Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Hải Dương nhà 1 tầng đẹp

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có phải là vấn đề các bạn đang tìm hiểu. Bài viết sẽ giới thiệu với mọi người mẫu nhà cấp 4 1 tầng đẹp ở Chí Linh Hải Dương. Ngôi nhà này phần mặt tiền có thiết kế đơn giản, tuy nhiên phần đặc biệt nằm ở công năng phía trong. Các bạn hãy xem các hình ảnh nội thất phía trong của ngôi nhà và cảm nhận các bạn nhé. Mẫu nhà này được xây dựng tại Chí Linh Hải Dương. Có thể thấy sau khi xây dựng, ngôi nhà nổi bật ngay trong thành phố. Nào chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngôi nhà nhé.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 tại Hải Dương.

Một số thông tin chính của ngôi nhà.

Chủ đầu tư: Anh Phạm Thanh Nghị.

Mặt tiền ngôi nhà: 7m.

Năm xây dựng: năm 2021.

Đơn vị tư vấn thiết kế ở Hải Dương: Tư vấn Phan Thịnh.

Open this in UX Builder to add and edit content

Hình ảnh mặt tiền của ngôi nhà cấp 4 1 tầng đẹp

Góc nhìn 1 mặt tiền nhà cấp 4 1 tầng đẹp

Hình ảnh mặt tiền ngôi nhà ở Chí Linh Hải Dương
Hình ảnh mặt tiền ngôi nhà ở Chí Linh Hải Dương

Mẫu nhà này có mặt tiền tuy đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Phần mặt tiền ngôi nhà giúp ngôi nhà nổi bật giữa khu phố. Khi bạn nhìn thấy mặt tiền này có thể bạn đã nghĩ rằng ngôi nhà chắc chắn đã thuê tư vấn thiết kế.

Góc nhìn 2 hình ảnh phía trước nhà cấp 4 1 tầng ở Hải Dương

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở Hải Dương
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở Hải Dương

Các kiến trúc sư đã kết hợp rất tinh tế nét đẹp truyền thống và hiện đại vào ngôi nhà. Phần mặt tiền thiết kế cửa làm bằng hệ cửa gỗ tạo sự gần gũi thân quen. Tuy nhiên phần sơn ngoại thất của ngôi nhà là màu trắng khiến người ta nghĩ ngay đến những ngôi nhà hiện đại.

Góc nhìn 3 mặt tiền ngôi nhà khi về đêm

Ngôi nhà cấp 4 1 tầng đẹp ở Hải Dương
Ngôi nhà cấp 4 1 tầng đẹp ở Hải Dương

Ngôi nhà sẽ càng đẹp hơn khi về đêm. Chất liệu gỗ kết hợp với ánh đèn sẽ tạo cảm giác thực sự choáng ngợp khi đối diện với ngôi nhà.

Hình ảnh nội thất phía trong của ngôi nhà 1 tầng cấp 4 đẹp

Hình ảnh nội thất ngôi nhà cấp 4 đẹp
Hình ảnh nội thất ngôi nhà cấp 4 đẹp

Ngôi nhà này được xây dựng từ cách đây khá lâu. Các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế cải tạo lại ngôi nhà vô cùng hợp lý. Phương án thiết kế mà các kiến trúc sư đưa ra đã được chủ nhà đồng ý ngay để đưa vào thi công.

Hình ảnh vị trí bàn ăn của ngôi nhà
Hình ảnh vị trí bàn ăn của ngôi nhà

Vị trí bàn ăn của ngôi nhà gần ngay khu vực giếng trời. Ngôi nhà có thiết kế 1 phòng ngủ, dành cho những đôi vợ chồng trẻ ưa hiện đại. Tủ bếp của ngôi nhà thiết kế màu trắng sứ cho phù hợp với ngôi nhà.

Hình ảnh mặt bằng tầng 1 ngôi nhà 1 tầng đẹp

Mặt bằng tại tầng 1
Mặt bằng tại tầng 1

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà, từ vị trí cửa chính là bộ bàn ghế kết hợp phòng thờ. Tiếp đến là khu vực phòng khách và phòng bếp. Tại khu vực này có vị trí giếng trời thư giãn ngay giữa nhà. Phía trong cùng là 01 phòng ngủ kèm nhà vệ sinh. Ngôi nhà có cửa ra phía sau các bạn nhé.

Open this in UX Builder to add and edit content

Hotline