Xây nhà trọn gói ở Hạ Long, nhà 2 tầng 1 tum hiện đại đẹp

8467

Xây nhà trọn gói ở Hạ Long ngày nay được nhiều người quan tâm hơn. Dịch vụ này không những đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của ngôi nhà mà nó còn có chi phí xây dựng rất hợp lý. Không có phát sinh chi phí như khi chúng ta tự xây. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về ngôi nhà trọn gói 2 tầng 1 tum ở Hà Trung mà Phan Thịnh dự kiến thực hiện trong năm 2022 nhé.

Xây nhà trọn gói tại Hạ Long, nhà 2 tầng 1 tum hiện đại.

Phối cảnh thiết kế ngôi nhà xây trọn gói 2 tầng 1 tum đẹp ở Hạ Long.

Góc nhìn phối cảnh số 1 ngôi nhà trọn gói ở Hạ Long

Thiết kế phối cảnh mặt tiền ngôi nhà 2 tầng 1 tum ở Quảng Ninh
Thiết kế phối cảnh mặt tiền ngôi nhà 2 tầng 1 tum ở Quảng Ninh

Open this in UX Builder to add and edit content

Ngôi nhà có mặt tiền 4,5m chiều dài 16m, ngôi nhà có thiết kế đơn giản nhưng cũng vô cùng bắt mắt. Các kiến trúc sư tại công ty Phan Thịnh đã tinh tế thiết kế ra các đường nét cong phía mặt tiền sao cho vừa phải. Tông màu chính của ngôi nhà là tông màu trắng sứ có điểm các mảng tường màu nâu vàng các bạn nhé. Ngôi nhà này tư vấn Phan Thịnh nhận giá trọn gói xây dựng là 650 triệu chưa có nội thất. Toàn bộ mặt tiền ngôi nhà sử dụng cửa nhôm hệ Xing Fa.

Góc nhìn phối cảnh thứ 2 ngôi nhà trọn gói 2 tầng ở Quảng Ninh.

Thiết kế phối cảnh mặt tiền nhà trọn gói ở Hạ Long
Thiết kế phối cảnh mặt tiền nhà trọn gói ở Hạ Long

Toàn bộ các khu vực có trồng cây của ngôi nhà đều sẽ được xử lý chống thấm các bạn nhé. Ngoài ra phần cửa nhôm kính trên ban công là hệ cửa lùa, phần phân công phía trước nhà chỉ có khoảng 60cm các bạn nhé. Phần mái tại ban công tầng 2 có trang trí đèn mắt trâu đẹp và bắt mắt. Ngôi nhà sẽ được tư vấn Phan Thịnh hoàn thiện cấp phép và xây nhà trọn gói trong năm 2022.

Góc nhìn phối cảnh thứ 3 mẫu nhà phố 2 tầng xây trọn gói ở Hạ Long

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại ở Hạ Long
Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng hiện đại ở Hạ Long

Phần cổng của ngôi nhà trọn gói này được thiết kế là cổng 4 cánh inox sơn tĩnh điện các bạn nhé. Phần cửa chính của ngôi nhà cũng có 01 cửa sổ nhỏ để lấy không khí lưu thông cho ngôi nhà. Chiều cao từ phần mặt sân đến nền nhà là 30 cm các bạn nhé. Ngoài ra khu vực phần sân cũng chỉ để được xe máy và trồng cây mà thôi. Tư vấn Phan Thịnh tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói ở Hạ Long uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Open this in UX Builder to add and edit content

Video giới thiệu về ngôi nhà 2 tầng hiện đại này.

Hotline