Báo giá xây nhà trọn gói ở Hạ Long, nhà 3 tầng hiện đại đẹp

Báo giá xây nhà trọn gói là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong khi dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng phổ biến thì việc quan tâm về giá trị nhận thầu sẽ được rất nhiều người lưu ý. Trong bài viết này tư vấn Phan Thịnh chia sẻ các bạn báo giá xây nhà trọn gói ở Hạ Long của công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Thịnh.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hạ Long, nhà 3 tầng hiện đại.

Phối cảnh thiết kế ngôi nhà mà đơn vị Phan Thịnh báo giá trọn gói.

Ngôi nhà 3 tầng xây trọn gói ở Quảng Ninh
Ngôi nhà 3 tầng xây trọn gói ở Quảng Ninh

Open this in UX Builder to add and edit content

Ngôi nhà được đơn vị tư vấn Phan Thịnh thiết kế vào cuối năm 2021 và chuẩn bị thi công đầu năm 2022. Ngôi nhà 3 tầng thiết kế hiện đại đẹp, có thể thấy ngôi nhà có thiết kế đơn giản nhưng cũng khá bắt mắt.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là việc chủ đầu tư ký hợp đồng với bên thi công về việc xây dựng ngôi nhà của mình. Việc còn lại của chủ đầu tư là giám sát và theo dõi mà không cần phải quan tâm đến các vấn đề khác như tìm nguồn mua vật tư, tìm thợ, trông vật tư vv… Việc xây dựng nhà trọn gói phát huy hiệu quả với những gia đình trẻ không có người trông coi ở công trình nhiều.

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Tùy theo hợp đồng, tuy nhiên về cơ bản xây nhà trọn gói là gồm các phần việc trong phần thô và phần hoàn thiện. Ngoài ra phần nội thất có thể chủ đầu tư tự lo sau hoặc đơn vị trọn gói thi công luôn. Tùy theo phần việc được giao mà đơn vị thi công báo giá với chủ đầu tư tương ứng.

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu 2021?

Báo giá xây nhà trọn gói
Báo giá xây nhà trọn gói

Phía trên là bảng báo giá mà tư vấn Phan Thịnh ký hợp đồng với gia đình anh chị tại phường Hà Khánh. Các bạn có thể tham khảo bảng báo giá này nhé.

Open this in UX Builder to add and edit content

 

 

Hotline