Mẫu nhà phố 1 tầng 1 tum đẹp Hải Dương, diện tích 7x14m, 640 triệu

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp có mặt tiền rộng 7m sẽ được chúng tôi giới thiệu với các bạn qua bài viết dưới đây. Ngôi nhà mà Phan Thịnh giới thiệu với các bạn sẽ được xây dựng tại thành phố Hải Dương. Ngôi nhà này có thiết kế phong cách mới, không cầu kỳ, mẫu nhà phố 1 tầng đẹp và dự kiến giá trị là 640 triệu. Ngôi nhà rất phù hợp với những chủ nhà ít tuổi, hoặc chủ nhà có ngân sách xây dựng vừa phải. Các bạn hãy cùng tìm hiểu mẫu nhà phố 1 tum đẹp tại Hải Dương qua bài viết này nhé.

Một số đặc điểm về công trình ngôi nhà phố 1 tầng ở Hải Dương:

Chủ nhà: ông Cao Thanh Toàn
Loại hình: nhà phố 1 tầng
Số tầng: 1 tầng, 1 tum.
Mặt tiền: 7m.
Ngân sách xây dựng: 640 triệu

Open this in UX Builder to add and edit content

Năm thực hiện: Năm 2021

Thiết kế mặt tiền nhà phố 1 tầng 1 tum đẹp diện tích 7x14m.

Nhà 1 tầng 1 tum này thiết kế theo phong cách từng khối trang trí, đơn giản, tinh tế. Nhưng vẫn toát lên được sự trẻ trung, phong cách mới, lạ mắt. Ngôi nhà không quá chi tiết nhiều phào chỉ nhưng vẫn toát lên được sự hài hòa, và có dấu ấn riêng biệt. Các kỹ sư đã gắn kết các khối vô cùng tinh tế tạo cho ngôi nhà có mặt tiền thiết kế hiện đại. Tuy đơn giản nhưng cũng khiến người ta trầm trồ.

Phối cảnh ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp được xây dựng tại khu đất có diện tích 7x14m, chiều rộng khu đất là 7m. Các phòng được bố trí công năng hợp lý. Không những tạo sự hợp lý trong quá trình sử dụng mà phần công năng còn tăng được vẻ đẹp kiến trúc cho ngôi nhà. Từ bên ngoài khu đất, đầu tiên sẽ là phòng khách, phần sân phía ngoài cũng bố trí Gara, kèm theo đó là lối vào trực tiếp khu vực bếp.

Thiết kế mặt tiền ngôi nhà 1 tầng 1 tum đẹp trẻ trung diện tích 7x14m
Thiết kế mặt tiền ngôi nhà 1 tầng 1 tum đẹp trẻ trung diện tích 7x14m

Công năng thiết kế trong nhà được bố trí hợp lý, mẫu nhà phố 1 tầng

Khu vực phần mái tầng 1 có khoảng trống rộng, các kiến trúc sư đã thiết kế phòng thờ sâu phía trong. Phần ngoại thất ngôi nhà thiết kế màu trắng sứ, hiện đại. Kết hợp việc ốp gạch thẻ trang trí cho ngôi nhà đỡ đơn điệu các bạn nhé. Ngoài ra, toàn bộ ngôi nhà thiết kế cửa là hệ cửa nhôm xingfa đẹp màu cafe.  Phần cổng tường rào thiết kế là hộp kẽm sơn tĩnh điện. Ngôi nhà 1 tầng 1 tum này khi nhìn vào sẽ thấy ngay được sự hiện đại của nó khi để hiện với tông màu trắng xám các bạn nhé.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà 1 tầng 1 tum đẹp ở Hải Dương.

Thiết kế mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 1 tầng đẹp

Thiết kế mặt bằng tầng 1
Thiết kế mặt bằng tầng 1

Các phòng ở tầng 1 được thiết kế thuận tiện trong việc sử dụng công năng tại công trình. Việc gắn kết các phòng các khu vực với nhau như vậy. Có thể thấy các kiến trúc sư đã có nhiều năm kinh nghiệm với việc thiết kế nhà. Tầng 1 được bố trí gồm 01 phòng khách, 01 phòng bếp, 01 phòng ngủ, 01 nhà vệ sinh, 01 gara.

Thiết kế mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 1 tầng

Mặt bằng thiết kế tại tầng 2
Mặt bằng thiết kế tại tầng 2

Tại tầng 2 của ngôi nhà gồm 01 phòng ngủ, 01 sân phơi, 01 phòng thờ, 01 nhà vệ sinh. Ngoài ra còn 01 khu vực trống để ngôi uống nước thư giãn. Khu vực phòng thờ của ngôi nhà được bố trí tách biệt, yên tĩnh để thờ cúng. Phòng ngủ tại tầng 2 có diện tích tương đối rộng các bạn nhé. Khi nhìn mặt tiền công trình có thể cũng rất nhỏ nhưng khi các bạn xây lên mới thấy không gian rộng rãi bên trong.

Open this in UX Builder to add and edit content

Hotline