Cách gắn thẻ ai đó ở Instagram Reels

[ad_1]

Cũng giống như Twitter và Facebook, người dùng Instagram có thể dễ dàng gắn thẻ ai đó trong bài đăng, câu chuyện hoặc bình luận của họ. Nói về Instagram Reels, mặc dù việc thêm chú thích và thẻ bắt đầu bằng # vào cuộn phim là điều phổ biến. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể gắn thẻ trong cuộn Instagram không?

Việc gắn thẻ ai đó trong cuộn giúp ích như thế nào?

Hầu hết mọi người có thể tự hỏi việc gắn thẻ trên cuộn Instagram là gì? Tốt, bạn nên gắn thẻ những người có liên quan hoặc có bất kỳ đóng góp nào trong câu chuyện của bạn. Gắn thẻ người dùng trong cuộn phim là một cách đơn giản và hiệu quả để thúc đẩy mức độ tương tác và tăng phạm vi tiếp cận. Nó hoạt động tương tự như Facebook và Twitter, trong đó Instagram thông báo cho người dùng rằng người XYZ đã gắn thẻ hoặc đề cập đến họ trong một cuộn phim. Gắn thẻ cũng giúp bạn nhận được nhiều lượt xem, lượt thích và lượt chia sẻ hơn mà không cần nỗ lực nhiều.

Mặc dù gắn thẻ hoàn toàn khác với #hashtags, nhưng bạn có thể thêm thẻ vào cuộn một cách thông minh để thu hút sự chú ý từ bạn bè, người có ảnh hưởng, doanh nghiệp, thương hiệu hoặc cộng đồng.

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể gắn thẻ ai đó trên cuộn Instagram, trước hoặc sau khi đăng một cuộn.

Cách gắn thẻ một người trong cuộn Instagram

Đây là cách bạn có thể gắn thẻ mọi người trong một cuộn phim trước khi chia sẻ nó trên tài khoản Instagram của mình.

 1. Tạo một cuộn phim mới hoặc thêm một cuộn phim hiện có từ các bản nháp cuộn phim của bạn.
 2. Nhấn vào nút “Xem trước” ở góc dưới bên phải. xem trước một cuộn instagram
 3. Chỉnh sửa và thực hiện các thay đổi cuối cùng đối với cuộn phim, chẳng hạn như tắt âm thanh gốc, cắt đoạn phim, thêm hình dán hoặc văn bản và áp dụng các hiệu ứng đã lưu.
 4. Nhấn vào nút “Tiếp theo” ở góc dưới cùng bên phải.
 5. Trên màn hình Chia sẻ, chạm vào nút “Gắn thẻ mọi người” Lựa chọn. cách gắn thẻ mọi người trong cuộn instagram
 6. Để đặt thẻ vào cuộn, hãy nhấn vào “Nhấn để gắn thẻ mọi người“. Sau đó, tìm kiếm tên người dùng hoặc tên hồ sơ của người hoặc doanh nghiệp mà bạn muốn gắn thẻ trong cuộn phim của mình. Lưu ý rằng việc tìm những người bạn đã theo dõi sẽ dễ dàng hơn.
 7. Để gắn thẻ nhiều hoặc nhiều người, hãy nhấn vào nút “Thêm thẻ”Và tìm kiếm người đó. Tương tự, bạn có thể thêm nhiều người hơn vào danh sách thẻ của mình. gắn thẻ nhiều người trong một cuộn instagram
 8. Sau khi gắn thẻ tất cả những người dùng có liên quan, chỉ cần nhấn vào “Xong” và chia sẻ câu chuyện của bạn.

Giờ đây, bất kỳ ai bạn gắn thẻ sẽ ngay lập tức nhận được thông báo cho biết rằng bạn đã gắn thẻ họ trong một cuộn phim.

TIỀN BOA: Bạn cũng có thể gắn thẻ ai đó trong chú thích của cuộn phim của bạn.

gắn thẻ ai đó trong các câu chuyện chú thích của instagram
Gắn thẻ ai đó hoặc ghi công vào chú thích của Câu chuyện

Để thêm đề cập vào chú thích của bạn, hãy viết chú thích trên màn hình Chia sẻ và kiểu @ theo sau là tên người dùng hoặc tên của một cá nhân hoặc doanh nghiệp, chẳng hạn như @cục đá. Đây là một cách tuyệt vời để ghi công cho nhóm tham gia hoặc người tạo ra cuộn phim ban đầu (nếu bạn đang đăng lại một cuộn phim).

Cách gắn thẻ ai đó trên Instagram cuộn lại sau khi đăng

Bạn đã xuất bản cuộn phim nhưng quên gắn thẻ mọi người hoặc muốn gắn thẻ nhiều người hơn? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể gắn thẻ ai đó trong cuộn sau khi đăng. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây.

 1. Đi tới hồ sơ của bạn và nhấn vào tab “Câu chuyện”. Phần Câu chuyện sẽ hiển thị tất cả các câu chuyện bạn đã chia sẻ cho đến bây giờ. tab cuộn trong ứng dụng instagram
 2. Nhấn vào cuộn phim bạn muốn gắn thẻ mọi người.
 3. Chạm vào dấu chấm lửng (biểu tượng 3 chấm) ở góc dưới bên phải và chọn “Chỉnh sửa“.
 4. Trên màn hình ‘Chỉnh sửa thông tin’, hãy nhấn vào “Gắn thẻ mọi người” và sau đó nhấn vào “Nhấn để Gắn thẻ mọi người”.
 5. Tìm kiếm bạn bè, thương hiệu, người có ảnh hưởng hoặc doanh nghiệp mà bạn muốn gắn thẻ. Sử dụng tùy chọn “Gắn thẻ người khác” để gắn thẻ nhiều người hơn. Sau đó, nhấn ‘Xong’ ở trên cùng bên phải.
 6. Sau khi gắn thẻ mọi người (bao gồm cả đề cập trong chú thích), hãy nhấn vào “Xong” để áp dụng các thay đổi.

Đó là nó. Bây giờ bạn có thể thấy những người được gắn thẻ trong cuộn phim đã được chia sẻ của bạn.

tổng số người được gắn thẻ trong một cuộn instagram
Mọi người được gắn thẻ trong một cuộn phim

LIÊN QUAN: Cách xóa thẻ của bạn khỏi cuộn trên Instagram

Cách gắn thẻ ai đó trong Câu chuyện Reel trên Instagram

Tìm cách gắn thẻ bạn bè khi thêm cuộn phim vào câu chuyện của bạn? Rất may, có hai cách để gắn thẻ mọi người trong một câu chuyện cuộn. Bạn có thể gắn thẻ mọi người trong câu chuyện của riêng mình hoặc của người khác mà bạn chia sẻ trên câu chuyện Instagram của mình. Làm như vậy,

 1. Mở cuộn phim bạn muốn chia sẻ câu chuyện của mình.
 2. Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy ở góc dưới cùng bên phải. chia sẻ cuộn trên instagram
 3. Nhấn vào “Thêm câu chuyện vào câu chuyện của bạn”. cách thêm cuộn vào câu chuyện trên Instagram
 4. Để gắn thẻ một người trong câu chuyện cuộn phim của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn văn bản (Aa biểu tượng) ở trên cùng. thêm văn bản vào câu chuyện trên instagram
 5. Kiểu @ theo sau là tên người dùng hoặc tên của người hoặc doanh nghiệp. Thí dụ: @mayurjango gắn thẻ ai đó trong Câu chuyện Reel trên Instagram
 6. Instagram sẽ hiển thị liên tiếp danh sách những người dùng có liên quan ngay bên dưới. Vuốt qua hàng trái hoặc phải và chọn cấu hình mong muốn.
 7. Theo cách tương tự, bạn có thể đề cập đến nhiều người hơn trong một câu chuyện xoay quanh.
  gắn thẻ mọi người trong câu chuyện cuộn của bạn
  Đề cập trong câu chuyện cuộn trên Instagram
 8. Căn chỉnh vị trí của thẻ, thay đổi màu sắc hoặc kiểu phông chữ của thẻ nếu bạn muốn.
 9. Chia sẻ câu chuyện của bạn.
 10. Đó là nó. Người được gắn thẻ bây giờ sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp (DM) có nội dung “Đã đề cập đến bạn trong câu chuyện của họ”. Họ có thể thêm câu chuyện của bạn vào câu chuyện của họ. Instagram DM cho biết đã đề cập đến bạn trong câu chuyện của họ

Cách thay thế

Khi bạn đang ở trên màn hình chỉnh sửa câu chuyện, hãy nhấn vào tùy chọn “Hình dán” ở trên cùng. Sau đó chọn “@Đề cập đến”Và nhập tên hoặc tên người dùng của người bạn muốn đề cập đến trong câu chuyện cuộn phim của mình. Chọn cấu hình mong muốn để gắn thẻ nó. Sau đó, bạn có thể thay đổi kích thước, thay đổi vị trí hoặc màu sắc của nhãn dán Đề cập.

làm thế nào để đề cập đến những người trong câu chuyện cuộn trên Instagram

Hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích.

CŨNG ĐỌC: Cách tạo Câu chuyện Instagram với nhiều ảnh


[ad_2]

Hotline