Cách tính hoang ốc, khi phạm hoang ốc có xây nhà được không ?

Cách tính hoang ốc, phạm hoang ốc có xây nhà được không ?

Ngày nay, việc xem phong thủy, xem thầy, thuê thiết kế trước khi xây nhà là vô cùng cần thiết, và ngày được con người chú trọng, việc chuẩn bị trước khi xây nhà cũng kỹ càng và tỉ mỉ hơn. Việc xác định ngày động đổ sao cho phù hợp với người chủ trong gia đình là rất quan trọng (nhiều trường hợp gia chủ không được tuổi phải mượn tuổi anh em, người thân trong gia đình). Việc xác định ngày động thổ quan trọng, cho nên nhiều chủ nhà đã phải đi xem thầy từ trước hai đến ba tháng để chuẩn bị. Song song với đó tại thời điểm này cũng là lúc chủ nhà tìm đơn vị tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của mình.
Vậy khi chuẩn bị xây nhà có rất nhiều gia chủ băn khoăn về những câu hỏi như: Hoang ốc là gì? Cách tính hoang ốc thế nào? Khi phạm hoang ốc có xây được nhà không? Cách hóa giải hoang ốc?  Chúng ta sẽ cùng trả lời từng câu hỏi này nhé:

Open this in UX Builder to add and edit content

Hoang ốc là gì?

cách tính hoang ốc trên bàn tay

Cách xác định hoang ốc theo tuổi dựa trên các ngón tay

Hoang ốc là khi gia chủ khởi công làm nhà nhưng không được tuổi (hoang ở đây nghĩa là hoang vắng, ốc ở đây có nghĩa là nhà, hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang vắng, trông trải) Những người sống trong ngôi nhà bị hoang ốc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này, sự nghiệp, làm ăn, sức khỏe.
Phạm Hoang ốc có xây nhà được không
1,Nhất cát: Mọi việc sau này đều may mắn, thuận lợi
2, Nhì nghi:  Có nghĩa là xây nhà xong sẽ được nhiều lộc, tiền tài, địa vị.
3, Tam địa sát: Nếu vào cung này có nghĩa sau này chủ nhà sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe.
4, Tứ tấn tài Cung tốt, làm ăn phát đạt.
5, Ngũ thọ tử: Cung xấu, ảnh hưởng đến quá trình làm ăn, sức khỏe của mọi người trong gia đình
6, Lục hoang ốc:Cung xấu,  mọi việc sau này sẽ hay gặp trở ngại, bệnh tật triền miên.

Cách tính hoang ốc thế nào?

Chúng ta có các mốc như sau nhé
10 tuổi là nhất cát
20 tuổi là nhị nghi
30 tuổi là tam địa sát
40 tuổi là tứ tấn tài
50 tuổi là ngũ thọ tử
60 tuổi là lục hoang ốc.
– Ví dụ bạn đang là tuổi 35
Ví dụ cách xác định hoang ốc

Cách xác định hoang ốc khi xây nhà

Như vậy lần lượt sẽ là tuổi 30 (tam địa sát), tuổi 31 (tứ tấn tài), tuổi 32 (ngũ thọ tử), tuổi 33 (lục hoang ốc, tuổi 34 ( nhất cát), tuổi 35 ( nhị nghi). Như vậy với tuổi 35 bạn hợp tuổi để làm nhà bạn nhé.
– Ví dụ bạn tuổi 46 :
Như vậy lần lượt sẽ là : tuổi 40 (tứ tấn tài), tuổi 41 ( ngũ thọ tử), tuổi 42 (lục hoang ốc), tuổi 43 ( nhất cát), tuổi 44 ( nhị nghi), tuổi 45 ( tam địa sát), tuổi 46 ( tứ tấn tài), Tuổi 46 các bạn có thể xây nhà bạn nhé.
– Ví dụ bạn tuổi 52 :
Như vậy lần lượt sẽ là : tuổi 50 (ngũ thọ tử), tuổi 51 (lục hoang ốc), tuổi 52 (nhất cát). Như vậy tuổi 52 các bạn có thể xây nhà được nhé.

Cách hóa giải hoang ốc

Khi phạm hoang ốc có xây được nhà không, và cách hóa giải hoang ốc?

Khi gia chủ phạm hoang ốc, nhưng vẫn muốn xây nhà thì vẫn được các bạn nhé, nhưng gia chủ cần phải đi mượn một người được tuổi xây nhà, sau khi xây xong cần chuộc về các bạn nhé (có thể nhờ anh em hoặc người thân trong gia đình, vì người ngoài người ta cũng rất ngại trong vấn đề mượn tuổi vì có thể gây đen đủi cho họ.

Open this in UX Builder to add and edit content

Hotline