Ngôi nhà của tương lai Meissl A đẹp | Futuristic

Các nhà ở được đưa vào thông qua trục nâng, cũng đóng vai trò như giá đỡ chịu lực. Du khách cũng có thể đến qua một cây cầu uốn khúc uốn lượn khi nó lơ lửng trên cảnh quan, được hỗ trợ trên các móng riêng lẻ được xây dựng vào sườn dốc.

Ngôi nhà bao gồm hai phần với các đặc điểm nhiệt độ khác nhau. Cái gọi là khối lượng ấm bao gồm khu vực sinh hoạt và ăn uống ở tầng trệt. Một hệ thống lưu thông nội bộ giúp du khách có thể lên đến tầng trên, nơi có hai phòng ngủ với phòng tắm và các khu phụ trợ. Các khu vực máy lạnh này mở rộng rãi ra khu vườn mùa đông, trái ngược với giải pháp tiêu chuẩn – nằm trực tiếp với khu vực sinh hoạt, được bao quanh bởi các bức tường kiên cố. Các yếu tố trượt trên mái nhà cho phép khu vườn mùa đông phản ứng với các điều kiện thời tiết trong các mùa khác nhau, bằng cách mở ra bên ngoài hoặc được bảo vệ khỏi mưa hoặc tuyết. Ngoài ra, cấu trúc mái nhà cung cấp khả năng kết hợp của cả bóng râm và thông gió, do đó cho phép không gian bên ngoài này được sử dụng quanh năm. Nó có hiên tắm nắng, sảnh khách ngoài trời và một khối nước góp phần điều hòa khí hậu không gian.

Nhờ lớp da thứ hai này, mà chúng tôi mô tả như một ‘lớp bao khí hậu’, cái gọi là thể tích lạnh trở thành một dạng không gian đệm kiểm soát nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà. Lớp này cho phép thiết lập sự cân bằng giữa khí hậu bên ngoài và các yêu cầu của cư dân, để đảm bảo rằng họ có một ngôi nhà với nhiệt độ dễ chịu mà họ không phải nóng cũng như không mát thường xuyên.

Phần lõi lưu thông được thiết kế bằng bê tông cốt thép, trong khi nó được thiết kế để thi công phần nổi của ngôi nhà là kết cấu thép. Khu vườn mùa đông lắp kính một lớp, được thay thế bằng kính hai lớp cho khu vực sinh hoạt có máy lạnh. Nó được lên kế hoạch để bao phủ phần còn lại của mặt tiền bằng tấm ốp kim loại, lớp này sẽ được bảo vệ khỏi tác động của chim bằng một tấm phim in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline