Ngôi nhà nhỏ ở Deylaman, Iran của Ev Design | Visualization

Văn phòng thiết kế Ev: Điều kiện kinh tế của các nước Trung Đông đã khiến các không gian quy mô nhỏ trở nên ít phổ biến hơn. Sự tồn tại của những điều kiện kinh tế này trong nghề kiến ​​trúc cũng có ảnh hưởng. Vì vậy, nó đã gây ra làn sóng mua nhà nhỏ trên đất giá rẻ. Do đó, tình hình này là một thách thức mới đối với các kiến ​​trúc sư của thế hệ chúng tôi để chúng tôi có thể đạt được kết quả tốt nhất có thể với chi phí thấp nhất.

Các ngôi nhà nhỏ quy hoạch địa điểm nằm trong một khu vực rừng núi. Trong thiết kế này Biệt thự, chúng tôi đã chọn kim loại làm vật liệu chính của tòa nhà và cố gắng nâng tòa nhà lên giống như những cái cây tách khỏi mặt đất bằng thân của chúng và tạo ra cảm giác lơ lửng trong đó. Vì vậy, một cột, giống như những thân cây, tách tòa nhà khỏi mặt đất và nâng nó lên. Chúng tôi cũng đã cố gắng làm ít thiệt hại nhất cho thiên nhiên. Mặc dù quy mô nhỏ của tòa nhà (45 m²), chúng tôi đã cố gắng tạo ra một không gian thiết thực và phù hợp để dành cho những ngày cuối tuần. Sự hiện diện của ban công lớn trong dự án này giúp người sử dụng có thể dành nhiều giờ hơn để hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng nó. Biệt thự nhà tí hon thuộc loại biệt thự quy mô nhỏ.

Mặc dù khí hậu nóng và khô phổ biến ở hầu hết các vùng của Iran, nhưng bờ biển phía nam của biển Caspi có những lợi thế về khí hậu của vùng này. Phát hiện cho thấy các chiến lược thiết kế dựa trên kiến ​​trúc truyền thống vẫn có thể áp dụng được trong khí hậu ôn đới ẩm của khu vực và có thể dẫn đến các tòa nhà năng lượng thấp. Xây dựng các công trình nhỏ Trước đây, khí hậu này thường xảy ra ở các kho chứa nông sản. Dự án của chúng tôi được hình thành bằng cách thích ứng với kiến ​​trúc địa phương và nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline