Ngôi nhà biệt thự đẹp ở London

[ad_1]

Kiến trúc Amos Goldreich: Khi khách hàng yêu cầu chúng tôi giúp họ thiết kế một tiện ích mở rộng mới phù hợp với họ và hai con của họ, họ muốn chúng tôi cập nhật tài sản theo cách tối đa hóa không gian có sẵn và kết nối lại các khu vực khác nhau trong khi vẫn xác định rõ ràng chúng. Chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải tham chiếu các không gian riêng biệt, cả bên ngoài và bên trong, bằng cách sử dụng hình thức không đối xứng được thống nhất bởi màu trắng nhạt này gạch mặt tiền.

Các nhà ở trước đây là một loạt các không gian nhỏ, tách biệt, với nhà bếp được các chủ sở hữu mô tả là “giống như bước vào một cái tủ”, giờ đây nó trở thành một trái tim nơi cả gia đình thích tụ họp. Mỗi thành viên được hưởng lợi trực tiếp vì không gian mới đã tạo đủ chỗ để cả cha và mẹ có thể làm việc tại nhà hoặc nấu ăn trong khi các con chơi trong cùng một không gian.

hình ảnh © Ollie Hammick

Ngay sau khi bạn bước vào cửa trước, bạn được mời tham gia sâu hơn vào Trang Chủ bởi quang cảnh yên bình của khu vườn. Giải pháp mà chúng tôi đã phát triển mang lại hình ảnh đẹp mắt và kết nối vật lý với không gian ngoài trời – điều này ngay lập tức cải thiện cảm giác an toàn trong khu nhà. Khi ở trong phần mở rộng, cảm giác này càng được tăng cường bởi một chỗ ngồi bên cửa sổ cho cảm giác như bạn đang ngồi trong khu vườn.

Sử dụng cấu trúc gỗ, chúng tôi đã xác định các khu vực khác nhau đồng thời cho phép ánh sáng di chuyển không bị cản trở xung quanh các không gian. Giải pháp của chúng tôi có nghĩa là mang đến những vật liệu làm cho không gian trông tươi sáng, không ngột ngạt, ấm áp, không lỗi thời. Các xà nhà bằng gỗ thông lộ ra ngoài nhạt màu bổ sung không chỉ xác định và phân chia các không gian mà còn đồng thời hoạt động như một kho lưu trữ mở.

Giải pháp sáng tạo của chúng tôi về dầm gỗ lộ thiên đã giúp cung cấp thành công hình thức, cấu trúc và lưu trữ để đáp ứng yêu cầu ngắn gọn trong khi tạo ra một cái gì đó độc đáo cho một gia đình trẻ đang phát triển.

hình ảnh © Ollie Hammick

Bên ngoài với việc sử dụng gạch Karma White Stock, chúng tôi cố gắng nhấn mạnh sự tươi mới và mới mẻ của phần bổ sung và tạo ra sự tách biệt rõ ràng với phần hiện có của ngôi nhà bán liền kề thời Victoria cuối thời Victoria. Gạch tiếp tục tạo ra ảnh hưởng ở khu vực sân trong nơi chúng tôi đã chọn sử dụng máy lát gạch Stone Grey vì vẻ ngoài và độ bền của chúng. Chúng tôi đã sử dụng định dạng nhỏ này để tăng thêm sự quan tâm trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ tương tự.

Các viên gạch lát nền tiếp tục chủ đề xây dựng, được đặt trong một liên kết chạy dọc, chúng tương phản với ứng dụng liên kết chung theo chiều ngang trên mặt tiền bên ngoài.

Một mái nhà bằng chất liệu Sedum kéo dài toàn bộ phần mở rộng mang lại tầm nhìn đẹp mắt từ các phòng ngủ ở tầng một, khuyến khích sự đa dạng sinh học và thu gom nước mưa.

Tầng trệt không phải là không gian duy nhất bị ảnh hưởng. “Phần mở rộng đã có tác động đến toàn bộ ngôi nhà,“ khi con trai chúng tôi nhìn ra cửa sổ ở tầng một, nó thấy một mái nhà xanh tuyệt đẹp kết hợp với khu vườn, ”khách hàng nói. “Tôi không thể hình dung ra có một không gian như thế này.”

hình ảnh © Ollie Hammick

Những thách thức chính là gì?

Hoàn thành dự án trong thời kỳ đại dịch là thách thức lớn nhất. Đại dịch gây ra sự chậm trễ kéo dài vì vật liệu khó có thể giữ được. Các nhà thầu đã rất nhiệt tình và hỗ trợ đối với chúng tôi và khách hàng trong suốt quá trình này.

Tóm tắt là gì?

Các chủ nhà tiếp cận chúng tôi lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2018.

Bản tóm tắt của khách hàng là giúp họ thiết kế một tiện ích mở rộng mới phù hợp với bản thân và hai con của họ, với không gian để tụ tập và chia sẻ trong khi làm việc tại nhà, nấu ăn, thư giãn và vui chơi. Họ muốn chúng tôi cập nhật tài sản theo cách tối ưu hóa và tối đa hóa không gian có sẵn cũng như kết nối lại các khu vực bên trong khác nhau đồng thời để chúng được xác định rõ ràng và mở chúng ra vườn.

hình ảnh © Ollie Hammick

Các sản phẩm chính được sử dụng:

Chúng tôi làm sống động và làm sáng ngôi nhà bằng cách làm việc với các vật liệu khuyến khích sự khuếch tán ánh sáng khắp các không gian. Các xà nhà bằng gỗ lộ ra ngoài tạo ra một màn hình giá đỡ thông minh, vừa hoạt động như một kho lưu trữ mở vừa là một vách ngăn phòng có thể thẩm thấu để duy trì sự kết nối giữa khu vực tiếp khách và nhà bếp. Các vì kèo được làm từ một kết cấu thép chắc chắn với gỗ sồi ốp. Chúng tôi đã chọn phân chia không gian bằng giá đỡ có thể thấm được riêng để cho phép các khu vực riêng biệt trong gia đình trong phần mở rộng, mang lại cho mỗi không gian một cảm giác về bản sắc và mục đích hơn là một hộp mở dài.

Chúng tôi đã tạo ra những khung cảnh tuyệt đẹp và một kết nối vật lý với khu vườn ở khắp tầng trệt, và một chỗ ngồi rộng rãi bên cửa sổ củng cố thêm mối quan hệ giữa nội thất và không gian xanh xung quanh. Một mái nhà bằng nhựa kéo dài toàn bộ phần mở rộng cung cấp tầm nhìn thư giãn từ các phòng ngủ ở tầng một, khuyến khích đa dạng sinh học và thu gom nước mưa.

hình ảnh © Ollie Hammick

Chúng tôi đã chọn một nhà bếp màu xanh đậm với chi tiết tay cầm bằng ván ép để tạo cảm giác hài hòa với tông màu sáng của gỗ nhạt và tường trắng. Màu tối hơn sẽ cân bằng và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nhà bếp là sự kết hợp giữa tủ Ikea độc đáo và mặt tiền veneer tùy chỉnh của Holte Studio. Chúng tôi đã thêm một cửa trượt có túi màu xanh lam cho nhà vệ sinh ở tầng dưới để kết hợp và bổ sung cho tông màu nội thất của nhà bếp, và để tiết kiệm không gian.

Sàn nhà là một loại gạch bê tông câm, một vật liệu bền, dễ bảo trì và bổ sung vào sơ đồ thiết kế nội thất tối giản của phần mở rộng. Các mảng gạch tiếp tục hướng ra ngoài vào khu vực sân vườn để kết nối bên trong với không gian bên ngoài.

Phần mở rộng mới được ốp bằng gạch trắng giúp phản chiếu ánh sáng xung quanh nội thất mới, nhấn mạnh sự tươi mới và mới mẻ, đồng thời tạo ra sự tách biệt rõ ràng với phần hiện có của ngôi nhà bán biệt lập cuối thời Victoria ở London. Gạch tiếp tục tạo ra ảnh hưởng ở khu vực sân trong nơi chúng tôi chọn sử dụng máy lát gạch Stone Grey vì tông màu trầm và độ bền của chúng.



[ad_2]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline