Nhà phố 400 triệu 2 tầng đẹp ở thành phố Hải Phòng.

Nhà phố 400 triệu 2 tầng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Liệu với số tiền 400 triệu có đủ để xây được ngôi nhà 2 tầng. Bài viết này Phan Thịnh gửi đến các bạn một ngôi nhà có công năng khoa học. Ưu điểm là ngôi nhà có chi phí xây dựng chỉ 400 triệu đồng. Với số tiền đó các bạn đã có ngôi nhà cực đẹp và tiện nghi. Rất khó tin khi sở hữu nhà phố 2 tầng giá rẻ vậy. Hãy cùng Phan Thịnh khám phá ngôi nhà này nhé.

Một số đặc điểm của công trình nhà phố 400 triệu 2 tầng

Chủ đầu tư: Anh Dương Quốc Anh

Địa chỉ: Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Diện tích: 95m2.

Mặt tiền: 4m.

Năm thực hiện: 2021.

Open this in UX Builder to add and edit content

Phân tích về công năng đặc điểm ngôi nhà 2 tầng 400 triệu

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 400 triệu đẹp
Mặt tiền nhà phố 2 tầng 400 triệu đẹp

Lựa chọn phương án móng.

Trước khi quyết định mua và sở hữu khu đất để xây nhà cần lưu ý vấn đề sau. Về vấn đề nền móng của ngôi nhà, đất nguyên thổ hay đất đắp. Khi ngôi nhà xây trên nền đất yếu việc thi công phần móng rất phức tạp.

Công năng chia phòng trong thiết kế

Các không gian được thiết kế hợp lý, việc gắn kết không gian rất quan trọng. Các kiến trúc sư muốn giảm bớt diện tích thừa. Việc tính toán các không gian phía trong vô cùng quan trọng. Kiến trúc sư cần tính toán kỹ trước khi đưa phương án.

Đây là nhà 2 tầng hay nhà cấp 4

Các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ lưỡng. nhìn từ bên ngoài là nhà 2 tầng nhưng thực tế chiều cao khoảng 1,5 tầng. Các công năng chính được bố trí phía dưới, chỉ có phòng thờ bố trí tại tầng trên.

Tổng quan công trình là nhà ống 2 tầng đẹp nhưng có thể nói đó là một ngôi nhà cấp 4. Ngôi nhà có thiết kế móng băng, nên tiết kiệm chi phí hơn.

Giá vật liệu đầu vào tốt

Việc chi phí phát sinh trong xây dựng rất thường xảy ra. Tuy nhiên phần gạch cát, đá, xi thì ít. Chủ yếu vẫn là vật tư hoàn thiện. Các bạn liệu đưa vào công trình cũng đều được kiến trúc sư tính toán kỹ.

Hồ sơ bản vẽ mặt bằng ngôi nhà phố 2 tầng giá rẻ

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 ngôi nhà phía ngoài là sân, tiếp đến là khu vực hiên. Phòng khách phòng bếp liên thông nhau, ngoài ra còn có khu vực cầu thang cạnh nhà. Phía trong nhà 2 phòng ngủ và 01 nhà vệ sinh. Các phòng ngủ đều có diện tích hạn chế.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Phòng thờ được bố trí tại tầng 2, kèm theo là khu vực sinh hoạt chung. Ngôi nhà có phần phía sau lợp tôn chống nóng, có đóng trần.

Mặt cắt công trình
Mặt cắt công trình
Nội thất trong nhà 2 tầng 400 triệu
Nội thất trong nhà 2 tầng 400 triệu
Không gian phòng bếp nhà phố 400 triệu 2 tầng
Không gian phòng bếp nhà phố 400 triệu 2 tầng

Open this in UX Builder to add and edit content

Hotline