30+ những mẫu ghế sofa dài tại phòng khách cực đẹp cho ngôi nhà

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu những tác phẩm tuyệt đẹp được tạo ra để gắn kết với người thân yêu của bạn. Trong khi một chiếc ghế dài thông thường chỉ phù hợp với bạn và người thân của bạn, nhưng khi bạn có một gia đình lớn hoặc một nhóm lớn bạn bè, bạn sẽ cần một chiếc ghế sofa có phân khu để mọi người ngồi. Ghế sofa có kích thước lớn nhất 900x600 tốt nhất mà bạn cần ở nhà. Những chiếc ghế sofa có diện tích lớn yêu cầu khá nhiều không gian bên trong phòng khách của bạn, nhưng nếu bạn có một sơ đồ sàn mở hoặc một căn phòng rất rộng rãi, bạn sẽ làm được. Chúng không chỉ thực tế mà còn hoàn toàn tuyệt đẹp!

20 chiếc ghế sofa có phần lớn mà bạn sẽ thích

20 cái này ghế sofa phần lớn sẽ đánh cắp trái tim của bạn, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào và xem một số trường kỷ ngoại cỡ đẹp nhất mà chúng tôi đã thấy gần đây.

1. Ghế sofa dài màu đen với Ottoman

Ghế sofa có hình chữ U màu đen với Ottoman Chiếc ghế dài có kích thước lớn mà bạn cần ở nhà 20 loại ghế sofa có mặt cắt tốt nhất Mặt cắt lớn này hoàn toàn tuyệt đẹp và chúng tôi chỉ thích cách tất cả khớp với nhau. Sự búi lên ở hai bên và mặt sau của chiếc ghế dài mang lại cho nó một cái nhìn truyền thống. Tuy nhiên, những đường thẳng đưa mặt cắt chữ U đẹp này trở nên hiện đại hơn. Bạn có thể kiểm tra nó trên Wayfair.

2. Sofa Mặt cắt hình chữ U hiện đại giữa thế kỷ

Mặt cắt hình chữ U hiện đại giữa thế kỷ Chúng tôi tìm thấy hiện đại tuyệt đẹp giữa thế kỷ này Mặt cắt hình chữ U của Christopher Knight Home over on Overstock và chúng tôi đã yêu nó. Tất cả mọi thứ từ màu sắc cho đến vẻ ấm cúng của nó, nó chỉ là một chiếc đi văng đẹp phù hợp với hầu hết các ngôi nhà, đặc biệt là vì bạn có thể tùy chỉnh các phần theo cách bạn thấy phù hợp.

3. Sofa hình chữ U tương lai

Mặt cắt hình chữ U tương lai Anarbek này mặt cắt góc rộng được đưa ra khỏi một bộ phim lấy bối cảnh trong tương lai. Nó có tựa đầu có thể điều chỉnh, chỗ để đồ và hai bên ghế được chiếu sáng bằng đèn LED. Đó là một món đồ nội thất tuyệt đẹp mà chúng tôi tìm thấy trên Wayfair.

4. sofa với ghế tựa

Phần lớn với ghế tựa Chúng tôi thấy điều này thật đáng yêu Mặt cắt hình chữ L có ghế tựa và chúng tôi muốn nó! Nhìn chiếc ghế tựa đó trông thật thoải mái làm sao! Mặt cắt mô-đun Samperstone có thể trông giống như được làm từ da, nhưng thực chất là polyester. Bạn có thể kiểm tra nó trên Ashley Furniture và lấy nó cho mình.

5. Sofa dạng hình tròn

Làm thế nào về một cái gì đó khác ngoài hộp? Chúng tôi nghĩ rằng điều này mặt cắt tròn có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn và thực sự là bất kỳ ngôi nhà nào. Nó khá đơn giản về mặt thiết kế, nhưng thường xuyên hơn không ít hơn là nhiều hơn. Chúng tôi đã tìm thấy cái này trên Wayfair và chúng tôi không thể rời mắt khỏi nó!

6. Bộ ghế Sofa hình chữ U màu be

Mặt cắt hình chữ U màu be

West Elm bắt đầu chúng tôi với thiết kế tuyệt đẹp này. Hãy xem qua và kiểm tra tất cả các lựa chọn tuyệt vời mà họ có. Bạn có thể thực sự xây dựng tác phẩm của riêng bạn với tất cả mong muốn và mong muốn của bạn. Chúng tôi chỉ thích mặt cắt hình chữ U này và chúng tôi ước chúng tôi sẽ có nhiều phòng khách hơn để phù hợp với nó.

7. Mẫu ghế sofa hình chữ U màu xám Lilac

Mặt cắt hình chữ U màu xám Lilac

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó rộng rãi hơn với phong cách ấn tượng, thì vẻ đẹp chần chừ này từ Overstock có thể chính là thứ bạn cần. Thay đổi các loại vải theo ý thích của bạn và chọn và tông màu phù hợp với tầm nhìn của bạn. Cá nhân chúng tôi thực sự yêu thích mặt cắt hình chữ U màu xám hoa cà sẽ phù hợp với rất nhiều màu sắc khác, vì vậy nó cũng có thể tuyệt vời cho bạn. Nếu không, chỉ cần chuyển nó lên!

8. Ghế Sofa cỡ lớn hình chữ L màu kem

Ghế dài tiết diện lớn hình chữ L màu kem

Ashley Furniture có một phần nhỏ hơn một chút nhưng vẫn hoàn hảo cho một gia đình lớn – một phần hình chữ L. Nó nghiêng về khía cạnh truyền thống của thiết kế nội thất nhưng sẽ là một thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhiều ngôi nhà. Băng keo màu kem này là một cách tuyệt vời để bắt đầu tân trang phòng khách của bạn.

9. Ghế Sofa cỡ lớn – Da nâu

Đi văng cỡ lớn - Da nâu

Houzz thể hiện rất nhiều nguồn cảm hứng tuyệt vời và cái nhìn này cũng không phải là ngoại lệ. Đi với một phụ trường kỷ lớn với màu nâu sẫm, chất liệu da sẽ tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà với những sắc thái nam tính hơn. Điều này phù hợp với bên trong một văn phòng lớn tại nhà hoặc phòng khách trang trọng.

10. Chiếc ghế sofa dài bạn sẽ thích

đi văng lớn

Dưới đây là một ví dụ tuyệt đẹp khác về những gì một chiếc ghế sofa lớn, có diện tích trung tính màu kem có thể làm cho không gian của bạn. Nó vừa vặn với căn phòng gia đình này và được chạm đẹp bởi tất cả các điểm nhấn tinh tế, hợp thời trang. Cảm ơn Honey n Hydrangea về ý tưởng! Chúng tôi yêu điều này đi văng lớn!

11. Ghế dài sofa hiện đại

Ghế dài phân đoạn hiện đại

Căn hộ Therapy đã giới thiệu phòng khách tuyệt đẹp này trên trang web của họ và chúng tôi cũng đã thu thập nó. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các phần có phong cách cá nhân hóa cho chúng. Ví dụ như vẻ đẹp màu xám này, những chiếc đinh tán đó tạo cho nó một cú đấm của sự công nghiệp, hiện đại. Cái này trường kỷ hiện đại chắc chắn nằm trong danh sách chọn lọc của chúng tôi.

12. Sofa hình chữ U cho mọi phòng khách

Mặt cắt hình chữ U cho mọi phòng khách

Kelley Nan cho chúng ta một cái nhìn tuyệt đẹp về phòng khách rộng rãi này. Nó có một tầm nhìn rõ ràng, sạch sẽ và nó phù hợp với một gia đình mà không có bất kỳ phiền phức nào. Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một khoảng không gian phù hợp và một vài chiếc gối kê gối thoải mái để hoàn thành công việc. Và một người đẹp Mặt cắt hình chữ U, Đương nhiên.

13. A Pop of Colour – sofa dài quá khổ

A Pop of Colour - Ghế dài quá khổ

Nếu bạn thực sự may mắn, bạn sẽ tìm thấy một mặt cắt có cả kiểu dáng độc đáo (như màu sắc) và kích thước. Chúng tôi nhận được cái nhìn tuyệt đẹp này từ Baker và Storehouse và thấy nó khá truyền cảm hứng. Ngay cả một ngôi nhà gia đình – với nhu cầu về tất cả không gian chỗ ngồi – cũng có thể trở nên hợp thời với một số nét tinh tế phóng túng!

