Ngôi nhà nằm cạnh bờ hồ cực đẹp LaRue Architects | Houses


Giành giải thưởng Kiến trúc sư LaRue đã thiết kế một dinh thự độc đáo nằm trên một vách đá ven hồ với độ cao 150 feet thẳng đứng, nằm trên Hồ Travis xinh đẹp của Austin.

Một ngôi nhà bên hồ trên vách đá trên hồ Travis hoang sơ của Austin: Các chủ nhà, các chuyên gia đã nghỉ hưu, đã mua cabin trước hồ nguyên bản trên Hồ Travis nguyên sơ của Austin vào năm 1997. Họ rất thích Trang Chủ như một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho gia đình trong suốt 25 năm. Sau khi nghỉ hưu, họ quyết định biến nó thành ngôi nhà vĩnh viễn của mình vì không thể nào đánh bại được tầm nhìn tuyệt đẹp, diện tích lô đất và mặt tiền hồ.

Kiến trúc sư James LaRue, Kiến trúc sư LaRue bắt tay vào thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ. Lô đất mặt tiền Hồ Travis, một khung cảnh thanh bình. LaRue đặt ngôi nhà trên một độ dốc 150 foot chạy từ eo biển lên từ bờ biển để có tầm nhìn tối ưu và lối đi thẳng ra hồ. Việc xây dựng bắt đầu vào năm 2018 và mất hai năm rưỡi để hoàn thành. Khu đất rộng 1,8 ha mộc mạc này được bao bọc bởi ba cây tuyết tùng và sồi di sản mà chủ nhà muốn lưu lại. Những loài hoa dại bản địa, những vườn rau và hoa rực rỡ, và giàn hoa leo phủ đầy những giàn nho khiến lối vào ngôi nhà hiện đại này trở nên ấm áp và dễ chịu.

hình ảnh © Dror Baldinger

Tòa nhà mới là 6.000 SF Hill Country đương đại với những tòa nhà dài thấp nằm thẳng hàng nhìn ra Hồ Travis với tầm nhìn về phía Tây. James LaRue, LaRue Architects cho biết: “Ý tưởng của chúng tôi là phát triển một kế hoạch dài, sâu một phòng bao quanh hồ bơi vô cực với tầm nhìn từ mọi phòng trong nhà,” James LaRue, LaRue Architects cho biết. “Chúng tôi kết hợp các cửa sổ từ tường đến tường xuyên suốt để mọi phòng đều có kết nối với quang cảnh hồ nước, hồ bơi, sân trong và không gian sinh hoạt ngoài trời.”

Một số hạn chế mà nhóm xây dựng và thiết kế phải xem xét là ánh nắng mặt trời gay gắt của phương Tây và việc ngôi nhà nằm gần mép vách đá, với nền móng cần có những tiện nghi đặc biệt. Các vật liệu được sử dụng để chịu đựng các yếu tố phía trước hồ như tấm sàn, kết cấu khung gỗ với đá, vữa, và các tấm kim loại và mái bằng kim loại. Một hộp kim loại ốp ‘nổi’ – bao gồm các phòng ngủ trên lầu, được đặt cạnh nhau trên khu vực sinh hoạt ngoài trời.

Sinh hoạt ngoài trời là một yếu tố hàng đầu trong thiết kế. Một cạnh tiêu cực Hồ bơi với spa nhìn ra hồ. Khu vực này được bao quanh bởi cảnh quan bản địa kết hợp các luống vườn lớn được nâng lên và một cây cầu bằng thép cho chỗ ngồi ấm cúng. Không gian sống ngoài trời có mái che rộng rãi có cửa kính trượt bỏ túi mở vào bên trong cho phép những làn gió ven hồ thổi qua nhà. Máy sưởi, quạt và màn hình có thể thu vào là những yếu tố cần thiết trong thiết kế – giúp cho không gian sống ngoài trời đẹp đẽ đó có thể sử dụng cả năm.

Một chiếc xe điện hiện có chở cư dân xuống hồ, vì vậy nhóm thiết kế đã tạo điều kiện để nó hoạt động từ sân bên, nơi có bếp ngoài trời, lò sưởi và khu vực sinh hoạt.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline