ đề tối.

cách bật chế độ tối trong ios 13 qua trung tâm điều khiển
Trung tâm điều khiển trong iOS 13

Tương tự như vậy, tắt chế độ tối trong iOS 13 sẽ chuyển ứng dụng trở lại chủ đề ánh sáng.

[ad_2]
Hotline