14. Sofa hình chữ U bằng da

Mặt cắt hình chữ U

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự đơn giản, thì miếng da này từ Wolf Furniture có thể là thứ bạn đang mua sắm. Nó truyền thống, thoải mái và bạn thực sự có thể tạo kiểu và cá nhân hóa nó theo ý thích của mình. Nếu bạn thấy cảnh này quá buồn tẻ, chỉ cần thêm các mảng màu vào xung quanh nó! Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy điều này mặt cắt quá khổ để được đúng như hiện tại.

15. Ghế sofa hình chữ L hiện đại

Mặt cắt hình chữ L hiện đại

Ngay cả ngôi nhà cực kỳ hiện đại của bạn cũng có thể có một số sắp xếp chỗ ngồi cực lớn, như thế này mặt cắt hình chữ U hiện đại màu be. Chúng tôi yêu thích chiếc ghế sofa có mặt cắt sắc nét và sang trọng này mà chúng tôi đã tìm thấy tại Thiết kế Trang chủ. Nó rất phù hợp với phần còn lại của phong cách hiện đại của căn phòng.

16. Bộ ghế sofa hình chữ L màu xanh lam

Mặt cắt hình chữ L màu xanh lam

Qua Loaf, bạn sẽ thấy màu xanh lam cực kỳ ấm cúng và xanh mát này Mặt cắt hình chữ L. Nó tươi tốt đến mức cá nhân chúng tôi muốn đi sâu vào ngay. Nó trông cũng tuyệt đẹp trong một phòng khách mở, đặc biệt là tương phản với màu trắng sang trọng và kem.

17. Ghế Sofa hình chữ L hiện đại

Ghế dài hình chữ L hiện đại Một thiết kế mặt cắt nhỏ hơn, tác phẩm màu trắng này từ Thiết kế Nghệ thuật Kiến trúc là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người muốn trang trí và có được cảm giác ngôi nhà hiện đại của họ ấm cúng hơn một chút. Chỉ vì bạn muốn những đường nét sang trọng không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm sự thoải mái cho gia đình. Hãy đi với một phần bóng bẩy như thế này để giữ nguyên tầm nhìn và chức năng.

18. Bộ sofa hình chữ U quá khổ

Mặt cắt hình chữ U quá khổ

Pinterest, như thường lệ, mang lại cho chúng tôi vô số ý tưởng và nguồn cảm hứng tuyệt vời. Chiếc ghế sofa băng, sang trọng này là một trong những cách tốt nhất để có một bước khởi đầu dễ dàng trong việc trang trí nhà cửa cho gia đình. Các mảnh cực lớn thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ một căn phòng.

19. Sofa hình chữ U bằng da

Mặt cắt hình chữ U bằng da

Modern Euro Design đã đưa ra thiết kế hiện đại, tuyệt đẹp này. Được nhúng trong một bóng màu cam tuyệt đẹp, điều này sẽ phù hợp ngay với một không gian dành cho gia đình hơn bằng cách tạo ra một điểm nhấn độc đáo. Hoặc, nó cũng có thể được chuyển ngay vào một ngôi nhà cực kỳ hiện đại một cách dễ dàng.

20. Bộ ghế sofa hình chữ L cổ điển

Và cuối cùng, để có cảm hứng về ghế sofa mặt cắt độc đáo nhất trong danh sách, chúng tôi yêu cầu bạn truy cập Architectural Digest. Kiệt tác nhung tuyệt đẹp này có thể được mặc lên hoặc mặc xuống trong khi tạo ra một khung cảnh lộng lẫy bên trong ngôi nhà của bạn. Tương phản nó với màu vàng và màu trắng kem để có cái nhìn tuyệt vời nhất.

Những suy nghĩ cuối cùng về những chiếc ghế dài có phần lớn

Chúng tôi đã đào khá nhiều để tìm thấy tất cả những thứ đẹp đẽ này ghế dài tiết diện lớn và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời vì chúng tôi muốn hầu hết những thứ này vào nhà riêng của chúng tôi. Tất nhiên, đó là điều bạn sẽ phải tự quyết định, nhưng ít nhất chúng tôi hy vọng chúng tôi đã đóng vai trò là nguồn cảm hứng. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn để bạn có thể cho chúng tôi biết bạn yêu thích cái nào trong số này Mặt cắt hình chữ U hoặc yêu thích của bạn Mặt cắt hình chữ L, hoặc tốt hơn, cái nào phần lớn bạn yêu thích nhất về tổng thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline