Thiết kế nhà đẹp – Cải tạo nhà ống bừng sáng khi tạo giếng trời

Thiết kế nhà đẹp – kiến trúc sư cắt thủng 3 tầng của ngôi nhà ở Tp. Hạ Long tạo thành giếng trời, thay tường bằng khung sắt thoáng.

Open this in UX Builder to add and edit content

thiết kế nhà quảng ninh

Căn nhà 4 tầng ở Tp. Hạ Long được xây dựng 15 năm trước. Lối kiến trúc kiểu cũ với cầu thang bố trí giữa nhà không có giếng trời khiến các phòng trong căn nhà đều bị thiếu ánh sáng, chật hẹp mặc dù diện tích mặt bằng là 75 m2.

thiết kế nhà quảng ninh

Căn nhà thời gian gần đây, chủ nhà thường đi công tác xa không có người sinh sống nên căn nhà trông càng xuống cấp, nhiều mảng tường bị ẩm mốc xanh rêu.

thiết kế nhà quảng ninh

Đơn vị tư vấn thiết kế giữ nguyên kết cấu cơ bản của nhà, chủ yếu tập trung vào giải quyết vấn đề chiếu sáng và thông thoáng của căn nhà.

thiết kế nhà quảng ninh

Nhà có người già và trẻ nhỏ nên cần một không gian sống thoáng rộng, nhiều ánh sáng. Chủ nhà cũng cần nơi thư giãn nghe nhạc, phòng tập thể dục.

thiết kế nhà quảng ninh

Phương án cải tạo kinh tế và đơn giản nhất được nhà thiết kế đưa ra là giữ nguyên vị trí thang cũ nhưng đập bỏ hết các bức tường. Kết hợp khung hoa sắt kết nối không gian, thông thoáng vị trí cầu thang.

thiết kế nhà quảng ninh

Nhà thiết kế lập phương án cắt sàn ở các tầng để nhà có thêm một khoảng giếng trời, tạo hệ thống thông gió cũng như lấy ánh sáng.

thiết kế nhà quảng ninh

Căn nhà sau khi cải tạo có sân vườn rộng 18 m2 nằm trên tầng 2, kết nối các không gian trong nhà.

thiết kế nhà quảng ninh

Tầng một gồm chỗ để xe, phòng nghe nhạc; tầng 2 gồm có phòng khách, sân vườn, bếp; tầng 3 gồm có phòng đa năng, phòng ngủ; tầng 4 có phòng gym trong và ngoài trời.

thiết kế nhà quảng ninh

Tường và các cửa trong phòng sử dụng tông màu trắng sáng chủ đạo, vách ngăn dạng khung rỗng nên không cần bật đèn vào ban ngày như trước đây.

thiết kế nhà quảng ninh

Nội thất trong căn nhà sử dụng tông màu nâu ấm giúp tạo cảm giác ấm cúng.

thiết kế nhà quảng ninh

Giữa phòng ngủ và phòng làm việc có rèm phân cách khi cần có thể sử dụng rèm để tách biệt không không gian làm việc và nghỉ ngơi.

thiết kế nhà quảng ninh

Đơn vị tư vấn cũng bố trí những mảng gạch bông (rất được phổ biến ngoài thị trường hiện nay) tạo điểm nhấn ở các phòng.

thiết kế nhà quảng ninh

Tầng 4 của căn nhà được dành để sau này bố trí phòng tập thể dục, chỗ chơi đàn.

thiết kế nhà quảng ninh

Sau 3 tháng cải tạo và sửa chữa, ngôi nhà lột xác trông hiện đại và thông thoáng hơn rất nhiều mà không cần can thiệp quá nhiều vào kết cấu ban đầu.

Open this in UX Builder to add and edit content

Tư vấn thiết kế kiến trúc tại Hạ Long

Tư vấn thiết kế nội thất tại Hạ Long

• Tư vấn thiết kế Phan Thịnh Chuyên:
– Thiết kế các công trình nhà ở, công nghiệp, giao thông đường bộ, hạ tầng kỹ thuật.
– Lập tổng dự toán cho các loại công trình.
– Giám sát thi công
– Thiết kế và trang trí nội thất.
• Tư vấn thiết kế nhà Hạ Long Quảng Ninh, thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế shop, cửa hàng, showroom – thi công trọn gói (nội thất và biển quảng cáo).
• Thi công từng hạng mục theo yêu cầu khách hàng (bàn,ghế, logo trung tâm,cây cảnh,đèn trang trí, biển quảng cáo, paner quảng cáo) .
• Công ty tư vấn thiết kế Phan Thịnh đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất với đa phong cách thiết kế. Chúng tôi còn không ngừng cập nhật những xu hướng kiến trúc mới, đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ ngày càng cao của Quý khách hàng.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ PHAN THỊNH
– Website: https://phanthinh.vn

Hotline