Làm thế nào để thiết kế sân sau hoàn hảo cho gia đình bạn

[ad_1]

Tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm thêm không gian ngoài trời để giúp cuộc sống của chúng ta khỏe mạnh và dễ dàng hơn. Cho dù đó là một nơi mà chúng ta có thể tiệc tùng, thư giãn hay chỉ làm một số công việc làm vườn, việc có một khu vực bên ngoài đã trở thành một nhu cầu nhiều hơn là một thứ xa xỉ. Với tất cả những điều này, bạn có thể đang nghĩ về cách thiết kế sân sau của mình nhưng không chắc phải làm gì. Nhiều người trong chúng ta phải đối mặt với một thách thức lớn khi cố gắng thiết kế một sân sau thực sự phù hợp với gia đình và lối sống của chúng ta. Để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo để bạn tận dụng tối đa sân sau của mình.

Cài đặt hố lửa

Hố lửa là một cách tuyệt vời để thêm một số phong cách và tạo ra một bầu không khí ngoài trời không giống ai. Đây là nơi hoàn hảo để ngồi với bạn bè và gia đình, kể những câu chuyện và tận hưởng sự bầu bạn của nhau. Để làm cho địa điểm này trở nên độc đáo hơn nữa, bạn có thể cân nhắc mua một trong những Các hố lửa tùy chỉnh, được cung cấp bởi một số nhà sản xuất, sẽ nổi bật hơn những nhà sản xuất khác. Những hố lửa này có thể có bất kỳ thiết kế và màu sắc nào, vì vậy bạn sẽ có được một hố độc quyền phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo. Nó sẽ là một trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất trong sân sau của bạn và đừng ngạc nhiên nếu bạn bè của bạn cố gắng sao chép bạn. Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi vừa ngồi bên đống lửa ấm áp vừa ngắm sao vào ban đêm, vì vậy đừng chần chừ và hãy bắt tay vào nghiên cứu những chiếc hố lửa đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tạo một tính năng của nước

Bạn cũng nên nghĩ về cách tạo ra một nơi mà bạn có thể tận hưởng thiên nhiên. Một cách tuyệt vời để làm điều này là cài đặt đặc tính của nước trong sân sau của bạn. Khi nói về những thứ này, chúng ta có đài phun nước và ao. Với đài phun nước, bạn có thể bắt đầu nhỏ với các loại cây xung quanh đài phun nước hoặc bạn có thể lấy một cây cảnh để làm điểm nhấn. Bạn cũng có thể thêm nến hoặc tượng xung quanh nó để tạo ra một khung cảnh hoàn hảo. Ao phổ biến hơn, với nhiều hình dạng và kích thước có sẵn. Đây là những đặc điểm nước lớn hơn có thể được sử dụng để trang trí, nuôi cá hoặc chỉ để thư giãn. Cho dù bạn chọn ý tưởng nào, những yếu tố này đã được chứng minh là rất hiệu quả khi thu hút sự chú ý của mọi người và khiến họ tận hưởng thời gian bên ngoài nhiều hơn trước.

hồ bơi ngoài trời sân sau hình ảnh © Kazuo ota

Tạo chỗ ngồi độc đáo

Nếu bạn muốn khiến mọi người dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài, thì hãy nghĩ đến việc tạo chỗ ngồi độc đáo. Điều này có thể đạt được bằng cách đặt những chiếc bàn, ghế và băng dài nhỏ khác nhau xung quanh sân. Mọi người tự nhiên sẽ nghĩ ra lý do để sử dụng chúng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tiếp đãi khách của mình. Có rất nhiều kiểu bàn mà bạn có thể lựa chọn nhưng phổ biến nhất là những bộ bàn kiểu quán rượu sẽ giúp mọi người có đủ không gian trong khi vẫn mang tính xã hội. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian nhỏ hơn vì chúng không có nhiều chỗ ngồi nhưng trông chúng khá đẹp. Nếu bạn có một số tiền dư dả, thì hãy cân nhắc mua một số ghế hoặc trường kỷ hiện đại, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch tổ chức các bữa tiệc mùa hè thường xuyên ở sân sau.

Thêm một số cây

Trong khi cài đặt các tính năng này, bạn cũng nên cân nhắc thêm một số loại cây. Điều này sẽ cung cấp cho sân sau của bạn mà “đã ở” trông và cảm thấy như nó đã ở đó trong nhiều năm. Bạn có thể sử dụng chủ đề toàn màu xanh lá cây hoặc thêm một số cây bụi có hoa để làm cho địa điểm sáng sủa hơn nói chung. Chỉ cần đảm bảo không lạm dụng nó để khách của bạn sẽ không nghĩ về việc mất bao nhiêu công sức để duy trì sân này mọi lúc. Khi chọn loại cây bạn muốn, hãy nghĩ đến điều kiện môi trường trước tiên. Chọn những con cứng là rất quan trọng vì bạn không muốn chúng chết khi mọi thứ trở nên nóng bỏng.

Xem xét ánh sáng ngoài trời

Điều cuối cùng cần thêm là một số ánh sáng ngoài trời. Điều này sẽ giúp ích cho bạn khi mặt trời lặn và khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Hố lửa, khu vực chứa nước, khu vực ăn uống và sắp xếp chỗ ngồi của bạn đều phải được làm nổi bật bằng các loại ánh sáng khác nhau phù hợp với phong cách của chúng. Để làm cho sân sau của bạn trở nên độc đáo hơn nữa, hãy lắp đặt một vài chiếc đèn năng lượng mặt trời để tạo cho sân sau của bạn một tia sáng đẹp vào ban đêm. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và thêm một nét hiện đại cho thiết kế tổng thể. Nếu bạn còn đủ tiền sau tất cả những việc này hoặc nếu bạn muốn có thứ gì đó đặc biệt hơn ở sân sau của mình, thì hãy cân nhắc lắp đặt màn hình LED để chiếu phim bên ngoài vào những dịp đặc biệt. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn và bạn sẵn sàng bỏ bao nhiêu công sức vào dự án này.

Thêm một số phụ kiện ngoài trời

Nếu bạn muốn làm của bạn sân sau phong cách và độc đáo hơn, sau đó xem xét thêm một số phụ kiện ngoài trời. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhận những thứ khác nhau phù hợp với thiết kế đồng thời cung cấp chức năng cùng một lúc. Bạn cũng có thể có một thùng rác hoặc nhà kho đặc biệt để đựng mọi thứ khác trong sân của bạn. Nếu bạn dành thời gian bên ngoài thường xuyên, thì việc bạn có được những thứ như thế này là điều đương nhiên để giúp mọi thứ luôn ngăn nắp và đồng thời trông tuyệt vời. Những ngọn đuốc rất tuyệt để thêm không khí vào ban đêm và chúng cũng có thể được sử dụng để xua đuổi lũ bọ. Gương có kệ là một ví dụ tuyệt vời khác về việc làm cho sân sau của bạn trông lớn hơn so với nó trong khi cung cấp một số không gian cho cốc, đĩa, nến hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể cần trong tương lai.

Lắp đặt bếp nướng để nấu ăn ngoài trời

Khả năng nấu nướng ngoài trời của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi bạn có bếp nướng của riêng mình. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách bao gồm xây dựng một cái từ đầu hoặc mua một cái hiện có và làm cho nó hoạt động với thiết kế. Bất kể bạn chọn cách tiếp cận nào, điều này sẽ bổ sung rất nhiều giá trị cho sân sau của bạn và khiến mọi người thích dành thời gian ở đó hơn trước. Bạn cũng có thể mua các lò nướng nhỏ hơn chỉ cung cấp cho mọi người đủ chỗ cho bánh mì kẹp thịt hoặc bánh hotdog nếu bạn không muốn một thứ gì đó lớn như thiết lập đầy đủ các món nướng. Chúng đi kèm với một giá đỡ di động nhưng chúng không mạnh mẽ như một mẫu có kích thước đầy đủ, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi mua hàng này.

Đây là một số bước bạn có thể thực hiện để làm cho sân sau của bạn trở nên nổi bật và có cảm giác như một phần riêng biệt của ngôi nhà. Sau khi bạn thiết lập yếu tố nào là quan trọng cho dự án này, hãy xem lại danh sách và chọn các mục kết hợp chức năng với phong cách. Chọn bất kỳ ý tưởng nào phù hợp với phong cách của bạn mà vẫn đảm bảo hoàn thành các dự án thiết kế sân sau của bạn thành công.[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline