Ứng dụng kiểm soát FamiSafe tốt

[ad_1]

PỨng dụng arental Control là một cách lý tưởng để theo dõi hoạt động của con bạn đồng thời cho chúng tự do truy cập mạng, học hỏi và trò chuyện với bạn bè. Hoạt động của chúng tương tự như các ứng dụng Digital Wellbeing nhưng dành cho trẻ em. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng giám sát của phụ huynh, FamiSafe by Wondershare có vẻ đầy hứa hẹn.

Với FamiSafe, các bậc cha mẹ đặc biệt là các cặp vợ chồng đang đi làm có thể theo dõi con cái của họ và bảo vệ chúng khỏi các nguy cơ tiềm ẩn của đe dọa trực tuyến. Có sẵn cho cả iPhone và Android, ứng dụng chính thức này cung cấp một loạt các tính năng. Famisafe hoạt động trên nhiều nền tảng, có nghĩa là bạn có thể theo dõi thiết bị Android bằng iPhone và ngược lại.

tính năng famisafe
FamiSafe Parental Control App

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài báo này được tài trợ bởi Wondershare, công ty đứng sau FamiSafe.

FamiSafe hoạt động như thế nào?

Phụ huynh phải tải Famisafe trên điện thoại thông minh của họ và đăng nhập vào tài khoản của họ. Sau đó, ứng dụng sẽ hỏi ai sử dụng thiết bị, cha mẹ hay con cái. Bạn chọn phụ huynh trên thiết bị của mình và tiến hành thêm trẻ. Tương tự, ứng dụng cần được cài đặt trên thiết bị của con bạn. Sau đó, phụ huynh yêu cầu đăng nhập vào cùng một tài khoản Famisafe và chọn trẻ làm người dùng thiết bị. Sau khi có tất cả các quyền cần thiết trên thiết bị của trẻ em, bạn đã sẵn sàng truy cập thiết bị từ xa từ điện thoại của mình.

famisafe chọn người dùng thiết bị

Người dùng cũng có thể kết nối nhiều thiết bị với một tài khoản mẹ để giám sát tất cả chúng bằng một ứng dụng. Điều này có thể thực hiện được vì ứng dụng Famisafe có tùy chọn tích hợp để chuyển đổi giữa các hồ sơ trẻ em.

Hơn nữa, có một tùy chọn để khóa ứng dụng bằng mã PIN trên thiết bị mẹ để ngăn truy cập hoặc sửa đổi trái phép.

Bây giờ chúng ta hãy nói về các tính năng thú vị khác nhau được cung cấp bởi ứng dụng kiểm soát của phụ huynh Famisafe.

Các tính năng chính của FamiSafe

Theo dõi vị trí

 • Theo dõi vị trí GPS trong thời gian thực – Ứng dụng hiển thị vị trí thiết bị theo thời gian thực trên bản đồ và thời điểm thiết bị được sử dụng lần cuối. Bạn nên sử dụng tính năng này nếu cần thiết vì nó có thể gây hao pin đáng kể trên thiết bị của trẻ. theo dõi vị trí gps thời gian thực trong famisafe
 • Lịch sử vị trí – Tìm thời gian ở tại một địa điểm và xem tất cả những nơi mà đứa trẻ đã lấy thiết bị để biết về thói quen của chúng.
 • Geofences – Tạo hàng rào địa lý và nhận thông báo khi con bạn đi vào hoặc rời khỏi một địa điểm nhất định. Ví dụ: bạn có thể đặt khuôn viên trường học làm hàng rào địa lý để nhận thông báo khi con bạn đến hoặc rời trường. geofence in famisafe

Báo cáo hoạt động

 • Giám sát hoạt động điện thoại – Kiểm tra dòng thời gian của tất cả các ứng dụng mà đứa trẻ truy cập với các chi tiết như thời gian và thời gian sử dụng theo thứ tự thời gian. Người ta cũng có thể xem các bản ghi cũ hơn và chính xác phần trăm pin còn lại trong thời gian thực. báo cáo hoạt động
 • Thời gian sử dụng – Famisafe cho phép cha mẹ xem tổng thời gian sử dụng thiết bị để biết con họ đã tích cực sử dụng thiết bị của mình trong bao lâu. Cũng có thể xem việc sử dụng ứng dụng theo các danh mục như xã hội, năng suất và trò chơi điện tử. Bên cạnh đó, bạn có thể xem hoạt động hàng ngày, hàng tuần, 15 ngày và hàng tháng cho thời gian sử dụng màn hình để nhanh chóng tìm thấy mức sử dụng trung bình hàng ngày. báo cáo thời gian sử dụng thiết bị
 • Xem các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất – Giao diện người dùng trực quan của ứng dụng Famisafe giúp bạn dễ dàng xem tổng thời gian sử dụng hoặc sử dụng thiết bị cho từng ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể biết các ứng dụng mà con bạn sử dụng nhiều nhất. Danh sách cũng rất hữu ích để xem tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của trẻ em.
 • Xem các ứng dụng đã cài đặt và đã xóa – Báo cáo hoạt động cũng chia sẻ thông tin khi đứa trẻ cài đặt ứng dụng mới hoặc gỡ cài đặt ứng dụng hiện có. Trong trường hợp bạn thấy ứng dụng đã cài đặt không phù hợp hoặc độc hại, bạn chỉ cần chặn nó.

Hạn chế và Kiểm soát

 • Đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị – Với Famisafe, cha mẹ có thể đặt quy tắc thời gian sử dụng màn hình để hạn chế sử dụng hàng ngày cho toàn bộ thiết bị. Ví dụ: bạn có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị là 2 giờ, 5 giờ, v.v. đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị
 • Đặt quy tắc giới hạn – Cha mẹ có thể tùy chỉnh các quy tắc sử dụng ứng dụng để quản lý danh sách ứng dụng bị chặn và bỏ chặn mặc định theo sở thích của họ. Bằng cách này, bạn có thể cho phép con bạn sử dụng một số ứng dụng nhất định ngay cả khi chúng đạt đến giới hạn thời gian sử dụng thiết bị. Theo mặc định, chỉ các ứng dụng hệ thống như Điện thoại, Tin nhắn, Máy ảnh và Thư viện mới được bỏ chặn. thiết lập các quy tắc giới hạn
 • Chặn màn hình – Famisafe cho phép cha mẹ chặn hoặc bỏ chặn hoàn toàn thiết bị của con mình trong một khoảng thời gian vô thời hạn chỉ bằng một lần nhấn. Trong khi màn hình bị chặn, đứa trẻ có thể yêu cầu cha mẹ của chúng cho phép truy cập.
 • Hạn chế các ứng dụng hoặc danh mục ứng dụng cụ thể – Bạn cũng có thể chặn một số ứng dụng nhất định thay vì chặn hoàn toàn điện thoại hoặc máy tính bảng của con bạn. Đây là một cách tuyệt vời để hạn chế chỉ những ứng dụng hoặc trò chơi mà con bạn rất nghiện. Cũng có thể chặn một danh mục ứng dụng cụ thể như xã hội, giải trí và trình phát video. Ngoài ra, cha mẹ có thể linh hoạt đặt các quy tắc nâng cao cho các ứng dụng bị chặn.

Quy tắc nâng cao

Đặt giới hạn hàng ngày cho một số ứng dụng nhất định – Bạn có thể đặt hẹn giờ hàng ngày để giới hạn thời gian con bạn dành cho một ứng dụng cụ thể vào một ngày nhất định. Khi hết giờ, quyền truy cập vào ứng dụng sẽ bị tạm dừng trong thời gian còn lại trong ngày. Ngoài ra còn có tùy chọn Lặp lại để áp dụng quy tắc giới hạn thời gian sử dụng thiết bị cho các ngày khác trong tuần. đặt giới hạn thời gian hàng ngày cho các ứng dụng cụ thể

Lịch trình hạn chế – Famisafe cung cấp khả năng chặn ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách chọn thời gian bắt đầu và kết thúc. Ví dụ, bạn có thể ngăn con mình sử dụng hầu hết các trò chơi và ứng dụng gây nghiện trong giờ học, giờ chơi ngoài trời hoặc ban đêm. đặt lịch hạn chế

 • Gỡ cài đặt bảo vệ – Con bạn không thể gỡ cài đặt Famisafe khỏi thiết bị của chúng trừ khi chúng biết mật khẩu của tài khoản Famisafe của bạn.
 • Bộ lọc Web – Chặn trang web theo danh mục để ngăn con bạn xem nội dung không phù hợp. Bạn cũng có thể thêm một ngoại lệ để chặn hoặc cho phép một trang web nhất định. bộ lọc web

Kiểm soát ứng dụng YouTube

YouTube chắc chắn là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên thiết bị dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Mặc dù cha mẹ hoàn toàn có thể chặn quyền truy cập vào ứng dụng YouTube nhưng làm như vậy không phải là điều khôn ngoan. Thay vào đó, bạn có thể đặt quyền kiểm soát của phụ huynh trên YouTube để theo dõi hoạt động trên YouTube của con bạn.

kiểm soát ứng dụng youtube

Với Quyền kiểm soát của phụ huynh trên YouTube, bạn có thể xem lịch sử xem trên YouTube cùng với liên kết đến mọi video mà con bạn đã xem. Cha mẹ cũng có thể chặn các video YouTube cụ thể hoặc chặn hoàn toàn quyền truy cập vào một kênh YouTube nhất định.

Phát hiện nội dung khiêu dâm

Tính năng đặc biệt này cho phép cha mẹ giám sát văn bản đáng ngờ bằng cách kết nối tài khoản mạng xã hội của con họ với Famisafe. Nó cảnh báo bạn về các vấn đề tiềm ẩn bằng cách xác định văn bản đáng ngờ trong tin nhắn SMS hoặc trò chuyện của con bạn.

Bên cạnh đó, nó cho phép bạn thêm các từ xúc phạm vào cơ sở dữ liệu phát hiện. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn cảnh báo từ khóa trong thời gian thực bất cứ khi nào nó phát hiện ra các từ đáng ngờ trên thiết bị của con bạn.

Lưu ý rằng bạn sẽ không thể xem cuộc trò chuyện thực tế của con bạn.

Thông báo và Cảnh báo

Tab Thông báo trên Famisafe giúp bạn biết về hoạt động của con bạn với các thông báo quan trọng. Chẳng hạn như khi đứa trẻ cố gắng mở một ứng dụng hoặc trang web bị chặn, đưa ra yêu cầu, vượt qua hàng rào địa lý hoặc khi một bức ảnh đáng ngờ được phát hiện trên thiết bị. Ứng dụng cũng cảnh báo khi GPS trên thiết bị trẻ em bị tắt và khi pin điện thoại của chúng còn dưới 20 phần trăm.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt thông báo nếu cần.

Nhận định của chúng tôi

FamiSafe là một giải pháp toàn diện để theo dõi hoạt động hàng ngày của con bạn mà không cần liên tục cằn nhằn chúng để biết về nơi ở của chúng. Nó có giao diện hiện đại và dễ sử dụng, do đó làm cho quá trình thiết lập và theo dõi ban đầu tương đối đơn giản đối với các bậc cha mẹ ít hiểu biết về công nghệ.

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả. Ứng dụng Famisafe cũng mang đến sự linh hoạt tuyệt vời để tùy chỉnh các điều khiển chặn theo ý muốn. Sau khi thiết lập xong, không cần phải truy cập thực tế vào thiết bị của trẻ. Bạn có thể đơn giản theo dõi và kiểm soát hầu hết mọi thứ từ xa.

Định giá – Đăng ký Famisafe hàng tháng có giá 10 đô la mỗi tháng với hỗ trợ lên đến 5 thiết bị. Bạn cũng có thể chọn gói hàng quý hoặc hàng năm với chi phí thấp hơn nhiều và hỗ trợ nhiều thiết bị hơn. Những người quan tâm có thể đăng ký bản dùng thử 3 ngày miễn phí để dùng thử ứng dụng.

[ad_2]
Hotline