Giới thiệu thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4x17m tại Hải Dương

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m đẹp này ở Hải Dương sẽ được tư vấn Phan Thịnh giới thiệu tới các bạn. Những ngôi nhà phố có thể nói là mẫu nhà rất phổ biến tại các thành phố, với giá thành trên 1m2 đắt đỏ. Mỗi ngôi nhà phố khi được thiết kế lên đều có các phong cách và hình thức riêng biệt. Mỗi chủ nhà đều có yêu cầu và sở thích riêng. Chính vì vậy mà các kiến trúc sư cần trao đổi tư vấn trước khi thiết kế. Bài viết này Phan Thịnh xin chia sẻ mọi người mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4x17m ở Hải Dương.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp diện tích 4x17m ở Hải Dương

Phối cảnh thiết kế ngoài nhà

Nhà phố xây dựng 4 tầng, chiều cao có thể lên đến 14m, tuy nhiên mặt tiền lại chỉ có 4m ngang. Tư vấn Phan Thịnh đã thiết kế ngôi nhà mang phong cách trung tính, các hình khối đơn giản, không quá cầu kỳ.

Open this in UX Builder to add and edit content

Ngôi nhà phố 4 tầng sau khi hoàn thành
Ngôi nhà phố 4 tầng sau khi hoàn thành

Phân tích về mặt tiền của ngôi nhà

Từ tầng 3 trở lên của nhà phố đẹp có thiết kế bằng các hình khối đơn giản nhưng đều được tính toán. Phần sơn ngoại thất ngôi nhà được sử dụng tông màu trắng sứ. Phần ban công sử dụng lan can kính an toàn. Các chi tiết của ngôi nhà rất thực tế, tối giản hết mức, nhưng vẫn có tính thẩm mỹ riêng các bạn nhé.

Thiết kế nội thất ngôi nhà phố 4 tầng đẹp tại Hải Dương

Để đưa ra được phương án, chủ nhà và tư vấn thiết kế đã phải trao đổi qua lại rất nhiều lần. Vì ngôi nhà có diện tích hạn chế, nên cần bố trí công năng hợp lý cho ngôi nhà. Các phòng trong ngôi nhà, được thiết kế hiện đại, thông thoáng, liên thông dê dàng. Các khu vực tuy được liên thông, nhưng vẫn có phần tách biệt trong đó. Các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ đến việc đối lưu không khí trong ngôi nhà.

Thiết kế nội thất ngôi nhà
Thiết kế nội thất ngôi nhà
Khu vực cầu thang nhà phố 4 tầng
Khu vực cầu thang nhà phố 4 tầng

Phân tích về nội thất không gian phía trong ngôi nhà

Việc sử dụng các không gian giếng trời làm thêm sự thông thoáng. Cầu thang không những là hành lang đi lại mà là nơi giao thông chính di chuyển giữa các tầng. Nội thất căn nhà có thiết kế hiện đại nhưng rất phù hợp. Màu sắc trong nội thất ngôi nhà cũng thông thoáng và đẹp. Cách bố trí nội thất liên tục từ trong ra ngoài. Từ phòng khách đến phòng bếp, và các phòng ngủ.

Hình ảnh phòng làm việc mẫu nhà phố 4 tầng
Hình ảnh phòng làm việc mẫu nhà phố 4 tầng
Thiết kế phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ
Hình ảnh nhà vệ sinh
Hình ảnh nhà vệ sinh

Các kiến trúc sư đã phải lên rất nhiều phương án trước khi ra được phương án tối ưu.

Open this in UX Builder to add and edit content

Hotline