Kiến trúc thư viện ảo l Bãi biển Miami được thiết kế

[ad_1]

Khai mạc tuần này và được trình bày tại Bãi biển Art Basel Miami, ‘NFTism’ là một thư viện ảo khám phá kiến ​​trúc và tương tác xã hội trong metaverse.

Không gian mạng là môi trường ảo cho phép giao tiếp giữa người với người thông qua mạng máy tính. Các công nghệ tạo trò chơi điện tử trực tuyến nhiều người chơi (MMO) như ảnh thực, 3D và nhiều người chơi hiện tại, kết hợp với công nghệ mạng và đám mây tốc độ cao, cho phép không gian mạng trở thành không gian 3 chiều, giàu tính tương tác, hấp dẫn về mặt xã hội và cảm quan cũng như có thể truy cập được thông qua nhiều thiết bị sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn, ứng dụng dành cho thiết bị di động và TV thông minh.

Không gian mạng là một phần của công nghệ web không gian tích hợp làm nền tảng cho metaverse – một môi trường trực tuyến kết hợp các trải nghiệm không gian và tương tác của không gian mạng với việc hỗ trợ cơ sở hạ tầng xã hội, cộng đồng và kinh tế. Metaverse hỗ trợ các hình thức sản xuất văn hóa mới và trải nghiệm liên quan như nghệ thuật kỹ thuật số và bảo tàng nghệ thuật ảo.

Galerie Nagel Draxler đã hợp tác với nghệ sĩ truyền thông Kenny Schachter để quản lý triển lãm đầu tiên của họ dành riêng cho các nghệ sĩ làm việc với công nghệ blockchain và NFT: ‘Breadcrumbs: Art in the Age of NFTism’. Sự hợp tác ‘Crypto-Kiosk’ sau đó của họ đã thử nghiệm ý tưởng này tại Art Basel 2021. Giờ đây, tại Art Basel Miami Beach, ý tưởng này được thực hiện một bước xa hơn với bức tường LED trình bày một không gian trưng bày tương tác nằm trong metaverse.

Với các thiết kế không gian của Zaha Hadid Architects (ZHA) tập trung vào trải nghiệm người dùng, tương tác xã hội và thành phần kịch nghệ, kiến ​​trúc ảo này được hỗ trợ bởi các công nghệ thiết kế tham số đã được kiểm nghiệm tại hiện trường, phù hợp với hiệu suất. Kết hợp các thiết kế của ZHA với MMO và các dịch vụ công nghệ tương tác mang lại trải nghiệm mới lạ, nâng cao hiệu quả sử dụng cho nhiều đối tượng trực tuyến. Phòng trưng bày ảo có các thiết kế trước đây do Kenny Schachter ủy quyền, cụ thể là ‘Z-boat’, ‘Z-Car One’, một chiếc bàn điêu khắc ‘Belu’ và một chiếc ghế đẩu ‘Orchis’. Những thiết kế này là sự hợp tác giữa Zaha Hadid Architects và Zaha Hadid Design.

Kết hợp các công nghệ của họ trong không gian ảo được thiết kế bởi ZHA, HÀNH TRÌNH đã phát triển Phần mềm như một dịch vụ (SaaS) được xây dựng trên công nghệ MMO độc quyền, được tối ưu hóa hiệu suất được tích hợp với khả năng tương tác âm thanh-video cùng với các dịch vụ mạng và lưu trữ đám mây.

NFTism ©

Kiểm duyệt bởi Kenny SchachterLời mời và người dẫn chương trình bởi Galerie Nagel DraxlerĐược thiết kế bởi Zaha Hadid Architects, được hỗ trợ bởi JOURNEE

Galerie Nagel Draxler được thành lập tại Cologne vào năm 1990 và hoạt động tại Cologne, Berlin, Munich và Meseberg. Chúng tôi tự hào là một phòng tranh có lịch sử, hiện tại và tương lai. Sự nhấn mạnh nằm ở thế hệ nghệ sĩ đã thành danh, đã thể hiện cùng chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập và tác phẩm của họ đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các thế hệ sau. Các nghệ sĩ giữa sự nghiệp của chúng tôi tham gia vào việc xác định các diễn ngôn nghệ thuật của thời đại chúng ta. Cuối cùng, với một thế hệ trẻ, chúng ta đáp ứng những thách thức của ngày mai. Chúng tôi coi đó là một đặc ân khi có thể mang đến cho các nghệ sĩ trẻ một bối cảnh bắt nguồn từ lịch sử nghệ thuật gần đây.

Kenny Schachter đã quản lý các cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại trong các bảo tàng và phòng trưng bày, cũng như giảng dạy lịch sử nghệ thuật và kinh tế trong gần 30 năm. Anh ấy có một chuyên mục thường xuyên trên Artnet.com ngoài việc viết cho các ấn phẩm quốc tế khác nhau. Một hồi tưởng về nghệ thuật của ông đã được trưng bày tại Phòng trưng bày cho thuê của Joel Mesler ở New York và ông đã giám tuyển một cuộc triển lãm tại Phòng trưng bày Simon Lee ở London vào năm 2018. Gần đây, Schachter đã có các triển lãm cá nhân tại Phòng trưng bày Kantor, Los Angeles và Blum & Poe ở Tokyo.

Zaha Hadid Architects (ZHA) là thương hiệu kiến ​​trúc toàn cầu do Zaha Hadid quá cố sáng lập. ZHA có một danh mục toàn cầu gồm các tòa nhà cao cấp, bao gồm bảo tàng, nhà hát opera, trụ sở công ty, nhà ga, sân bay, nhà ở, khách sạn và các khu phức hợp. Hiệu trưởng Patrik Schumacher của ZHA hiện đang tập trung nghiên cứu về các khả năng của không gian mạng và metaverse.

HÀNH TRÌNH là công ty công nghệ hàng đầu chuyên kết nối thương hiệu với khán giả của họ trong metaverse bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ metaverse tiên tiến nhất thế giới. Sử dụng nền tảng tiên tiến, một nhóm gồm 40 chuyên gia thiết kế và xây dựng trải nghiệm ảo tùy chỉnh, tuyệt đẹp được điều chỉnh để đáp ứng các mục tiêu của khách hàng. JOURNEE đã thực hiện các chiến dịch và sự kiện thành công vang dội cho nhiều công ty cấp doanh nghiệp và các thương hiệu hàng đầu trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Nhóm dự án

Thiết kếZaha Hadid Architects (ZHA): Cesar Fragachan, Vishu Bhooshan, Henry David Louth, Shajay Bhooshan, Patrik Schumacher

Tài liệuZaha Hadid Architects (ZHA): Cesar Fragachan, Vishu Bhooshan, Shajay BhooshanHÀNH TRÌNH: Christian Mio Loclair, Carlos Serrano, Faye Brown, Kevin Wang, Marlene A. Schenk

Ứng dụng Metaverse & Dịch vụ WebHÀNH TRÌNH: Christian Mio Loclair, Carlos Serrano, Faye Brown, Kevin Wang, Marlene A. Schenk[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline