Thiết kế nhà – căn hộ 80m2 hoàn thiện nội thất trong 10 ngày

Thiết kế nhà đẹp – Căn hộ 80m2 được bàn giao cơ bản cho chủ nhà, chủ đầu tư giao toàn quyền cho nhà thiết kế nên khâu hoàn thiện diễn ra nhanh chóng.

Open this in UX Builder to add and edit content

thiết kế nhà quảng ninhChủ đầu tư của căn hộ 80 m2 ở thành phố Hạ Long Quảng Ninh thường xuyên phải đi nước ngoài nên số ngày anh chị ở nhà không nhiều. Thỉnh thoảng, chủ nhà chỉ ở lại một vài ngày trong tháng để nghỉ ngơi.

thiết kế nhà quảng ninh

Sau khi được bàn giao căn hộ được hoàn thiện cơ bản (có thiết bị vệ sinh, tủ bếp), chủ đầu tư mong muốn căn hộ được hoàn thiện sớm để có thể chuyển vào ở. Về kết cấu tổng thể căn hộ vẫn được giữ nguyên, tiết kiệm nhân công chi phí phát sinh hết mức có thể.

thiết kế nhà quảng ninh

Bởi vậy, Công ty chúng tôi tiến hành hoàn thiện căn hộ trong thời gian khá ngắn là 10 ngày. Chủ đầu tư đã từng xem nhiều công trình của Công ty thiết kế nên tin tưởng, giao phó toàn quyền cho đội ngũ kiến trúc sư của công ty. thiết kế nhà quảng ninh

Nội thất rời được thiết kế có kiểu dáng, tông màu phù hợp với những thứ có sẵn. Trên nền màu sáng của căn hộ, Công ty lựa chọn bàn ghế tông màu nâu để đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi cho người sử dụng.

thiết kế nhà quảng ninh

Do là gia đình ít người nên công ty bố trí bàn ăn gọn vào sát tường, thuận tiện cho việc lưu thông trong căn nhà.

thiết kế nhà quảng ninh

Khu bếp dùng vật liệu nhựa Picomat thông dụng, bếp hình chữ L gọn gàng với tông màu đen trắng, thiết kế phẳng như các mảng tường.

thiết kế nhà quảng ninhMột góc nhìn khác của khu bếp, quầy bar được bố trí để làm chỗ ngồi ăn sáng, uống rượu của gia chủ. Có thể thấy màu đồng đem lại sự sang trọng cho căn hộ.

thiết kế nhà quảng ninhMột góc phòng ngủ trong căn hộ, các món đồ nội thất lớn như giường có thiết kế bề thế, chắc chắn phù hợp với chủ nhà làm công việc kinh doanh.

thiết kế nhà quảng ninhCác phòng đều có những hệ đèn khác nhau vừa đem lại nguồn sáng vừa có tác dụng tạo ra sự khác lạ cho không gian phòng ngủ.

thiết kế nhà quảng ninhCăn hộ có diện tích vừa phải với hai WC, hai phòng ngủ nên các khu vực có diện tích hẹp. Dù vậy, công ty thiết kế vẫn đảm bảo được đầy đủ các tiện ích như bàn làm việc, góc trang điểm…

thiết kế nhà quảng ninh

Tư vấn thiết kế nội thất tại Hạ Long

• Tư vấn thiết kế Phan Thịnh Chuyên:
– Thiết kế các công trình nhà ở, công nghiệp, giao thông đường bộ, hạ tầng kỹ thuật.
– Lập tổng dự toán cho các loại công trình.
– Giám sát thi công
– Thiết kế và trang trí nội thất.
• Tư vấn thiết kế nhà Hạ Long Quảng Ninh, thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế shop, cửa hàng, showroom – thi công trọn gói (nội thất và biển quảng cáo).
• Thi công từng hạng mục theo yêu cầu khách hàng (bàn,ghế, logo trung tâm,cây cảnh,đèn trang trí, biển quảng cáo, paner quảng cáo) .
• Công ty tư vấn thiết kế Phan Thịnh đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất với đa phong cách thiết kế. Chúng tôi còn không ngừng cập nhật những xu hướng kiến trúc mới, đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ ngày càng cao của Quý khách hàng.

Hotline