Chung cư bất động sản cực đẹp tại Ấn Độ

Model Ban An 4 17307

Lấy cảm hứng từ một viên pha lê tráng lệ và các mặt giống như kim cương của nó, Viên ngọc là một cấu trúc hai tầng trải rộng trên 50.000 bộ vuông ở cấp công viên và nằm cách mặt đất 70 bộ. Một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bất kỳ dự án phát triển khu dân cư nào trong thành phố, đây là một ví dụ hiếm hoi và lấp lánh về những gì sẽ xảy ra khi sự sang trọng kết hợp với kiến ​​trúc và tầm nhìn vĩ đại.

Nội thất của câu lạc bộ được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sản phẩm người Tây Ban Nha Patricia Urquiola. Nổi tiếng với sự đại diện cho chủ nghĩa chiết trung, bà là một trong những nhà thiết kế nội thất đương đại nổi tiếng nhất trên thế giới và liên kết với các nhà thiết kế hàng đầu như Mutina, Kartell, Foscarini và Moroso. Với phong cách thử nghiệm độc đáo, cô ấy khéo léo kết hợp các kiểu dáng, hoa văn và vật liệu để tạo ra những sáng tạo cho mọi giác quan, cho dù đó là gạch lát, đồ nội thất, ánh sáng, vải hay thảm. Công việc xuất sắc của cô trong các dự án quan trọng như khách sạn Mandarin Oriental ở Barcelona, ​​khách sạn Four Seasons ở Milan, thiết kế sản phẩm cho Louis Vuitton cũng tô điểm cho danh mục đầu tư của cô.

Với Viên ngọc, triết lý của nhà thiết kế liên quan đến việc truyền tải bầu không khí Mumbai và thương hiệu hứa hẹn mang đến một phong cách sống độc đáo cho những khách hàng quen của mình. Được lên ý tưởng với ý tưởng kết hợp tất cả các yếu tố phản ánh văn hóa Ấn Độ, mỗi không gian được thiết kế theo cách mang lại nét độc đáo cho nhà câu lạc bộ và mang đến cho cư dân cảm giác kết nối với thành phố.

Viên ngọc câu lạc bộ tại Lodha Park tập trung vào một số khía cạnh của sức khỏe – tinh thần, văn hóa, xã hội, thể chất và nghề nghiệp. Nó có một loạt các cơ sở vật chất sẵn sàng đặc biệt bao gồm phòng tập thể dục và võ đài Evander Holyfield đầu tiên ở Ấn Độ, 7 hồ bơi, một gian hàng yoga, đường đi bộ, cricket maidan, cầu lông, quần vợt &

sân bóng quần, nhà hát riêng, thư viện, trung tâm dịch vụ doanh nhân đầy đủ tiện nghi, nhà hàng ăn ngon, phòng khiêu vũ & âm nhạc, khu vui chơi trẻ em trong nhà & ngoài trời và phòng trò chơi, … Cùng với các dịch vụ hiếu khách được quản lý của Saint Amand, người ta có thể thực sự có nhiều trải nghiệm chỉ trong một công viên.

Trong giai đoạn cuối, The Jewel cũng đã chuẩn bị mở một nhà hàng rất riêng của mình có tên là ‘Tavern on the Green’. Được đặt tên rất khéo léo và dành riêng cho cư dân của nó, ‘Tavern on the Green’ là một trong những nhà hàng lớn nhất mà Worli cung cấp. Với diện tích hơn 8.000 bộ vuông, nó thể hiện đúng tinh thần của Công viên Lodha. Thực đơn được tuyển chọn với các món ăn thoải mái được yêu thích từ khắp nơi trên thế giới sử dụng các nguyên liệu, thảo mộc và rau được trồng tại địa phương. Với cơ sở vật chất đặc biệt trong một môi trường tràn đầy sinh lực, The Jewel at Lodha Park chắc chắn giúp bạn dễ dàng có được một tâm trí vui vẻ trong một cơ thể khỏe mạnh.

Lấy cảm hứng từ những công viên đô thị vĩ đại nhất trên khắp thế giới và tọa lạc tại một vị trí quý giá, Công viên Lodha sánh vai với một số khu dân cư và phát triển mang tính biểu tượng nhất, hứa hẹn một phong cách sống vô song với không gian mở rộng lớn, cây xanh tươi tốt, tiện nghi đẳng cấp thế giới, các dịch vụ hiếu khách chưa từng có, một cộng đồng đa dạng giúp xây dựng các mối quan hệ lâu dài và vô số trải nghiệm suốt đời.

Lodha là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở Ấn Độ với quy mô kinh doanh từ những năm 1980. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Lodha là phát triển bất động sản nhà ở với trọng tâm là nhà ở giá rẻ và thu nhập trung bình. Tập đoàn cũng có hoạt động kinh doanh khu công nghiệp & hậu cần đang phát triển, trong thời gian ngắn, tập đoàn đã mở rộng quy mô và tạo dấu ấn với các liên doanh đã ký với các nhà đầu tư lớn. Lodha đã cung cấp hơn 80 triệu feet vuông bất động sản và hiện đang phát triển ~ 75 triệu feet vuông theo danh mục đầu tư đang diễn ra và có kế hoạch của mình. Tập đoàn có hơn 4600 mẫu đất nằm ngoài danh mục đầu tư đang triển khai và đã lên kế hoạch, sẽ được sử dụng để phát triển thêm các không gian Khu dân cư, Thương mại và Công nghiệp & Hậu cần. Phát triển mạnh mẽ trong việc xây dựng những phát triển tốt nhất trên thế giới, Lodha đã tạo ra một số địa danh mang tính biểu tượng trên MMR, trong đó đáng chú ý là The World Towers, Lodha Altamount, Lodha Park, Lodha New Cuffe Parade và Palava City.

[ad_2]

Hotline