Đây là cách để Xóa thẻ khỏi Câu chuyện Instagram

[ad_1]

Tương tự như Facebook và Twitter, người dùng có thể gắn thẻ ai đó trên cuộn Instagram trước hoặc sau khi đăng cuộn phim. Việc gắn thẻ có khả năng giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận và thúc đẩy mức độ tương tác trong guồng quay của mình mà không cần nỗ lực nhiều. Người dùng có thể gắn thẻ bất kỳ ai, chẳng hạn như bạn bè, cá nhân, người có ảnh hưởng, thương hiệu hoặc doanh nghiệp. Điều đó nói rằng, thông lệ tốt là chỉ gắn thẻ những người có bất kỳ đóng góp nào hoặc liên quan đến guồng của bạn.

Có lẽ, một số người dùng gắn thẻ ngẫu nhiên một người không xác định hoặc không liên quan vào guồng của họ vì Instagram cho phép bạn gắn thẻ bất kỳ ai mà không cần phê duyệt trước. Tuy nhiên, bạn có thể xóa thẻ của mình khỏi một cuộn phim nếu bạn không muốn mình bị gắn thẻ trong một cuộn phim. Trong khi đó, bạn có thể bật tùy chọn Phê duyệt thẻ theo cách thủ công để các cuộn bạn được gắn thẻ không tự động xuất hiện trên hồ sơ của bạn.

Ai đó đã gắn thẻ bạn trong cuộn phim của họ nhưng bạn muốn gỡ thẻ mình khỏi cuộn phim? Đừng lo, đây là cách bạn có thể xóa thẻ khỏi cuộn trên Instagram.

Cách xóa thẻ khỏi cuộn Instagram

  1. Đi tới hồ sơ của bạn và nhấn vào nút “Được gắn thẻ” chuyển hướng. Tại đây, bạn có thể xem tất cả các bài đăng và câu chuyện mà bạn được gắn thẻ. xem các bài đăng được gắn thẻ trên instagram
  2. Mở cuộn phim mà bạn muốn gỡ thẻ cho mình.
  3. Nhấn vào video để xem ở chế độ xem cuộn (toàn màn hình).
  4. Nhấn vào tên người dùng của bạn (hoặc văn bản X người) hiển thị dọc theo biểu tượng người dùng ở dưới cùng. xem ai được gắn thẻ trong một cuộn phim
  5. Trong danh sách những người được gắn thẻ, hãy nhấn vào tên hồ sơ của bạn. người dùng được gắn thẻ trong một cuộn phim
  6. Chọn “Xóa tôi khỏi bài đăng” và sau đó nhấn vào ‘Xóa’ để xác nhận.

Đó là nó. Thẻ của bạn sẽ bị xóa khỏi cuộn phim và cuộn phim sẽ không xuất hiện trong phần Được gắn thẻ nữa trên hồ sơ của bạn.

TIỀN BOA: Chọn ‘Ẩn khỏi hồ sơ của tôi’ để chỉ ẩn cuộn phim khỏi các bài đăng được gắn thẻ của bạn trong khi vẫn được gắn thẻ trong cuộn phim.

Phương pháp luân phiên –

Trong khi xem cuộn phim mà bạn được gắn thẻ, hãy nhấn vào dấu chấm lửng (biểu tượng 3 chấm) ở góc dưới bên phải. Sau đó nhấn vào ‘Tùy chọn thẻ’, chọn “Xóa tôi khỏi cuộn” và sau đó nhấn vào “Xóa”. Làm như vậy sẽ xóa tên của bạn khỏi cuộn phim cụ thể và cũng sẽ ẩn tên đó khỏi hồ sơ của bạn.

cách xóa thẻ của bạn khỏi cuộn instagram

Ghi chú: Không thể xóa thẻ nếu thẻ tồn tại trong chú thích hoặc mô tả của cuộn phim. Tuy nhiên, bạn có thể gửi cho người dùng một DM, yêu cầu xóa đề cập hoặc thẻ của bạn khỏi cuộn phim của họ.

Cách xem ai được gắn thẻ trong cuộn phim

Bạn muốn xem có bao nhiêu người và tất cả những ai được gắn thẻ trong một cuộn Instagram?

Để tìm người dùng được gắn thẻ trong một cuộn, hãy mở cuộn cụ thể và tìm tên người dùng bên cạnh ‘biểu tượng người dùng’ ở cuối cuộn. Nhấn vào tên người dùng của người được gắn thẻ để theo dõi họ hoặc xem hồ sơ của họ.

xem ai được gắn thẻ trong một cuộn phim
Người được gắn thẻ trong một cuộn phim

GHI CHÚ: Nếu nhiều người dùng được gắn thẻ thì bạn sẽ thấy tổng số người được gắn thẻ trong một cuộn, ví dụ: ’20 người’. Trong trường hợp đó, chỉ cần nhấn vào ’20 người ‘để xem danh sách những người dùng được gắn thẻ trong cuộn phim đó.

Tiền thưởng Mẹo: Bạn cũng có thể xem những người được gắn thẻ trong video trực tiếp từ dòng thời gian. Đối với điều này, chỉ cần nhấn vào ‘biểu tượng hồ sơ người dùng’, hiển thị ở phía dưới bên trái của ảnh hoặc video.

xem những người được gắn thẻ trực tiếp từ dòng thời gian

CÓ LIÊN QUAN: Cách gắn thẻ ai đó trong cuộn Instagram sau khi đăng


[ad_2]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline