Thiết kế nhà đẹp – Mẹo sơn tường trang trí đẹp và hiện đại

Thiết kế nhà đẹp – Một người mẹ sau đã rất sửng sốt khi thấy người con áp những miếng mút lên tường trắng, nhưng đến khi hoàn thành thì trầm trồ khen ngợi.

Open this in UX Builder to add and edit content

1. Trang trí cho bức tường gạch bằng miếng mút

Để trang trí cho những bức tường gạch, có thể bạn sẽ mất một khoản chi phí lớn. Sau đây là một cách để bạn trang trí cho bức tường của gia đình vừa đơn giản mà tạo điểm nhấn cho căn nhà. Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một miếng mút to bản kích thước tương đương một viên gạch, sau đó nhúng sơn nâu rồi ấn lên tường. Sau đó, tiếp tục làm như thế, chú ý các dấu gạch sau khi tạo ra nên thẳng đều và sole các hàng. Sau khi hoàn thành bạn đã có một bức tường trang trí đẹp, tô điểm cho căn nhà, những mảng tường này nên sử dụng ở những khu vui chơi, sân vườn nhà bạn.

thiết kế nhà quảng ninh

Ngoài ra bạn có thể sáng tạo ra những mảng tường khác, về kích thước, màu sắc của tấm mút, sao cho phù hợp với không gian xung quanh.

2. Trang trí tường nhà bằng áo cũ

Sử dụng một chiếc áo cũ hay tấm vải cũ quấn vào thanh gỗ, buộc chặt hai đầu. Lưu ý khi lựa chọn áo cũ, để tạo nếp hoa văn cho đẹp hơn.

thiết kế nhà quảng ninh

Hãy lựa chọn màu sơn cho phù hợp với không gian xung quanh, việc trang trí tường từ những tấm áo cũ cũng ko mất quá nhiều thời gian và công sức, nhưng thành quả mang lại có thể gây bất ngờ cho bạn.

3. Trang trí cho tường bằng túi nilon

thiết kế nhà quảng ninh
Đây là các trang trí cho căn phòng của những đứa trẻ. Trước tiên, chuẩn bị sẵn nhiều túi bóng, vo đầu cho tròn rồi nhúng vào sơn trắng, sau đó áp lên bức tường với màu sẵn có sao cho phù hợp với căn phòng của bạn. Có thể thấy bức tường sau khi trang trí bằng túi bóng trông sống động hơn hẳn.

Open this in UX Builder to add and edit content

Tư vấn thiết kế kiến trúc tại Hạ Long

Tư vấn thiết kế nội thất tại Hạ Long

• Tư vấn thiết kế Phan Thịnh Chuyên:
– Thiết kế các công trình nhà ở, công nghiệp, giao thông đường bộ, hạ tầng kỹ thuật.
– Lập tổng dự toán cho các loại công trình.
– Giám sát thi công
– Thiết kế và trang trí nội thất.
• Tư vấn thiết kế nhà Hạ Long Quảng Ninh, thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế shop, cửa hàng, showroom – thi công trọn gói (nội thất và biển quảng cáo).
• Thi công từng hạng mục theo yêu cầu khách hàng (bàn,ghế, logo trung tâm,cây cảnh,đèn trang trí, biển quảng cáo, paner quảng cáo) .
• Công ty tư vấn thiết kế Phan Thịnh đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất với đa phong cách thiết kế. Chúng tôi còn không ngừng cập nhật những xu hướng kiến trúc mới, đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ ngày càng cao của Quý khách hàng.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ PHAN THỊNH
– Website: https://phanthinh.vn

Hotline